Cách mua hàng văn phòng phẩm quảng châu nhanh chóng.

Văn phòng phẩm quảng châu là thị trường cung cấp và phân phối mặt hàng văn phòng phẩm vô cùng phong phú và đa dạng các sản phẩm cả về thiết kế, chất liệu, chất lượng, màu sắc, chủng loại. Nên đối với những khách hàng  muốn mở cửa hàng, đại lý, công ty cung cấp văn phòng phẩm thì điều đầu tiên nghĩ tới nhập hàng quảng châu trung quốc về bán tại Việt Nam. Vậy mở văn phòng phẩm quảng châu hà nội, mở văn phòng phẩm quảng châu tphcm thì cách nhập hàng quảng châu như nào thì nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả.

Các mặt hàng văn phòng phẩm quảng châu cung cấp

Các loại sổ, vở, bàn học, đèn học, các loại bút như bút bi, bút chì, bút dạ quang, ruột bút bi, ruột bút chì, bút xóa, bút tẩy, gôm, giấy than, giấy caro, giấy note-it, giấy fax, các loại kệ nhựa hồ sơ,

Các loại kẹp như kẹp bướm, kẹp giấy, hộp đựng của kim kẹp

Các loại lưỡi dao, băng dính, kéo, keo dán.

Các loại thước, bảng mica, dụng cụ lau bảng

các loại bảng tên, bao thư, dây, máy tính, điện thoại

Các loại ruy băng, pin, film fax…

…………..

Không thiếu bất cứ một loại văn phòng phẩm quảng châu nào. Đặc biệt, giá thành khi mua hay nhập văn phòng phẩm quảng châu, quần áo quảng châu tại quảng châu, trung quốc lại cực kỳ rẻ mà chất lượng cao, mẫu mã đa dạng vô cùng.

Cách mua văn phòng phẩm quảng châu bằng cách mua online.

Khách hàng muốn mở cửa hàng văn phòng phẩm quảng châu tphcm, văn phòng phẩm quảng châu hà nội hãy lựa chọn cách mua văn phòng phẩm quảng châu bằng cách đặt mua online trên các trang bán hàng trực tuyến của Trung Quốc như tmall, 1688, alibaba, taobao…

Trên các web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại trung quốc như tmall, 1688, alibaba, taobao… đều có bán đầy đủ các loại văn phòng phẩm quảng châu, quần áo quảng châu…với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đa dạng về chủng loại. Sẽ cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Trên mỗi trang web có hàng ngàn shop bán online văn phòng phẩm quảng châu để bạn lựa chọn thoải mái, so sánh giữa các shop để mua được sản phẩm chất lượng cao, với giá vô cùng rẻ.

Để mua văn phòng phẩm quảng châu online khách hàng cần tìm kiếm sản phẩm, mặt hàng mình quan tâm. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản để mua hàng. Bước cuối cùng là thanh toán.

Để thanh toán và vận chuyển được hàng hóa đặt mua từ các trang web bán hàng online của trung quốc về Việt Nam cũng khá rắc rối nếu khách hàng không có người quen tại trung quốc, không có thẻ ngân hàng nội địa trung quốc, hay thẻ visa, mastercard.  Bởi nhiều shop bán hàng online trên tmall, 1688, alibaba, taobao… không hỗ trợ vận chuyển hàng quốc tế.

Vì thế, để mua văn phòng phẩm online thành công, nhanh chóng, đúng tiến độ. Khách hàng cần phải lựa chọn dịch vụ đặt hàng hộ, order hàng hộ từ các công ty khai thác làm về xuất nhập khẩu như công ty Quý Nam.

Khách hàng hãy liên hệ ngay tới công ty Quý Nam theo số điện thoại 0909.181.545 – 0909.05.85.35 hoặc gửi email 101@quynam.com . Sau đó, khách hàng hãy gửi cho công ty chúng tôi danh sách các đường link của mặt hàng văn phòng phẩm quảng châu đặt mua, từ số lượng, giá cả, màu sắc…đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiểm tra xem mặt hàng khách hàng mua có đúng của shop bán online uy tín, hàng chất lượng cao hay không, sau đó đặt hàng, làm thủ tục với hải quan để vận chuyển hàng văn phòng phẩm quảng châu về đúng lịch trình cho khách hàng. Đảm bảo hàng hóa văn phòng phẩm quảng châu về tới kho của khách hàng đảm bảo chất lượng, không bị vỡ, hỏng…

Cách thứ 2: khách hàng mua văn phòng phẩm quảng châu tại các chợ đầu mối hay cửa khẩu tại Việt Nam.

Khách hàng mở văn phòng phẩm quảng châu tphcm, văn phòng phẩm quảng châu hà nội có thể tới các chợ đầu mối tại hà nội, chợ đầu mối tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc lên chợ cửa khẩu để mua sỉ.

Khi mua tại các chợ đầu mối thì ưu điểm là không mất nhiều chi phí đi lại, mua bán đi lại thuận tiện, nhanh chóng. Nhưng nhược điểm là mẫu mã không đa dạng như sang quảng châu mua, giá thành sẽ khá cao.

Cách thứ 3: Mua văn phòng phẩm quảng châu bằng cách sang quảng châu

Những người có vốn lớn, buôn bán lớn văn phòng phẩm quảng châu tphcm, văn phòng phẩm quảng châu hà nội hay lựa chọn sang quảng châu để mua bởi ưu điểm hàng hóa văn phòng phẩm đa dạng, giá rẻ vô cùng, có nhiều thời gian để lựa chọn các mặt hàng ưng ý, hay săn được hàng độc, lạ thu hút người mua đồng thời biết nhiều xưởng, nhiều khu chợ bán văn phòng phẩm quảng châu đẹp, độc, rẻ.

Nhược điểm là chi phí lớn cho mỗi chuyến đánh hàng. Nếu người mới đánh hàng lần đầu cũng dễ mua phải hàng kém chất lượng giá cao bởi không có kinh nghiệm và cũng chưa biết mặc cả giá.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *