Cách order hàng Trung Quốc giá rẻ nên biết.

Bất cứ khách hàng kinh doanh, buôn bán hay khách hàng mua lẻ đều muốn mua được hàng chất lượng cao với giá rẻ và hàng hóa Trung Quốc là sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí ngon-bổ-rẻ. Vấn đề là không phải ai cũng biết cách order hàng Trung Quốc giá rẻ. Bài viết dưới đây công ty Quý Nam sẽ chia sẻ tới khách hàng các cách order hàng Trung Quốc giá rẻ.

Các cách order hàng Trung Quốc giá rẻ.

– Order hàng Trung Quốc giá rẻ bằng cách là tập hợp những khách hàng cùng có nhu cầu đi sang Trung Quốc đánh hàng thành một hội để cùng nhau đi. Đi đánh hàng bằng cách này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với tự mình đi đánh hàng và có sự giúp đỡ từ những thành viên khác trong hội nếu bạn chưa có kinh nghiệm order hàng Trung Quốc. Sử dụng cách order hàng Trung Quốc giá rẻ này khách hàng sẽ mua được hàng sỉ, giá gốc, cực kỳ rẻ, có nhiều kinh nghiệm phong phú khi đi đánh hàng nhưng nhược điểm là không có nhiều thời gian để lựa chọn hàng.

– Order hàng Trung Quốc giá rẻ bằng cách tự mình sang Trung Quốc để đánh hàng thì yên tâm giá hàng hóa nhập sỉ, số lượng nhiều, giá cực kỳ tốt, biết nhiều khu chợ, khu trung tâm thương mại bán hàng đẹp, giá rẻ. Có thể săn được những món hàng hiệu đẹp, độc, lạ nhưng chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch, vận chuyển…rất tốn kém. Cách order hàng Trung Quốc này chỉ áp dụng với những khách hàng có tiềm lực kinh tế, tài chính mạnh.

Mách bạn: Đối với những trường hợp khách hàng bị thiếu tiền khi nhập hàng hãy liên hệ tới số 0909.181.545 – 0909.05.85.35 công ty Quý Nam bởi đây là công ty có dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, giá cước rẻ, nhanh chóng, thủ tục đơn giản, mà người nhận nhận được tiền nhân dân tệ không mất thời gian chuyển đổi loại tiền.

– Cách order hàng Trung Quốc giá rẻ bằng cách tìm tới những khu chợ đầu mối, chợ cửa khẩu ở Việt Nam. Khách hàng sẽ được nhìn tận mắt, trực tiếp chất liệu, nguồn hàng không được phong phú bằng sang Trung Quốc đánh hàng, giá cao hơn. Nếu mua sỉ số lượng lớn mới được giá tốt, còn nếu mua số lượng nhỏ thì cũng không rẻ lắm. Các mặt hàng chủ yếu là hàng đại trà, không có hàng độc.

– Order hàng Trung Quốc giá rẻ bằng cách mua online từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Alibaba, Aliexpress, Taobao, 1688, Tmall…Các trang web này không chỉ bán ở nội địa Trung Quốc mà độ phủ sóng còn trên toàn cầu. Vì thế, lượng hàng hóa bán cực kỳ, đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, các xưởng, các kho hàng bán hàng ở trên web rất nhiều nên khách hàng không cần sang Trung Quốc vẫn mua được giá gốc, giá rẻ. Khách hàng cũng không phải tốn thời gian đi lại, không tốn kém chi phí ăn ở, đi lại..mà chỉ cần ở nhà với thiết bị như smartphone, máy tính bảng, máy tính, laptop…có kết nối internet là khách hàng thoải tìm kiếm, order hàng Trung Quốc giá rẻ theo mong muốn rồi nhé. Chưa kể vào những dịp lễ lớn trong năm các website Alibaba, Aliexpress, Taobao, 1688, Tmall…còn giảm giá mạnh nên khi khách hàng order hàng Trung Quốc giá rẻ vào thời điểm này sẽ mua được món hàng chất lượng cao, giá lại ưu đãi vô cùng.

Vấn đề khó khăn khi order hàng Trung Quốc giá rẻ online là quá trình thanh toán, ship hàng về Việt Nam bởi các website gần như không ship hàng về Việt Nam nên để giải quyết vấn đề này có một cách hết sức đơn giản là sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc hộ, mua hàng hộ ở công ty Quý Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *