Các cách order giày cao gót quảng châu uy tín.

Đối với những người kinh doanh hàng giày dép thời trang thì giày cao gót hàng quảng châu là lựa chọn số 1 khi có nhu cầu nhập hàng. Bởi giày cao gót quảng châu cực kỳ đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, giá thành mua buôn thì cực kỳ rẻ, với nhiều sự lựa chọn từ hàng giá rẻ, bình dân, cao cấp. Vậy muốn order giày cao gót quảng châu thì có những cách nào, nên lựa chọn cách nào. Đây là câu hỏi mà nhiều người muốn kinh doanh giày dép quảng châu tìm kiếm. Hãy cùng công ty Quý Nam chia sẻ cho khách hàng cách order giày cao gót quảng châu uy tín, đơn giản, nhanh chóng nhé.

Những cách order giày cao gót quảng châu thông dụng

– Order giày cao gót quảng châu bằng cách tới quảng châu, trung quốc để lấy hàng.

– Order giày cao gót hàng quảng châu bằng cách cùng nhau lập hội, lập nhóm cùng với những người muốn sang quảng châu để đánh hàng.

– Order giày quảng châu bằng cách mua giày từ các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp.., chợ cửa khẩu ở Lạng Sơn, Quảng Ninh…

– Order giày quảng châu bằng cách đặt hàng online từ các trang web thương mại điện tử của trung quốc.

Trong các cách trên, thì cách order được cả khách mua sỉ và mua lẻ hay sử dụng nhiều nhất, chi phí nhỏ, an nhàn, không tốn kém nhất là order giày cao gót quảng châu bằng cách đặt mua online từ các trang web bán hàng nổi tiếng, uy tín của trung quốc như taobao, alibaba, aliexpress, tmall, 1688…

Ưu điểm khi khách hàng order giày cao gót quảng châu online

– Không tốn nhiều chi phí, không mệt mỏi, không tốn nhiều thời gian như khi đi sang quảng châu trung quốc để đánh hàng hay đi mua ở chợ cửa khẩu, đầu mối. Khách hàng chỉ cần ở nhà thao tác tìm kiếm đặt hàng trên 1 trong các trang web bán hàng của trung quốc như taobao, alibaba, aliexpress, tmall, 1688…Tìm các sản phẩm, các mẫu giày cao gót quảng châu đẹp, ưng ý ở các shop online. Giá thành mua online cũng vô cùng rẻ, giá khách hàng mua sỉ lô giày cao gót hàng quốc châu online cũng mua được với giá gốc bởi các shop online trên đây đều là của các xưởng đăng bán để tìm kiếm khách hàng mới. Đăng bán trên các trang web bán hàng trực tuyến này các shop online này cũng không phải trả phí vì thế giá thành khi khách hàng mua giày online cũng rẻ như khi khách hàng sang tận trung quốc đánh hàng vậy.

– Vào những đợt sales cuối năm hay các ngày lễ lớn của trung quốc thì các trang web như taobao, alibaba, aliexpress, tmall, 1688… cũng giảm giá cực sốc. Khách hàng nên canh vào những đợt sales lớn này để order hàng sẽ cực kì rẻ về giá mà chất lượng tốt.

– Vì có nhiều thời gian, lướt web nên khách hàng sẽ săn được các mẫu đẹp, độc, lạ từ nhiều shop online.

Nhược điểm khi order giày cao gót quảng châu online

là khâu thanh toán và vận chuyển lô hàng về Việt Nam. Bởi khách hàng Việt Nam là khách hàng quốc tế không có thẻ ngân hàng nội địa trung quốc, địa chỉ nhận hàng tại nội địa trung quốc nên thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam vô cùng khó khăn.

Để khắc phục nhược điểm này, khách hàng order giày cao gót quảng châu online không phải lo lắng đã có đơn vị order hàng hộ giúp khách hàng. Công ty Quý Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, order hàng hộ sẽ giúp khách hàng order hàng giày cao gót quảng châu hộ. Sẽ giúp khách hàng đặt hàng, thanh toán với shop online bán giày cho khách hàng và tiến hành làm thủ tục giấy tờ để vận chuyển hàng về kho tại Việt Nam cho khách hàng với mức chi phí hợp lý.

Khách hàng muốn đặt order hàng hộ tại Quý Nam hãy gọi tới đường dây nóng sau nhé: 0909.181.545 – 0909.05.85.35

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *