Cách order Taobao không qua trung gian dễ dàng nhất

5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay bạn có thể thực hiện cách order Taobao không qua trung gian dễ dàng và đơn giản. Các bước chi tiết và cụ thể như thế nào, hãy tham khảo qua nội dung thông tin bài viết mà chúng tôi chia sẻ sau.

Các bước thực hiện cách order Taobao không qua trung gian chi tiết nhất

Để có thể tự mua hàng trên Taobao.com, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ và đọc kỹ các kiến thức kinh nghiệm thì việc mua hàng mới dễ dàng, đơn giản và thuận lợi. Vì Taobao là website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc, do vậy trong quá trình mua hàng người mua sẽ tìm hiểu và áp dụng đầy đủ theo các bước mà chúng tôi gợi ý.

Chi tiết cách order Taobao không qua trung gian dễ dàng nhất
Chi tiết cách order Taobao không qua trung gian

Bước chuẩn bị:

Để có thể thực hiện cách order Taobao không qua trung gian, người mua cần phải chuẩn bị những điều kiện sau:

– Điện thoại, máy tính:

Bạn có thể sử dụng điện thoại cái để mua hàng thông qua App Taobao. Hoặc mua hàng trên Taobao bằng máy tính, thông qua việc truy cập vào website Taobao.com.

– Dữ liệu di động, wifi:

Order Taobao thực hiện theo hình thức online, do vậy người mua hàng cần phải chuẩn bị cho mình dữ liệu di động hoặc wifi để có thể truy cập vào web hoặc vào App, giúp cho việc mua hàng không bị gián đoạn.

– Cách chuyển đổi ngôn ngữ:

Trên thực tế, những người không rành tiếng Trung vẫn có thể để mua hàng trên Taobao nếu biết cách chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Và cách mà nhiều người áp dụng nhất đó chính là sử dụng công cụ Google dịch, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo việc mua hàng thuận lợi, dễ dàng hơn.

Bước thực hiện cách order Taobao không qua trung gian

Sau khi đã chuẩn bị những điều kiện tối thiểu gồm dụng cụ mua hàng, dụng cụ kết nối và cách chuyển đổi ngôn ngữ, bạn sẽ bắt đầu bước vào cách tự order Taobao thông qua các bước được nêu rõ sau.

Bước 1: Tạo tài khoản Taobao trên máy tính hoặc điện thoại

Bất kể ai muốn mua hàng trên trang web Taobao.com hay App Taobao đều cần tạo tài khoản. Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại để tạo tài khoản thông qua số điện thoại dễ dàng.

+ Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

Để có thể tạo tài khoản Taobao trên điện thoại thông minh, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

– Đối với hệ điều hành Android truy cập vào CH play, còn nếu điện thoại của bạn là hệ điều hành iOS hãy truy cập vào App store.

– Vào mục tìm kiếm gõ Taobao. Kết quả sẽ trả về và bạn nhấn vào nút cài đặt để tải app về điện thoại.

App Taobao

– Khi đã có App Taobao, truy cập vào giao diện trang chủ của App. Ở phía cuối của giao diện, nằm góc bên phải có hình mặt cười, bạn nhập vào. Chọn mục đăng ký theo số điện thoại.

Đăng ký Taobao

– Người tạo tài khoản trên Taobao sẽ gõ số điện thoại, nhập mã code và hoàn thành các thông tin còn lại để hoàn tất thủ tục tạo tài khoản trên trang Taobao.

Đăng ký tài khoản Taobao

+ Cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính

Đối với việc tạo tài khoản Taobao thông qua máy tính dễ dàng hơn so với điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện các bước vô cùng đơn giản sau:

– Truy cập vào đường link đăng ký tạo tài khoản theo gợi ý của chúng tôi.

https://world.taobao.com/wow/z/oversea/SEO-SEM/ovs-pc-login

– Điền số điện thoại, lưu ý chọn mã vùng +84.

Nhập số điện thoại
Nhập số điện thoại

– Điền đầy đủ các thông tin từ User/Password và những yêu cầu của hệ thống Taobao để hoàn tất quá trình đăng ký, tạo tài khoản khi thực hiện cách order Taobao không qua trung gian.

Điền đầy đủ thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký
Điền đầy đủ thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký

Nhìn chung, việc tạo tài khoản Taobao thông qua máy tính hay điện thoại đều rất dễ dàng, chỉ mất từ 1 đến 3 phút bạn đã có ngay một tài khoản để tìm kiếm sản phẩm, cũng như giao dịch và mua hàng thành công trên Taobao.

Lưu ý:

Chỉ nên sử dụng số điện thoại để đăng ký tạo tài khoản trên Taobao. Cách tốt nhất là dùng số điện thoại vẫn còn đang hoạt động để duy trì thời gian sử dụng, tránh trường hợp xảy ra sự cố khó lấy lại tài khoản. Cách để tạo được tài khoản nhanh chóng và đơn giản nhất đó chính là sử dụng máy tính, vừa đơn giản vừa hiệu quả.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua trên Taobao

Sau khi tạo tài khoản thành công để áp dụng cách order Taobao không qua trung gian, bạn có thể thoát ra rồi đăng nhập vào hoặc tiếp tục tìm kiếm và giao dịch trên trang Taobao. Có 3 cách giúp người mua có thể tìm kiếm sản phẩm mà mình mình cần nhập hàng về bán, hoặc sử dụng.

Tìm kiếm bằng từ khóa Taobao

 

+ Tìm theo từ khoá

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa. Từ khóa ở đây hoàn toàn bằng tiếng Trung. Cách để bạn có thể lấy được từ khóa chính xác và sát nghĩa nhất đó là sử dụng công cụ Google dịch. Hoặc truy cập vào những bài viết tiếng Trung theo chủ đề và sao chép những từ khóa cần tìm kiếm rồi dán vào công cụ search trang Taobao. Nhấn enter và chờ kết quả trở về trong vòng 3 đến 5 giây.

+ Tìm theo hình ảnh

Cách thứ hai giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm khi thực hiện cách order Taobao không qua trung gian dễ dàng hơn đó chính là sử dụng hình ảnh. Cách này chỉ áp dụng đối với những ai sử dụng App Taobao trên điện thoại thông minh, còn máy tính tạm thời không được hỗ trợ.

Dùng biểu tượng camera để tìm kiếm sản phẩm

Chọn hình ảnh
Chọn hình ảnh

Rất đơn giản, trên thanh công cụ tìm kiếm có biểu tượng camera, bạn nhấp vào biểu tượng này và lựa chọn hình ảnh có sẵn trong máy. Chờ kết quả từ 3 đến 5 giây. Lúc này hệ thống trả về rất nhiều kết quả. Kết quả mà bạn tìm thấy có thể đúng với yêu cầu khi tìm kiếm hoặc chúng ở mức tương đồng.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao dùng điện thoại
Tìm kiếm bằng hình ảnh trên App Taobao

Ngoài việc sử dụng hình ảnh ảnh thông qua camera, trên app Taobao vẫn còn một chức năng đó là quét hình ảnh trực tiếp. Bạn có thể quét hình ảnh thật hoặc hình ảnh thông qua những website khác, hay tìm kiếm được trên Google. Chức năng này khá tiện ích, giúp cho người mua tìm kiếm được đúng sản phẩm mà mình cần.

Quét hình ảnh trực tiếp
Dùng tính năng quét mã hình ảnh trực tiếp để tìm kiếm sản phẩm

Lưu ý rằng, việc sử dụng hình ảnh để tìm kiếm sản phẩm chỉ áp dụng đối với những khách mua hàng Taobao thông qua điện thoại. Đồng thời yêu cầu hình ảnh tìm kiếm cần rõ nét, chất lượng hình ảnh tốt và chụp sản phẩm ở nhiều góc khác nhau.

+ Tìm theo danh mục có sẵn

Trên giao diện trang chủ của website Taobao.com hay App Taobao đều có danh mục sản phẩm. Bạn có thể nhập vào những biểu tượng được gợi ý trên trang chủ.

Danh mcụ trên trang chủ
Danh mục có sẵn trên trang chủ

Sau khi vào những biểu tượng như quần áo, giày dép, túi xách, bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều mặt hàng, mẫu mã mới, cập nhật theo xu hướng thời trang hiện nay. Từ đây, người mua có thể tìm cho mình những sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngành thời trang nội địa Việt Nam.

Gợi ý tìm hàng độc-đẹp-hot trend

Nếu muốn tìm các loại hàng hóa độc-đẹp và theo xu hướng trên thị trường, bạn có thể tìm kiếm theo hai gợi ý sau:

– Truy cập vào đường link này và gõ từ khóa cần tìm kiếm, tất cả những mẫu mã sản phẩm đang là xu hướng trên thị trường sẽ được hiển thị. Việc của người mua là lựa chọn mặt hàng nào phù hợp nhất để order.

https://shopsearch.taobao.com/?

Tìm hàng hot

– Dựa vào đường link mà chúng tôi gợi ý, bạn sẽ biết được sản phẩm nào đang được nhiều lượt tìm kiếm trên web Taobao.com. Khi sản phẩm và mặt hàng được số lượt người tìm kiếm càng nhiều, nghĩa là sản phẩm đó đang là xu hướng trên thị trường.

Nếu biết cách tìm được hàng độc-đẹp và là xu hướng trên thị trường nội địa Trung Quốc, khả năng nhập hàng từ Taobao về Việt Nam để kinh doanh sẽ tăng sức cạnh tranh và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Bước 3: Chọn shop uy tín

Khi đã tìm kiếm được sản phẩm mà mình cần mua-nhập hàng từ Trung Quốc thông qua cách order Taobao không qua trung gian, bạn đi đến bước tiếp theo đó là lựa chọn shop uy tín để giao dịch. Taobao là web bán hàng uy tín, song bên cạnh đó không phải shop nào bán hàng trên Taobao cũng đảm bảo được độ uy tín. Cách để bạn có thể để mua được hàng hóa chất lượng tại shop bán hàng uy tín đạt chuẩn, đó chính là dựa vào những yếu tố sau:

+ Dựa vào bình luận ở cuối sản phẩm:

Ở mỗi sản phẩm được bán trên Taobao sẽ có phần bình luận. Bạn cần đọc và tham khảo hết những bình luận của khách hàng, là người mua trước đó để biết được phản hồi của họ khi mua sản phẩm như thế nào.

Bình luận tích cực trên Taobao
Bình luận tích cực, sản phẩm có khả năng đảm bảo chất lượng

Nếu hơn 70% phản hồi mang tính chất tích cực thì có nghĩa shop đó đảm bảo được sự uy tín về chất lượng của sản phẩm. Và ngược lại, có những phản hồi tiêu cực hay không hài lòng về chất lượng của sản phẩm, bạn nên cân nhắc và tìm kiếm shop khác để tránh tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng.

+ Dựa vào bảng xếp hạng của shop:

Mỗi một shop bán hàng hợp tác trên trang Taobao đều có bảng xếp hạng, đánh giá chất lượng của shop. Theo thứ tự từ thấp lên cao: trái tim, kim cương, vương miện bạc và vương miện vàng. Trong đó, những shop đạt vương miện vàng thường được đánh giá cao về độ uy tín, tuy nhiên giá bán sản phẩm tại những shop có vương miện vàng thường cao hơn so với những shop khác.

Xếp hạng
Bảng xếp hạng đếm từ 1->5 *

Nếu kết hợp với những yếu tố khác để lựa chọn shop uy tín, cách tốt nhất là lựa chọn vương miện bạc hoặc kim cương. Còn đối với shop có trái tim, có thể do shop mới hợp tác với trang Taobao vậy thì cần phải quan sát xem số năm mà shop hợp tác nhiều hay ít, và những yếu tố liên quan để lựa chọn shop uy tín nhất.

+ Dựa vào tổng số giao dịch:

Mỗi sản phẩm đều được tích hợp tính năng tổng số lượng giao dịch. Có những sản phẩm được nhiều người mua, hoặc cũng có những sản phẩm không ai mua.

Áo sơ mi
Ví dụ áo sơ mi trong hình ảnh có 96 người mua

Việc của bạn khi áp dụng cách order Taobao không qua trung gian là lựa chọn những sản phẩm đã có người mua và tốt nhất là số lượng người mua lớn, không nên mạo hiểm là người đầu tiên mua hàng, bởi vì việc mua hàng thông qua hình thức online tại website khác Quốc gia sẽ gây nhiều khó khăn, trở ngại trong quá trình đổi hàng hay bảo hành hàng hóa.

Bước 4: Thanh toán đơn hàng

Sau khi đã tìm kiếm được shop uy tín nhất và tin tưởng shop sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt, bạn sẽ cho hàng vào giỏ. Khi cho hàng vào giỏ nhớ lựa chọn mẫu mã, màu sắc, kích thước phù hợp.

Trường hợp mua nhiều, số lượng lớn có thể giao dịch thương lượng với shop để được giảm chi phí. Còn nếu mua lẻ số lượng ít, bạn chỉ cần cho hàng vào giỏ và tiếp tục mua hàng hoặc đến đi đến bước thanh toán đơn hàng.

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể tự thanh toán đơn hàng dễ dàng khi áp dụng cách order Taobao không qua trung gian, cụ thể như sau:

+ Tự order Taobao và thanh toán:

Hầu hết tất cả các shop bán hàng trên trang Taobao đều chấp nhận thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc hoặc tài khoản thanh toán Alipay. Nếu đủ điều kiện để thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc đã có tài khoản Alipay, hãy đi đến mục thanh toán đơn hàng và lựa chọn hình thức thanh toán để được tiếp tục xử lý và hỗ trợ.

Cách nạp tiền vào Alipay
Thanh toán đơn hàng bằng tài khoản Alipay
+ Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ

Trường hợp người mua không có tài khoản Alipay, cũng không có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, cách tốt nhất và tiết kiệm nhất đó chính là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ trên thị trường. Chỉ cần gửi lệnh thanh toán hộ hoặc cung cấp User và password, truy cập vào website hay app Taobao, đơn vị thanh toán hộ sẽ trực tiếp thanh toán trên tài khoản của người mua.

Gửi thanh toán hộ
Gửi lệnh thanh toán hộ cho OQC

Phí thanh toán hộ thường dao động từ 5%, hoặc tính theo số lần cần thanh toán và dựa vào tổng số tiền thanh toán trên mỗi lần giao dịch. Dù tự mình thanh toán hay sử dụng dịch vụ thì người mua cũng sẽ tốn phí thanh toán theo hệ thống Alipay.

Bước 5: nhận hàng tại Trung Quốc

Ở bước điền địa chỉ nhận hàng, nếu có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc hãy điền cụ thể địa chỉ cũng như mã vùng và tất cả các thông tin liên quan hệ thống yêu cầu. Khi đã có địa chỉ nhận, shop bán hàng trên Taobao sẽ tiến hành ship hàng từ Taobao về địa chỉ tại Trung Quốc theo đúng thông tin mà người mua đã cung cấp.

Trường hợp không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của các đơn vị vận chuyển. Một trong những đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng nhất hiện nay đó là OQC, bạn có thể yêu cầu nhân viên cung cấp địa chỉ nhận hàng ở bên Trung Quốc, sau đó cần tạo mã và điền địa chỉ theo đúng thông tin để hàng được giao đúng nơi.

Bước 6: Ship hàng Taobao về Việt Nam

Taobao chưa có dịch vụ ship thẳng từ Trung Quốc về Việt Nam. Do vậy, người Việt mua hàng trên trang Taobao cần tìm đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một đơn vị vận chuyển nào, nhưng để đảm bảo hàng hóa về đúng thời gian, đúng địa chỉ và đúng đơn hàng, cách tốt nhất là lựa chọn đơn vị OQC hay bất kì đơn vị uy tín nào.

Đơn vị nào làm việc càng lâu năm, càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng sẽ đảm bảo rằng đơn hàng được về nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Ưu điểm và hạn chế của cách order Taobao không qua trung gian

Khi thực hiện cách order Taobao không qua trung gian, người mua sẽ nhận được nhiều lợi ích cũng như gặp phải những khó khăn trong quá trình mua hàng. Cụ thể như sau:

Ưu điểm thực hiện cách order Taobao không qua trung gian

Đối với lợi ích khi mua hàng không cần thông qua đơn vị trung gian:

  • Chủ động đơn hàng: khi không cần phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, người mua sẽ chủ động trong việc lựa chọn hàng hóa, chốt đơn và order vào bất kỳ thời điểm nào mà mình mong muốn. Sẽ chắc chắn được rằng, đơn hàng mình đặt sẽ là đơn hàng được ship về Việt Nam chính xác nhất.
  • Tiết kiệm chi phí: khi tự mua hàng trên Taobao, người mua sẽ không cần phải trả thêm phí dịch vụ nào, nhờ đó sẽ tiết kiệm chi phí cho việc mua hàng.

Cách mua hàng trên Taobao

Hạn chế của cách order Taobao không qua trung gian

Mặc dù người mua có thể chủ động được đơn hàng và tiết kiệm chi phí khi thực hiện cách order Taobao không qua trung gian, nhưng bên cạnh đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn phát sinh trong quá trình mua hàng, cụ thể như:

Rào cản ngôn ngữ:

Khi mua hàng trên Taobao, người mua hàng cần phải có kiến thức và kinh nghiệm hoặc ít nhất phải biết về kiến thức ngôn ngữ Trung Quốc. Trường hợp không biết về ngôn ngữ Trung, cần phải sử dụng thành thạo công cụ Google dịch. Rào cản ngôn ngữ sẽ khiến cho việc mua hàng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là ở khâu thương lượng giá bán với nhà cung cấp trên website Taobao.

Không biết cách xử lý vấn đề:

Khó khăn lớn nhất khi bạn tự order Taobao đó chính là không có khả năng để xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng. Đặc biệt là không đủ giấy tờ, thủ tục thông quan và những sai phạm khác trong quá trình mua hàng. Và những sai phạm cũng như vấn đề phát sinh không được xử lý, sẽ kéo dài thời gian nhận hàng, đồng thời gây tốn kém chi phí phát sinh, ảnh hưởng đến quá trình hàng hóa được ship về Việt Nam.

Tốn quá nhiều thời gian:

Việc tự mình mua hàng trên website Taobao không hề đơn giản, yêu cầu người mua phải bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu và khai thác những kinh nghiệm của người mua hàng trước đó, thì việc order hàng hóa mới trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn. Rõ ràng đây là cách tự order Taobao không phù hợp đối với những người bận rộn hoặc không có nhiều thời gian, không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu mọi kiến thức liên quan đến trang Taobao.

Cách order Taobao không qua trung gian phù hợp với những ai

Trên thực tế, để thực hiện cách tự order Taobao cần đáp ứng đủ 3 yếu tố sau:

Có kiến thức và kinh nghiệm trong việc mua hàng Taobao

Muốn có kiến thức và kinh nghiệm, bạn cần dành ra nhiều thời gian để tìm hiểu và thực hiện thao tác nhiều lần trên trang web Taobao.com hoặc app Taobao trên điện thoại. Mình có nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm thì việc mua hàng sẽ hạn chế được những sai sót xảy ra.

Song bên cạnh đó, vẫn không thể tránh khỏi những vấn đề phát sinh trong quá trình order. Tuy nhiên, nếu đã có kiến thức hoặc kinh nghiệm của mình hay của người khác được tích lũy, thì việc mua hàng sẽ thuận tiện và giảm tối đa những vấn đề xảy ra trong quá trình mua hàng.

Có thời gian và hiểu ngôn ngữ

Cách order Taobao không qua trung gian phù hợp với những người mua hàng có nhiều thời gian và rành về ngôn ngữ tiếng Trung. Nếu không quá tường tận về Tiếng Trung, có thể áp dụng công cụ Google dịch hoặc sử dụng những mẹo chuyển đổi nghĩa từ tiếng Trung sang tiếng Việt để thuận lợi trong quá trình mua hàng.

Mua hàng trên Taobao

Biết áp dụng những giải pháp phù hợp

Người Việt mua hàng Trung Quốc thông qua trang Taobao.com chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là ở khâu thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu xử lý được hai khâu này thì việc tự order Taobao diễn ra thuận lợi và hiệu quả ở mức tối đa.

Ở mục thanh toán, nếu không thể thanh toán được, hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Còn ở khâu vận chuyển hàng hóa, chắc chắn bạn cần phải tìm đơn vị vận chuyển ship hàng Taobao về Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi nào thì áp dụng giải pháp order hộ hàng Taobao?

Ngoài cách order Taobao không qua trung gian mà chúng ta vừa tìm hiểu trên, tất cả đối tượng khách hàng là người có nhu cầu mua hàng trên Taobao đều có thể sử dụng dịch vụ order hộ hàng hóa trên Taobao.

Bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ order hàng hóa thông qua đơn vị trung gian khi không đủ điều kiện để mua hàng, và không có nhiều thời gian cho việc order hàng hóa. Lý do mà bạn nên lựa chọn đơn vị trung gian để được mua hàng từ Taobao ship về Việt Nam bởi vì:

Tiết kiệm thời gian

Đơn vị mua hộ sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ người mua từ khâu chia sẻ nguồn hàng, thương lượng giá bán với shop bán hàng trên Taobao, đồng thời ship hàng từ Taobao về Việt Nam an toàn và nhanh chóng nhất. Nhờ những sự hỗ trợ này nên người mua sẽ được tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Được hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên order hộ hàng hóa tại website Taobao sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả những vấn đề phát sinh xảy ra như: thanh toán, giao dịch, hoàn tất giấy tờ thủ tục để hàng hóa được ship từ Taobao về Việt Nam an toàn và nhanh chóng nhất.

Mua hộ Taobao
Đội ngũ OQC hỗ trợ khách order ship hàng Taobao an toàn, nhanh chóng

Có gói bảo hiểm hàng hóa

Tất cả các đơn hàng khi thực hiện cách order Taobao không qua trung gian, nếu hàng hóa không về hoặc về bị thiếu số lượng sẽ không được bồi thường. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ order hộ sẽ được bồi thường từ 50 đến 100% so với tổng giá trị đơn hàng. Gói bảo hiểm sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể trước khi ship hàng từ Taobao về Việt Nam, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, người sử dụng dịch vụ.

Thời gian hàng về nhanh

Nếu tự order Taobao, thời gian hàng hóa về sẽ rất chậm, có khi kéo dài hơn cả tháng hàng vẫn chưa về. Trong khi đó, bạn sử dụng dịch vụ order hàng Taobao ship về Việt Nam thông qua công ty OQC hay bất kể đơn vị nào, hàng hóa sẽ về rất nhanh, thời gian dao động chỉ từ 2 đến 10 ngày làm việc.

OQC là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ khách order ship hàng từ Taobao về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu không thể thực hiện cách order Taobao không qua trung gian theo thông tin chi tiết mà chúng tôi vừa gợi ý, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty OQC để được hỗ trợ trợ từ A đến Z cho việc mua hàng hóa.

Công ty OQC

Web: https://orderhangquangchau.net/

Fanpge: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/