Cách tìm nguồn hàng bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Đồ chơi trẻ em Trung Quốc có mức giá rẻ, màu sắc bắt mắt, đa dạng về chủng loại nên được khách hàng lựa chọn mua nhiều. Còn đối với những người buôn bán, kinh doanh mặt hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc thì đây là thị trường tiềm năng,

sinh nhiều lợi nhuận nên nhu cầu tìm xưởng bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc ở Trung Quốc cũng rất lớn. Vậy muốn tìm nguồn bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc thì có những cách nào thì hãy theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

Cách tìm nguồn bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc.

– Để tìm nguồn bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc có rất nhiều cách dưới đây là một số cách hay được khách hàng lựa chọn để lấy hàng, bạn hãy tham khảo xem nha.

Cách 1: Khách hàng có vốn lớn, tài chính mạnh có thể lựa chọn cách sang Trung Quốc để lấy hàng. Ở Trung Quốc có rất nhiều các xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em nên nguồn hàng vô cùng phong phú, đa dạng chất liệu mà giá thành thì cực kì rẻ. Khách hàng càng mua số lượng nhiều thì càng rẻ.

Khi đi đánh hàng không chỉ tìm được những xưởng bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ mà còn trau dồi thêm kinh nghiệm lấy hàng, biết cách mặc cả về giá, biết những khu chợ, những xưởng, những trung tâm thương mại lớn chuyên bán đồ chơi trẻ em để có thêm nhiều sự lựa chọn. Khách hàng có thể sang lấy hàng rồi xin webchat để lần sau không phải sang nữa mà nhờ công ty trung gian như công ty Quý Nam sẽ giúp khách hàng ship hàng về Việt Nam với giá rẻ, uy tín.

Trường hợp khách hàng đi đánh hàng bị thiếu tiền mặt muốn chuyển tiền nhanh thì hãy liên hệ tới số hotline 0909.181.545 – 0909.05.85.35 của công ty Quý Nam để yêu cầu chuyển tiền hộ, bởi chuyển tiền nhanh chóng, không rườm rà thủ tục, uy tín, chỉ sau 15 phút là nhận được tiền nhân dân tệ.

– Tìm nguồn bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc hiệu quả bằng cách mua online từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Alibaba, Aliexpress, Taobao, Tmall, 1688… Các xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em có các gian hàng online bán hàng trên website cũng rất nhiều nên khách hàng tha hồ lựa chọn mẫu mã, chất liệu, sản phẩm…khách hàng vẫn mua được hàng giá gốc, giá rẻ mà không tốn công sức, thời gian sang Trung Quốc, không tốn chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch mà chỉ cần ở nhà với thiết bị như điện thoại, máy tính, ipad… kết nối internet là đã tìm được những xưởng bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ.

Vào những đợt lễ lớn của Trung Quốc thì mặt hàng đồ chơi trẻ em giảm giá nhiều nên khách hàng cần chờ những dịp lễ này để mua được hàng giá cực rẻ, giúp tăng lợi nhuận bán hàng.

Điều khó khăn khi mua online đó là thanh toán, ship hàng về Việt Nam bởi gần như các website Alibaba, Aliexpress, Taobao, Tmall, 1688…không vận chuyển hàng về Việt Nam. Để khắc phục vấn đề này cũng rất đơn giản thôi, khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ order hàng hộ, mua hàng hộ từ công ty Quý Nam. Công ty Quý Nam sẽ giúp khách hàng order hàng hộ, thanh toán, nhận hàng tại Trung Quốc sau đó làm thủ tục để ship hàng về Việt Nam cho khách hàng. Khách hàng có thể nhận hàng tại nhà, tại sân bay, tại cảng..tùy yêu cầu

– Khách hàng tới những khu chợ đầu mối, chợ cửa khẩu như Tân Thanh, Móng Cái…để tìm nguồn hàng bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc. Ở đây sẽ có rất nhiều gian hàng bán đồ chơi trẻ em Trung Quốc với đủ mẫu mã để khách hàng lựa chọn, được nhìn, được sờ trực tiếp.

Mua theo hình thức này thì giá sẽ cao hơn nhiều so với sang Trung Quốc hay mua online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *