Cách mua hàng Trung Quốc giá hời, tiết kiệm, an toàn

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Trung Quốc nhưng không biết phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ “bật mí” cho bạn các cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Vì sao nên mua hàng Trung Quốc về bán?

Được biết, Trung Quốc là một trong những thị trường mua bán hàng hóa với mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, chất lượng tốt. Chính vì thế, những năm gần đây, mua hàng Trung Quốc là một trong những hình thức được nhiều người Việt lựa chọn. Cụ thể như sau:

Hàng Trung Quốc có giá rẻ

Trung Quốc là một trong những quốc gia đông dân và có nguồn nhân lực lớn trên thế giới. Mỗi ngày, quốc gia này sản xuất ra một lượng hàng hóa vô cùng lớn. Do đó, để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường với một lượng hàng hóa khổng lồ như thế thì giá rẻ chính là một ưu điểm vượt trội. Chính vì thế, các mặt hàng nhập về từ quốc gia này luôn có chi phí rất rẻ và rất phù hợp để kinh doanh.

Mẫu mã đa dạng

Trung Quốc là một trong những trung tâm thương mại lớn trên thế giới bởi có rất nhiều nguồn hàng, sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Do vậy, đây là một trong những nơi mà khách hàng tập trung đến nhiều để tìm những mặt hàng thiết yếu về sử dụng hoặc kinh doanh.

Chấn lượng ổn định

Nhiều người nghĩ rằng việc sản xuất ra một nguồn hàng hóa khổng lồ mỗi ngày thì họ sẽ không chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Chưa hẳn là như thế vì hàng nội địa Trung Quốc là một nguồn hàng được đánh giá với chất lượng rất ổn định.

Tuy nhiên, trong đó cũng sẽ có trộn lẫn với những nguồn hàng kém chất lượng. Chính vì thế, khi mua hàng khách hàng phải thật lưu ý và cẩn thận để chọn lựa được một sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu của mình.

Order hàng Trung Quốc
Hiện nay có rất nhiều cách mua hàng Trung Quốc

Không cần lo sản phẩm lạc hậu, lỗi thời

Có thể thấy, Trung Quốc là một trong những quốc gia cập nhật xu hướng nhanh nhất trên thế giới. Bởi các xưởng sản xuất hàng hóa tại Trung Quốc luôn nghiên cứu các mẫu mã mới, tìm hiểu về thị trường để bắt kịp thời xu hướng thịnh hành nhất hiện nay. Do vậy, người bán sẽ không sợ sản phẩm bị lạc hậu, lỗi thời hay không đáp ứng được thị hiếu của người mua.

Có thể mua hàng online

Alibaba là một trong những tập đoàn lớn đã tiên phong hình thức bán hàng online tại Trung Quốc. Công ty đã phát triển thành công các trang thương mại điện tử bao gồm Taobao, Tmall, 1688… Khách hàng có thể tham khảo được nhiều mẫu mã, tiếp cận được nhiều nguồn hàng khác nhau và mua hàng với mức giá rẻ cho dù bạn đang ở bất kỳ quốc gia nào.

Mua hàng Trung Quốc có những cách nào?

Nếu như trước kia việc mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là khá khó khăn thì ngày nay cách này lại vô cùng đơn giản với nhiều hình thức mua hàng khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mua hàng Trung Quốc thì nên tham khảo những cách nhập hàng dưới đây:

Cách 1: Sang tận Trung Quốc để đánh hàng:

Đây là một cách đầu tiên mà nhiều khách hàng nghĩ đến tuy nhiên không phải ai cũng làm được. Bởi để sang Trung Quốc, khách hàng phải cần chuẩn bị một nguồn vốn lớn, biết tiếng Trung Quốc hoặc có người hướng dẫn. Theo đó, nếu lần đầu sang Trung Quốc, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuê hướng dẫn viên của Quý Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ theo giờ hoặc theo ngày tùy ý.

Cách 2: Lấy hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam:

Hình thức này sẽ đơn giản hơn so với việc bạn sang Trung Quốc để mua hàng. Bạn có thể tìm đến các chợ bán sỉ, chợ đầu mối ngay tại Việt Nam để đánh hàng. Với hình thức này, bạn có thể tham khảo được nhiều nguồn hàng tuy nhiên cần lưu ý về vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Cách 3: Mua hàng online Trung Quốc tại các trang web thương mại điện tử:

Đây là hình thức mua hàng rất đơn giản mà bạn chỉ việc ngồi tại nhà cũng có thể mua được sản phẩm mình mong muốn. Tuy nhiên, hạn chế của cách này là đôi khi bạn không biết được chất lượng của sản phẩm. Từ đó bạn sẽ dễ mua nhầm hàng kém chất lượng mà giá lại cao.

Cách 4: Nhập hàng Trung Quốc qua các đơn vị trung gian

Nếu không thể tự đặt hàng qua website thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua hàng qua các đơn vị trung gian. Các dịch vụ trung gian sẽ giúp bạn mua được hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá rẻ và giải quyết mọi thủ tục hải quan.

Theo một số khảo sát, đa số dân buôn đều chọn mua hàng từ Trung Quốc thông qua các đơn vị trung gian. Ngoài ra, cách này còn nhận được phản hồi tích cực của hầu hết khách hàng bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Tại sao nhiều người sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc

Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc đang dần trở thành một xu hướng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ngoài những khách hàng cá nhân, ngay cả những đơn vị kinh doanh lớn cũng sử dụng dịch vụ này. Vậy tại sao nhiều người lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc?

Mua hàng đúng yêu cầu, đúng giá website

Tất cả các dịch vụ mua hàng trung gian đều giữ nguyên giá bán trên website, chỉ tính thêm chi phí dịch vụ và phí vận chuyển hàng. Ngoài ra, nếu có phát sinh bất kỳ chi phí khác như phí đóng gói, phí kiểm kê, chi phí phát sinh, nhân viên tại công ty sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng.

Hơn nữa, các đơn hàng của khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận và đảm bảo mua hàng đúng theo yêu cầu đặt ra. Công ty trung gian đảm bảo mua hàng hóa đúng với kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và số lượng như khách hàng mong muốn.

Đối với những dân buôn mới kinh doanh, việc mua được từng sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng khác nhau là một lợi thế. Vì bạn có thể làm đa dạng danh mục hàng hóa sản phẩm của mình mà không cần phải ôm lô quá nhiều hoặc mua theo quy định của các đại lý. Khi mua hàng qua trung gian, bạn chỉ cần mua từ 1 – 2 sản phẩm để kinh doanh thử nhằm hiểu được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Đảm bảo thời gian nhập hàng về Việt Nam nhanh chóng

Nếu tự mình đặt hàng qua các website thì thời gian vận chuyển các đơn hàng của bạn phải mất thời gian khá lâu. Hơn nữa, chưa chắc đảm bảo đầy đủ số lượng hàng hóa mà bạn đã đặt. Khi sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này. Vì tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất, chỉ trong vòng 5 – 10 ngày.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, khách hàng không cần phải mất thời gian sang Trung Quốc đánh hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà là mua được tất cả những mặt hàng mà mình mong muốn.

Cách mua hàng Trung Quốc
Cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ, chính hãng

Giải quyết mọi thủ tục thông quan

Đối với những ai mới mua hàng Trung Quốc lần đầu, chắc chắn bạn sẽ rất e ngại về vấn đề thủ tục thông quan. Các loại giấy tờ sẽ gây rắc rối cho bạn trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam. Chính vì thế, giải pháp tối ưu là bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc.

Các công ty trung gian sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc, thủ tục, quy trình hải quan. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chờ hàng về đến Việt Nam mà không còn bận tâm đến vấn đề này.

Giải đáp mọi thắc mắc

Chắc chắn trong suốt quá trình mua hàng, gửi hàng về Việt Nam, bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc và mong muốn được giải đáp. Khi sử dụng dịch vụ mua hàng trung gian, nhân viên tại các công ty luôn giúp bạn giải đáp mọi vấn đề trong suốt quá trình mua hàng, vận chuyển hàng hóa. Thế nên, nếu có gặp rắc rối gì thì bạn chỉ việc nhờ nhân viên tư vấn giải đáp.

Quý Nam – Công ty mua hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín hàng đầu

Quý Nam được biết đến là một công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng hộ, ship hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam, công ty luôn cam kết mang đến lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng:

  • Nguồn hàng luôn chất lượng: Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ giúp khách hàng chọn lựa được một nguồn hàng chất lượng được mua tận kho ở Trung Quốc. Hơn nữa, nhân viên còn tư vấn cho khách hàng và giúp bạn mua được nguồn hàng chất lượng thông qua những link mua hàng uy tín nhất.
  • Mua hàng với giá rẻ: Nhân viên tại Quý Nam là những người đã am hiểu tường tận về văn hóa của Trung Quốc. Vì thế họ sẽ giúp bạn mặc cả giá tốt nhất và có được một nguồn hàng giá gốc như bạn mong muốn.
  • Chính sách thủ tục minh bạch: Tất cả các thủ tục, chính sáng và quy trình làm việc của Quý Nam đều được minh bạch và trình bày rõ với khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên tại Quý Nam.
  • Giá cước cạnh tranh: Quý Nam luôn mang đến cho khách hàng mức phí vận chuyển rẻ nhất và cạnh tranh cao. Bên cạnh đó, công ty thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi giá cước cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, bảng giá vận chuyển sẽ được nhân viên thông báo rõ ràng đến khách hàng. Công ty cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn: Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại Quý Nam, khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian vận chuyển. Công ty luôn cam kết giao hàng đến tay bạn nhanh nhất và đúng thời gian dự kiến.
Mua hàng Trung Quốc
Quý Nam nhận mua hàng hộ Trung Quốc

Có thể thấy, việc mua hàng Trung Quốc thông qua các đơn vị trung gian mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích và hạn chế rủi ro. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào muốn giải đáp thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Quý Nam thông qua các hình thức:

Địa chỉ văn phòng: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email:

  • 0909 834 548 – 105@quynam.com
  • 0909 058 535 – a2@quynam.com
  • 0902 55 65 45 – 102@quynam.com