Buôn bán quần áo online lấy hàng ở đâu giá rẻ nhất?

5/5 - (2 bình chọn)

Buôn bán quần áo online lấy hàng ở đâu giá rẻ nhất? Là câu hỏi được nhiều người mới đầu kinh doanh quan tâm. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn các địa điểm có thể nhập hàng giá rẻ, mẫu mã đa dạng và chủ động đơn hàng.

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu giá rẻ, mẫu mã đa dạng?

Hiện nay có rất nhiều người phát triển mạnh kinh doanh theo hình thức bán quần áo online. Đây là cách dễ tiếp cận đến đối tượng người tiêu dùng. Tuy nhiên, nguồn hàng để có thể nhập về bán online vô cùng quan trọng. Nếu tìm được nguồn hàng uy tín, giá rẻ, đa dạng mẫu mã và chất lượng tốt thì việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Dưới đây là một số địa chỉ giúp bạn có thể nhập các loại quần áo về kinh doanh theo hình thức online.

Buôn bán quần áo online lấy hàng ở đâu
Buôn bán quần áo online lấy hàng ở đâu?

+ Bán quần áo online lấy hàng ở đâu – Quảng Châu, thị trường giá rẻ

Quảng Châu là một trong những thị trường cung cấp đa dạng các loại quần áo, từ quần áo trẻ em, quần áo người lớn, cho tới quần áo của trung niên. Bạn có thể tìm đến một số chợ chuyên cung cấp quần áo tại Quảng Châu như chợ Bạch Mã, chợ 13 và một số khu vực chợ khác.

Tại đây, người mua sẽ mua được những loại quần áo cập nhật theo xu hướng của thị trường nội địa Trung Quốc và thị trường thời trang quốc tế. Quan trọng hơn là giá bán rẻ, được kiểm tra và lựa chọn chất lượng của sản phẩm.

Chợ Bạch Mã
Chợ Bạch Mã cung cấp đa dạng các loại quần áo

Cách mua hàng vô cùng đơn giản, bạn có thể tự mình sang chợ Quảng Châu hoặc đi theo hội đánh hàng Quảng Châu được ghép trên các trang mạng xã hội. Sau khi sang tận Quảng Châu, bạn đến khu vực chợ chuyên cung cấp các loại quần áo uy tín, chất lượng để tìm kiếm sản phẩm cần mua. Khi thương lượng và mua hàng thành công, bạn sẽ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại các công ty chuyên vận chuyển hàng hóa.

+ Bán quần áo online lấy hàng ở đâu – các website thuộc Alibaba

Mua hàng tại website thuộc tập đoàn Alibaba như Taobao, Tmall, 1688 hay thậm chí là Alibaba.com để về kinh doanh online là một trong những giải pháp cực kỳ hữu hiệu. Khi nhập hàng theo hình thức online thông qua những website mà chúng tôi vừa gợi ý, người mua sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Không cần di chuyển, chỉ cần ngồi ở nhà thao tác theo hình thức online là có thể mua được những mặt hàng mà mình mong muốn.
  • Các website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba là địa chỉ cung cấp các loại quần áo uy tín, chất lượng với nhiều phân khúc khác nhau. Chúng thường được cập nhật xu hướng theo nội địa Trung Quốc nhanh nhất.
  • Bán quần áo online lấy hàng ở đâu? Lấy tại các website Alibaba sẽ được hỗ trợ về mặt hình ảnh và video của sản phẩm. Bạn mua hàng và download hình ảnh + video về máy, sau đó đăng lên fanpage bán hàng. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm chi phí thuê người mẫu, hình ảnh luôn sẵn có tại website.
  • Giá bán của các loại quần áo tại website Taobao, 1688 hãy những website khác rẻ hơn so với khi bạn mua hàng tại Việt Nam. Người mua sẽ có cơ hội tiếp cận với xưởng sản xuất, nhà cung cấp lớn bên Quảng Châu Trung Quốc, nhờ vậy sẽ mua được những đơn hàng giá rẻ. Thậm chí có thể đặt hàng theo yêu cầu.

Khi bán quần áo online nhập hàng theo hình thức online sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển. Đồng thời mua được những mặt hàng mới nhất, dễ nhất và chất lượng nhất.

+ Bán quần áo online lấy hàng ở đâu – các khu chợ đầu mối Việt Nam

Ngoài hai địa chỉ giúp bạn có thể nhập được các loại quần áo giá rẻ về kinh doanh online, thì các khu chợ đầu mối tại Việt Nam như chợ Ninh Bình, chợ An Đông, chợ lớn, chợ Tân Bình và một số khu vực chợ khác.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đến những khu chợ, tại đây có các loại quần áo được xuất xứ nhập hàng từ Thái Lan và Quảng Châu, Trung Quốc. Tùy vào nhu cầu kinh doanh hàng Thái Lan, hay hàng Trung Quốc bạn sẽ lựa chọn những mẫu mã phù hợp để nhập hàng về và kinh doanh online.

Chợ An Đông được rất nhiều nhà buôn đến nhập đầm Quảng Châu
Chợ An Đông có bán quần áo Quảng Châu, Thái Lan…

Mua hàng theo cách này sẽ giúp cho người mua tiết kiệm thời gian, vì hàng luôn có sẵn tại chợ, tiết kiệm chi phí vì bạn mua hàng số lượng lớn thì giá thành rẻ. Bên cạnh đó, người mua có nhiều sự lựa chọn là có thể mua hàng Thái Lan hoặc mua hàng Quảng Châu về kinh doanh.

Hướng dẫn cách nhập quần áo Quảng Châu theo hình thức online

Trong ba nguồn hàng chuyên cung cấp các loại quần áo uy tín, giá rẻ và chất lượng tốt nhất nêu trên thì bán quần áo online lấy hàng ở đâu? Lấy hàng tại các website thương mại thuộc tập đoàn Alibaba sẽ là lựa chọn hợp lý và tốt nhất.

Cách mua hàng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo các bước cụ thể sau, đơn hàng sẽ về tay an toàn mà không cần phải di chuyển sang tận Quảng Châu để đánh hàng.

Bước 1: chọn website để order

Có tất cả 4 website thương mại điện tử dành cho khách hàng order các loại quần áo. Taobao.com chuyên cung cấp các mẫu quần áo mới nhất, chất lượng nhất, ở đây có bán lẻ. 1688.com chuyên bán sỉ các loại quần áo từ quần áo trẻ em cho tới quần áo trung niên. Tmall.com cung cấp các loại quần áo hàng cao cấp, hàng chất lượng với giá thành cực kỳ rẻ.

link xưởng taobao uy tín
Taobao.com chuyên cung cấp các mẫu quần áo mới nhất

Ngoài ra bạn cũng có thể mua các loại quần áo tại website Alibaba.com hoặc Aliexpress.com, đều là những địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng, với giá thành thấp nhất.

Bước 2: chọn quần áo để order

Bạn muốn kinh doanh các loại quần áo như thế nào? Cao cấp hay là bình dân, quần áo dành cho trẻ em, nhân viên văn phòng hay dành cho người lớn tuổi. Người mua cần phải xác định trong đầu loại quần áo mình cần order để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bước 3: tiến hành thanh toán

Các website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba hỗ trợ khách thanh toán đơn hàng bằng tài khoản Alipay hoặc tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc.. Nếu không có yêu cầu này, bạn có thể gửi lệnh thanh toán hộ cho một số đơn vị thanh toán hộ.

Bước 4: nhận hàng tại Trung Quốc

Đơn hàng của người mua sẽ được gửi về theo địa chỉ chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Trường hợp người mua không có địa chỉ nhận hàng, hãy liên hệ với công ty OQC để được hỗ trợ cung cấp địa chỉ kho hàng tại Quảng Châu Trung Quốc.

Bước 5: nhận hàng tại Việt Nam

Hàng hóa sau khi được về kho tại công ty OQC ở Quảng Châu, nhân viên sẽ vận chuyển hàng theo đường bộ, đường biển, hoặc đường hàng không về nước, đảm bảo an toàn nhanh chóng. Quý khách có thể nhận hàng theo yêu cầu ship hàng tận nhà, hoặc đến tại khó để lấy hàng.

Mua hộ hàng Trung Quốc
OQC nhận mua hộ hàng Trung Quốc ship về Việt Nam an toàn

Như vậy chúng tôi đã giúp cho khách hàng trả lời thắc mắc bán quần áo online lấy hàng ở đâu giá rẻ nhất, chủ động đơn hàng và mua được hàng chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu order hàng Quảng Châu online thông qua những website mà chúng tôi gợi ý trên, hãy vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài dịch vụ mua hộ, công ty OQC sẽ hỗ trợ khách vận chuyển các loại quần áo không giới hạn từ Quảng Châu Trung Quốc với Việt Nam. Phí ship vận chuyển hàng hóa dao động từ 18000₫ trên một ký đối với những đơn hàng lớn.

Công ty OQC

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Web: https://orderhangquangchau.net

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/