Cách mua hàng taobao Hà Nội, Hải Phòng

taobao.com là trang thương mại điện tử của trung quốc và phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới không chỉ riêng khách hàng ở Việt Nam hay ở trung quốc. Order taobao Hà Nội hay order taobao Hải Phòng là những khách hàng ở Hà Nội, ở Hải Phòng có nhu cầu order hàng trên taobao hay ở bất tỉnh thành nào trên cả nước chỉ cần ở nhà thiết bị có kết nối internet là đều có thể order hàng taobao nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới khách hàng cách mua hàng taobao Hà Nội, Hải Phòng nhanh chóng.

Điều kiện trước khi order taobao Hà Nội, order taobao Hải Phòng thành công.

– Khách hàng cần biết ngoại ngữ như tiếng trung, tiếng anh. Trường hợp, khách hàng không thành thạo ngoại ngữ thì có thể sử dụng công cụ dịch để dịch toàn trang hoặc dịch 1 phần.

– Khách hàng cần có địa chỉ giao nhận hàng tại trung quốc.

– Khách hàng cần có thẻ thanh toán nội địa alipay trung quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế visa, mastercard

– Khách hàng mua hàng taobao Hà Nội, Hải Phòng cũng cần biết cách đánh giá shop online taobao, đánh giá sản phẩm có chất lượng không, có uy tín không, trước khi đặt hàng.

Cách mua hàng taobao Hà Nội, Hải Phòng

Bước 1: Khách hàng truy cập vào taobao.com sau đó đăng nhập vào tài khoản trên taobao. Khách hàng chưa có tài khoản thì có thể tiến hành đăng kí một tài khoản trên taobao cũng khá đơn giản.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên taobao bằng cách nhập từ khóa tiếng trung sản phẩm vào ô tìm kiếm có biểu tượng hình vợt bóng bàn. Rồi nhấn enter hoặc nhấn tìm kiếm.

Bước 3: trên trang website taobao.com sẽ lọc ra rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm gợi ý như từ khóa tìm kiếm của rất nhiều shop online, với nhiều mức giá thành và chất lượng cũng khác nhau.

Khách hàng cần chọn lọc sản phẩm kỹ càng trước khi mua như độ uy tín của shop online, chất lượng của sản phẩm, xem ảnh thật của sản phẩm …

Bước 4: Tiến hành thanh toán đơn hàng.

Có một cách đơn giản order taobao Hải Phòng, taobao Hà Nội mà không cần biết tiếng trung hay tiếng anh, không cần phải có thẻ thanh toán nội địa trung quốc hay địa chỉ nhận hàng trung quốc thì khách hàng hãy cài đặt tiện ích Quynamtoolbar vào trình duyệt chrome để có thể order hàng taobao Hà Nội, Hải Phòng bất cứ lúc nào.

Khách hàng chỉ cần tạo 1 tài khoản trên Quynamtoolbar là khách hàng có thể mua hàng ở bất cứ trang web nào của trung quốc như alibaba, aliexpress, tmall, 1688…. và dễ dàng quản lý đơn hàng của nhiều trang web khác nhau.

Để order taobao Hà Nội, Hải Phòng khách hàng hãy gửi các đường link của sản phẩm cần order, số lượng sản phẩm, màu sắc, size, mẫu mã…tới email 101@quynam.com công ty Quý Nam . Sẽ có nhân viên có chuyên môn cao sẽ tiếp nhận, xử lý và báo giá tới khách hàng gồm giá trị đơn hàng order hộ + phí vận chuyển + phí dịch vụ. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước phí order đơn hàng hộ còn các khoản chi phí khác khi nào hàng về tới kho ở Hà Nội, Hải Phòng khách hàng thanh toán cũng được. Chi phí vận chuyển của công ty Quý Nam giá rẻ, tính theo kg, khách hàng vận chuyển càng nhiều thì giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *