Nhập áo Trung Quốc online ở đâu giá rẻ, mẫu mã đa dạng?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu nhập các loại quần áo Trung Quốc online nhưng không biết tìm nguồn hàng ở đâu uy tín, giá rẻ, mẫu mã đa dạng? Hãy tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau để có nguồn hàng uy tín nhất.

Đặc điểm của áo Trung Quốc

Quần áo xuất xứ từ Trung Quốc vô cùng đa dạng, với những kiểu loại quần áo cổ trang, quần áo truyền thống và quần áo hiện đại. Bất kỳ loại quần áo nào được xuất xứ từ Trung Quốc đều có những đặc điểm chung cụ thể sau:

+ Áo Trung Quốc giá rẻ

Giá bán của các loại quần áo được sản xuất tại Quảng Châu Trung Quốc vô cùng rẻ, rẻ hơn so với khi hàng hóa được mua ở Việt Nam, cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Lý do giá rẻ là nguyên liệu làm nên quần áo rẻ, chi phí sản xuất rẻ và chi phí thuê nhân công rẻ nên khi quần áo được sản xuất bán trên thị trường sẽ rẻ hơn so với toàn thế giới.

+ Mẫu mã áo Trung Quốc đa dạng

Về mẫu mã quần áo, chắc chắn Trung Quốc sẽ là nơi cung cấp nguồn hàng vô cùng đa dạng, phong phú để người mua trên toàn thế giới có thể lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm những mẫu quần áo thời cổ đại, thời hiện đại, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu quần áo khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

Quần áo Trung Quốc Quảng Châu
Quần áo từ Trung Quốc vô cùng đa dạng

+ Chất lượng quần áo tốt`

Chất lượng quần áo Trung Quốc sẽ được phân cấp từ các loại quần áo kiểu bình dân giá rẻ, cho đến loại cao cấp chất lượng cực tốt. Mặc dù giá thành rẻ nhưng các loại quần áo tại đây được sản xuất đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn nên đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu thụ.

+ Dễ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Một đặc điểm thu hút người Việt Nam nhập các loại quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam đó là order dễ dàng thông qua hình thức online. Hoặc nếu nhập hàng trực tiếp vô cùng dễ, việc di chuyển giao thông thuận lợi nên người Việt mua hàng từ Trung Quốc về kinh doanh hiệu quả hơn so với nhiều quốc gia khác.

Địa chỉ giúp bạn nhập quần áo Trung Quốc online giá rẻ

Sau khi tìm hiểu về đặc điểm của các loại quần áo xuất xứ từ Trung Quốc bạn sẽ có nhu cầu muốn mua hàng về sử dụng, hoặc kinh doanh theo hình thức online. Hiện nay Trung Quốc mở rộng các website thương mại điện tử – là nơi giúp người Việt nói riêng và những người quốc tế nói chung dễ dàng order hàng hóa. Bạn có thể mua các loại áo quần ở Trung Quốc thông qua những website uy tín mà chúng tôi gợi ý sau:

+ Mua hàng tại Taobao.com

Các loại áo Trung Quốc được bán trên Taobao vô cùng đa dạng. Bất kỳ loại áo quần nào cũng có bán với nhiều chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau, dành cho nhiều đối tượng và sở thích khác nhau.

link xưởng taobao uy tín
Taobao bán lẻ, giá rẻ

Đặc điểm của website thương mại Taobao.com đó chính là hỗ trợ người mua hàng lẻ với giá sỉ. Bạn có thể mua một sản phẩm hoặc mua hàng mẫu về test chất lượng đều được, giá bán tại đây rất rẻ nên người mua sẽ tiết kiệm nhiều chi phí. Hơn thế nữa, Taobao còn free ship hàng nội địa giúp người mua tiết kiệm hơn trong quá trình order hàng trên Taobao.

+ Order quần áo Trung Quốc tại 1688.com

Trường hợp bạn muốn mua các loại quần áo xuất xứ từ Trung Quốc với mục đích kinh doanh, mua hàng số lượng lớn thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn 1688 để hợp tác và tìm kiếm xưởng sản xuất cũng như shop bán hàng khổng lồ để order. Hầu hết những nhà cung cấp tại 1688 đều bán sỉ số lượng lớn, vì bán số lượng lớn nên giá bán sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những website khác thuộc tập đoàn thương mại Alibaba.

Mặc dù giá bán rẻ nhưng phí ship nội địa cao, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm. Trong quá trình mua hàng, người mua có thể lựa chọn và hợp tác với những xưởng sản xuất, nhà bán hàng khổng lồ để được tiết kiệm chi phí, chọn đặt mua các loại quần áo theo nhu cầu.

+ Nhập quần áo chất lượng tại Tmall.com

Một trong những website chuyên bán hàng thương hiệu nội địa Trung Quốc cung cấp những loại quần áo Trung Quốc chất lượng, hàng cao cấp với giá vô cùng rẻ. Tại đây có bán những kiểu áo quần độc-lạ mang thương hiệu nội địa Trung Quốc và thương hiệu hàng thời trang quốc tế. Khi mua hàng trên Tmall bạn sẽ không không lo lắng về chất liệu, chất lượng của sản phẩm bởi chúng đều được đảm bảo từ nhà cung cấp.

Rất nhiều đơn vị kinh doanh các loại quần áo hàng Quảng Châu Trung Quốc ở Việt Nam nhập quần áo đến từ Tmall về bán, đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Bạn có thể lựa chọn một trong ba website, là nguồn hàng uy tín mà chúng tôi gợi ý trên, hoặc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp thông qua những website nêu trên để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Về nguồn hàng, chúng ta đã nắm rõ, nhưng cách order và nhập hàng từ các website thương mại điện tử này về Việt Nam bạn sẽ cần tìm hiểu thêm qua nội dung phần tiếp theo của bài viết.

Hướng dẫn cách nhập quần áo từ Trung Quốc ship về Việt Nam

Có rất nhiều cách giúp bạn nhập các loại quần áo Trung Quốc ship về Việt Nam thông qua hình thức online. Mỗi một cách nhập hàng sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, điều quan trọng là chúng sẽ phù hợp đối với từng đối tượng người mua hàng khác nhau, cụ thể như sau:

Bạn chưa biết gì hãy lựa chọn dịch vụ trung gian

Khi bạn chưa biết gì về những website thương mại điện tử Taobao 1688 hay Tmall.com mà chúng tôi nêu trên, cũng không rành về tiếng Trung, chỉ đơn giản là muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Giải pháp mà chúng tôi đưa ra đó chính là lựa chọn dịch vụ trung gian để được hỗ trợ từ A đến Z.

OQC - Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín
OQC – Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

– Đầu tiên, bạn sẽ được hỗ trợ về nguồn hàng uy tín giá rẻ đối với những mặt hàng bạn cần order từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Sau đó người mua sẽ được hỗ trợ, thương lượng giá cả khi mua quần áo Trung Quốc. Dịch vụ trung gian sẽ giao dịch và thương lượng giá, làm sao để người mua có được mức giá tốt nhất.

– Vì các website thương mại điện tử Trung Quốc mà chúng tôi nêu trên chưa hỗ trợ dịch vụ ship thẳng từ kho hàng về Việt Nam. Do vậy, khi lựa chọn đơn vị trung gian bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, với chi phí thấp nhất.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ trung gian:

Hiện tại có rất nhiều đơn vị hỗ trợ người Việt mua hàng online thông qua các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Mỗi một đơn vị sẽ có những ưu điểm, thế mạnh và đặc điểm riêng.

Ví dụ khi bạn lựa chọn công ty OQC để được hỗ trợ mua hàng, đơn hàng cần mua phải lớn hơn 5kg hoặc có giá trị lớn hơn 2 triệu. Khi khách order càng nhiều thì chiết khấu càng cao, nhờ vậy sẽ tiết kiệm chi phí. Còn trường hợp khách muốn mua hàng lẻ, một vài món trên các website của Trung Quốc vui lòng tìm kiếm địa chỉ khác để được hỗ trợ phù hợp nhất.

Và bạn cần nhớ rằng, bất kì đơn vị trung gian nào cũng sẽ thu phí dịch vụ. Phí sẽ dao động từ 3 đến 5% trên một đơn hàng.

Bạn đã có kinh nghiệm, hãy tự mình order

Trường hợp bạn đã có kinh nghiệm nhập quần áo Trung Quốc về Việt Nam, hoặc biết tiếng Trung và đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà các website thương mại điện tử Trung Quốc đề ra, lúc này hãy tự mình order hàng.

Có thể một hai lần đầu việc order sẽ gặp ra rất nhiều khó khăn, nhưng nếu khi bạn giao dịch thường xuyên và tìm hiểu thêm thông tin, kiến thức thông qua các bài viết của website OQC, chắc chắn việc mua hàng của bạn sẽ diễn ra dễ dàng, hiệu quả.

OQC vận chuyển hàng từ China về Việt Nam an toàn
OQC vận chuyển hàng từ China về Việt Nam an toàn

– Việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản, chọn website để mua hàng và lựa chọn loại quần áo Trung Quốc cụ thể để order.

– Sau đó lựa chọn shop uy tín nhất để mua hàng. Muốn biết được shop có uy tín hay không, phải dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó bạn cần đọc bình luận của người mua hàng trước đó để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

– Khi giao dịch với người bán hàng thành công, bạn sẽ thanh toán đơn hàng không qua tài khoản Alipay hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ.

– Đơn hàng đã được giao dịch thanh toán thành công sẽ nhận hàng tại khu vực nội địa Trung Quốc. Từ đây bạn sẽ tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để được hỗ trợ. OQC là một trong những đơn vị chuyên ship hàng hóa đa dạng, không giới hạn từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

Nhìn chung, có rất nhiều loại quần áo Trung Quốc bạn có thể nhập về thị trường Việt Nam để kinh doanh, hãy tiếp tục tìm hiểu thông qua các website mà chúng tôi gợi ý trên để có được đơn hàng như mong muốn.

Công ty OQC

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Web: https://orderhangquangchau.net

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/