Cách tìm đồ trên taobao đơn giản, dễ dàng.

TaoBao là trang bán hàng trực tuyến nổi tiếng của trung quốc có bán đa dạng các loại sản phẩm, hàng hóa vô cùng đa dạng và phong phú với rất nhiều shop online trên taobao khiến khách hàng rơi vào một ma trận không biết mua loại nào, cách tìm hàng trên taobao, cách tìm đồ trên taobao như nào thì mua được hàng với giá tốt, chất lượng cao, đẹp về mẫu mã kể cả với những người thường xuyên order mua hàng trên taobao. Nhân đây công ty Quý Nam sẽ chia sẻ tới đông đảo khách hàng cách tìm hàng trên taobao như ý, nhanh chóng.

Cách tìm hàng trên taobao đơn giản.

Cách tìm đồ trên taobao được chia làm 2 cách.

Cách 1 là tìm kiếm bằng cách đánh từ khóa tên mặt hàng, sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm. Hoặc khách hàng cũng có thể vào danh mục sản phẩm ở bên tay trái để tìm loại ngành hàng cần mua.

Cách thứ 2 là tìm bằng hình ảnh.

Dưới đây sẽ hướng dẫn cách tìm đồ trên taobao bằng cách thứ 1.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website taobao.com

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm có hình cái kính núp khách hàng đánh từ khóa mặt hàng cần tìm. Ví dụ: “váy nữ”

Đối với khách hàng Việt Nam cần phải biết sử dụng công cụ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Khách hàng đánh chữ “váy nữ” bằng tiếng Việt sau đó sang phần dịch tiếng Trung copy chữ tiếng trung của “váy nữ” paste vào thanh tìm kiếm

bằng kính núp. Nhấn tìm kiếm.

Khi này bộ lọc sẽ lọc cho bạn các loại váy nữ phù hợp với nhu cầu tìm của khách hàng. Để tìm được váy nữ theo ý muốn cụ thể hơn, khách hàng cần lọc tiếp như shop bán…

Mỗi tìm kiếm sẽ cho ra rất nhiều loại váy nữ của rất nhiều shop online và với nhiều mức giá thành khác nhau. Khách hàng cần tỉ mỉ lựa chọn ra sản phẩm ưng ý nhất, của shop uy tín, với giá thành hợp lý.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và Thanh toán đơn hàng. Bước này khách hàng cần phải hỏi thật kỹ về thông tin sản phẩm, có vận chuyển hàng quốc tế không, giá cả khi mua nhiều…

Để thanh toán đơn hàng khách hàng cần phải đáp ứng 1 trong 2 yếu tố là phải có thẻ ngân hàng alipay nội địa của trung quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế như visa, mastercard và địa chỉ nhận hàng tại nội địa trung quốc

Nếu khách hàng không có các yếu tố trên thì khách hàng muốn chuyển được hàng về Việt Nam cần phải sử dụng dịch vụ order hàng hộ của công Quý Nam chuyên về xuất nhập khẩu hàng từ trung quốc về Việt Nam. Công ty Quý Nam sẽ giúp khách hàng order hàng hộ, thanh toán giúp khách hàng đồng thời vận chuyển hàng về tận kho tại Việt Nam cho khách hàng.

Hướng dẫn cách tìm đồ trên taobao bằng hình ảnh.

Khách hàng có ảnh sản phẩm muốn tìm mua theo đúng mẫu mã trong ảnh. Khách hàng hãy sử dụng cách tìm hàng trên taobao bằng hình ảnh. Cách làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: taobao.com

Bước 2: Chuyển phiên bản dành cho quốc tế sang hots trung quốc.

Bước 3: Bên phải thanh tìm kiếm chỗ hình kính lúp sẽ có biểu tượng camera. Khách hàng click vào biểu tượng camera để tải hình ảnh sản phẩm cần mua lên để tìm kiếm. Khi này sẽ cho ra các hình ảnh sản phẩm tương tự, gần giống hoặc giống y như sản phẩm mà khách hàng cần tìm kiếm. Khách hàng cần phải dành thời gian để lựa chọn ra sản phẩm ưng ý về chất lượng, giá thành từ rất nhiều các shop online có bán.

Bước 4: đăng nhập vào tài khoản taobao và tiến hành thanh toán

Đối với cách thứ 2 này thường ít tìm được hàng độc, lạ mà chủ yếu là tìm các mặt hình thông thường của các khách lẻ muốn tìm kiếm.

Khi khách hàng áp dụng bất cứ cách tìm hàng trên taobao, cách tìm đồ trên taobao nào thì cũng cần biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam sao cho an toàn, đảm bảo, nhanh chóng. Cách đơn giản nhất là sử dụng dịch vụ order hàng hộ từ công ty Quý Nam. Công ty Quý Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực khai thác xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam và ngược lại rất uy tín, chuyên nghiệp đã hơn 10 năm. Để đặt mua hàng hộ từ taobao ở công ty Quý Nam. Khách hàng hãy liên hệ tới số hotline 0909.181.545 – 0909.05.85.35 hoặc gửi email 101@quynam.com ngay nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *