Cách đánh giá xưởng quần áo quảng châu online uy tín, chất lượng

Quảng Châu là thủ phủ sản xuất đa dạng các mặt hàng, sản phẩm của trung quốc đặc biệt là mặt hàng thời trang. Những người buôn bán, kinh doanh quần áo thời trang thường lựa chọn order quần áo quảng châu giá sỉ online để bán tại thị trường Việt Nam. Đối với những người thường xuyên mua hàng online thì không còn xa lạ với cách lựa chọn, đánh giá xưởng quần áo quảng châu uy tín và dịch vụ order hàng quần áo quảng châu giá sỉ của công ty Quý Nam nhưng đối với khách hàng mới thì không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và cách tìm xưởng quần áo quảng châu online chất lượng như nào. Dưới đây sẽ là bài viết chia sẻ của công ty Quý Nam về cách tìm kho quần áo quảng châu online, cách tìm xưởng quần áo quảng châu online chất lượng và đặt dịch vụ order hàng hộ của đơn vị nào uy tín, độ tin tưởng cao nhé.

Cách tìm kho quần áo quảng châu, xưởng quần áo quảng châu online chất lượng.

Đối với những khách hàng mua hàng online thì quá trình quan trọng nhất trước khi mua hàng chính là phải biết cách lựa chọn các mẫu mã quần áo quảng châu, biết đánh giá chất lượng từ các gian hàng của xưởng quần áo quảng châu, các kho quần áo quảng châu đăng bán online.

Trên các website bán hàng trực tuyến uy tín của trung quốc như taobao, tmall, 1688, alibaba, aliexpress…có rất nhiều các xưởng quần áo quảng châu, các kho quần áo quảng châu đăng bán mẫu mã, kiểu dáng, sản phẩm của xưởng mình sản xuất ra, nên giá khi mua tại kho, tại xưởng luôn được giá tốt, giá rẻ. Đặc biệt, là khi mua quần áo quảng châu giá sỉ tại các xưởng quần áo quảng châu thì giá rẻ vô cùng. Hàng năm, vào các ngày lễ lớn trong năm các xưởng quần áo quảng châu sẽ giảm giá mạnh nếu khách hàng mua được vào thời điểm này thì thật sự rất ưu đãi về giá, giá vô cùng rẻ luôn.

Để đánh giá xưởng quần áo chất lượng khách hàng cần quan tâm tới các yếu tố như:

– Độ tuổi của xưởng quần áo online đã mở được bao lâu rồi.

– Xem số lượng đơn hàng bán ra, giao thành công của xưởng. Khách hàng nhìn trên website của xưởng đăng bán sản phẩm sẽ có thống kê số lượng bán ra.

– Nhiều trang website cho xem ảnh sản phẩm thật của sản phẩm của những người đã từng mua hàng rồi. khách hàng cần vào xem ảnh thật và đánh giá chất lượng quần áo để cân nhắc xem có nên mua của xưởng quần áo quảng châu này không.

– Khách hàng đọc những bình luận của những khách hàng đã mua sản phẩm của xưởng như bình luận tốt hay không tốt, có ưu nhược điểm gì.

– Trên website bán hàng của trung quốc taobao, tmall, 1688, alibaba, aliexpress…sẽ có đánh giá thang điểm của shop online như kim cương, trái tim, vương miện vàng, vương miện bạc. Đối với những shop uy tín, các xưởng uy tín sẽ có số lượng người mua lớn, chất lượng tốt sẽ được đánh giá vương miện vàng, vương miện bạc. Những xưởng quần áo quảng châu online kém chất lượng sẽ chỉ được thang điểm như kim cương, hình trái tim.

Để nhờ order hàng hộ từ công ty Quý Nam thì khách hàng cần lưu lại các link của sản phẩm, mẫu mã cần mua của xưởng quần áo quảng châu, ghi chi tiết số lượng, màu sắc, size…để chỉ cần gửi file này vào email công ty Quý Nam 101@quynam.com sẽ có nhân viên công ty Quý Nam xử lý nhanh chóng và báo giá tới khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với báo giá và chuyển khoản trước tổng đơn hàng thì nhân viên công ty Quý Nam sẽ tiến hành đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về kho cho khách với giá cả vô cùng hợp lý. Phần phí vận chuyển về Việt Nam khách hàng mới thanh toán. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *