Chuyển tiền sang Trung Quốc bằng cách nào dễ, nhanh chóng?

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay có khá nhiều cách để bạn chuyển tiền sang Trung Quốc. Tuy nhiên cách chuyển tiền nào là nhanh nhất, tiện lợi và an toàn nhất? Hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay để có được câu trả lời nhé.

Có những cách chuyển tiền sang Trung Quốc nào?

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ mở ra, cho phép bạn chuyển tiền sang Trung Quốc hay bất cứ quốc gia nào. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cách chuyển tiền phổ biến và được nhiều người sử dụng nhé:

Chuyển tiền sang Trung Quốc qua ngân hàng

Các ngân hàng đã phát triển dịch vụ chuyển tiền quốc tế, đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền đến Trung Quốc từ khá lâu. Đến nay thì đây vẫn là một trong những cách được người Việt Nam sử dụng phổ biến bởi các trụ sở ngân hàng có mặt ở khắp mọi nơi.

Chuyển tiền qua ngân hàng
Chuyển tiền qua ngân hàng được nhiều người lựa chọn

Một số ngân hàng có thể giúp bạn thực việc việc chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền Trung Quốc một cách uy tín đó là: Ngân hàng BIDV, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Vietcombank.

Với cách chuyển tiền này, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyển tiền an toàn tuyệt đối, không sợ gặp phải các trường hợp lừa đảo. Tuy nhiên thời gian chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua các ngân hàng thường khá lâu. Thông thường bạn sẽ mất từ 1 đến 3 ngày làm việc thì tiền mới đến địa chỉ.

Vì lý do đó mà nhiều người không lựa chọn cách chuyển tiền sang Trung Quốc qua ngân hàng là cách tối ưu.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua Western Union và MoneyGram

Western Union và MoneyGram là hai địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, có mặt trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về hai cái tên nổi tiếng trong việc cung cấp dịch vụ chuyển tiền này nhé:

Western Union

Western Union là công ty chuyển tiền rất nổi tiếng có mặt tại trên 200 quốc gia trên toàn thế giới. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của dịch vụ chuyển tiền này. Thời gian chuyển tiền từ khi được phê duyệt cho đến khi nhận được tiền là khá nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 2h cho đến 12h.

Western Union
Western Union có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới

Tuy nhiên với việc chuyển tiền qua Western Union, bạn sẽ phải chịu mức phí khá cao do Western Union thu phí theo phần trăm số tiền mà bạn chuyển đi. Ngoài ra thủ tục làm hồ sơ của Western Union cũng khá phức tạp và nhiều bước, khiến nhiều người không thích chuyển tiền sang Trung Quốc theo hình thức này.

MoneyGram

Một dịch vụ chuyển tiền quốc tế nổi tiếng khác được nhiều người biết đến và lựa chọn đó là MoneyGram. Hiện nay MoneyGram đã có mặt tại hơn 150 quốc gia với gần 275.000 chi nhánh.

MoneyGram nổi tiếng với thời gian chuyển tiền cực nhanh. Chỉ cần trong vòng 10 phút là người nhận đã có thông báo nhận tiền. Đặc biệt bạn sẽ không cần chứng minh nguồn gốc số tiền như khi chuyển tiền qua Western Union. Bạn còn có thể gửi lời nhắn đến người nhận trong mẫu đơn riêng với MoneyGram.

Chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ với các công ty dịch vụ

Hiện nay trên thị trường đang nở rộ dịch vụ trung gian chuyển tiền nhanh chóng, giá rẻ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dịch vụ truyền thống.

Chuyển tiền sang Trung Quốc
Sử dụng các bên cung cấp dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn

Nếu chọn được công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền trung gian uy tín, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc với:

  • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng. Người nhận có thể nhận tiền ngay chỉ sau vài phút, thậm chí là vài giây sau khi thực hiện giao dịch
  • Chi phí thấp hơn rất nhiều so với Western Union hay chuyển tiền qua ngân hàng
  • Không cần đổi tiền từ Việt Nam đồng sang Nhân dân tệ
  • Không cần chứng minh nguồn gốc số tiền

Nhờ những ưu điểm trên, số lượng người sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc qua các bên trung gian ngày càng tăng. Tuy nhiên để đảm bảo về tính an toàn cũng như bảo mật, bạn nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của TKS?

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng đó là TKS. Sở dĩ TKS được nhiều người tin tưởng trong thời gian dài là bởi:

Thời gian chuyển tiền nhanh chóng

Các yêu cầu liên quan đến dịch vụ chuyển tiền của quý khách đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi xử lý nhanh chóng. Bạn sẽ không cần chờ đợi lâu để có thể giao dịch và trao đổi với nhân viên.

Thời gian chuyển tiền cũng được thực hiện nhanh chóng. Người nhận có thể nhận được tiền sau 10 phút từ khi giao dịch được thực hiện.

Thực hiện dịch vụ 24/7

Hiểu được sự cấp bách của khách hàng khi tìm đến các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, TKS đã mở dịch vụ chuyển tiền 24/7. Bạn có thể yêu cầu thực hiện dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần.

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc
Sử dụng dịch vụ của TKS uy tín, an toàn

Độ an toàn và bảo mật cao

Mọi thông tin của khách hàng liên quan đến người chuyển và người nhận đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Đây cũng là điểm cộng lớn khiến khách hàng lựa chọn TKS để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc thay vì các bên cung cấp dịch vụ khác.

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng của TKS

Việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc tại TKS.net được khách hàng đánh giá cao là nhờ quy trình chuyển tiền minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng. Khi thực hiện chuyển tiền với chúng tôi, bạn chỉ cần trải qua 4 bước rất đơn giản như sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu chuyển tiền

Khách hàng thông báo cho TKS về số tiền cần chuyển, quốc gia đến và các thông tin cụ thể của người nhận. Để có lợi nhất cho khách hàng thì chúng tôi sẽ gợi ý và giới thiệu đến bạn những cách chuyển tiền phù hợp, tiết kiệm và nhanh chóng nhất để khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Thông báo đến khách hàng

Sau khi thống nhất các thông tin về người nhận, số tiền cần chuyển và mức phí chuyển tiền, TKS sẽ gửi đến email và số điện thoại của khách hàng để xác nhận. Đi kèm với email là hướng dẫn chuyển tiền chi tiết, cụ thể, giúp bạn có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng.

Bước 3: Thực hiện chuyển tiền

Khách hàng chuyển tiền đến tài khoản của chúng tôi theo hướng dẫn trên email. Ngay khi nhận được tiền từ khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển tiền quốc tế ngay theo yêu cầu. Sau ít nhất là 10 phút và chậm nhất là 3 ngày làm việc thì người nhận sẽ nhận được tiền.

Nhanh chóng
Chuyển tiền nhanh chỉ với 4 bước

Bước 4: Thông báo chuyển tiền thành công

Sau khi có xác nhận nhận được tiền từ người nhận, TKS sẽ gửi thông báo vào email và số điện thoại của bạn.

Như vậy là chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể chuyển tiền quốc tế mà không cần lo lắng bất cứ điều gì về chi phí hay độ an toàn, bảo mật thông tin.

Tạm kết

Việc chuyển tiền sang Trung Quốc qua các bên trung gian hiện nay đang được coi là cách tối ưu nhất. Tuy nhiên để tránh nguy cơ bị lừa đảo hoặc mất an toàn thông tin thì bạn rất nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ. Và đừng quên liên hệ với TKS nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào cần giải đáp nhé.