dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam
dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam đáng tin nhất hiện nay

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam đang là nhu cầu của nhiều cá nhân, tổ chức khác nhau. Để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất thì bạn hãy đến với OQC. Cơ sở có dịch vụ chuyển tiền uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều.

OQC cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Để có thể chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại thì có rất nhiều cách khác nhau. Mỗi cách đều có những điểm mạnh – yếu nhất định. Trong số đó thì sử dụng dịch vụ chuyển tiền của OQC là một trong những sự lựa chọn an toàn nhất.
OQC là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ mua hộ, vận chuyển, chuyển tiền quốc tế phổ biến nhất là Trung Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đảm bảo luôn đem đến cho mọi quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Dịch vụ chuyển tiền của đơn vị OQC luôn được ưu chuộng nhờ:
OQC - đơn vị uy tín

OQC – Cái tên đã được khẳng định trên thị trường

Việt Nam – Trung Quốc là hai đất nước cạnh nhau nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như chuyển tiền qua lại với nhau là rất lớn. Đặc biệt, khi mà xã hội ngày càng phát triển và hội nhập thì nhu cầu này lại tăng cao. Nắm được xu hướng thị trường nên OQC đã ra đời.
Công ty đem đến dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, chuyên nghiệp. Từ đó, giúp cho người dùng luôn an tâm hơn về dịch vụ. Với nhiều năm trên thị trường OQC đã chứng minh được năng lực, tạo ra được vai trò quan trọng của mình.
Cho đến hiện nay đơn vị vẫn nhận được sự yêu mến của mọi người trên cả nước. Lượng khách hàng đến với chúng tôi là vô cùng đông đảo. Nếu đơn vị không có được dịch vụ chất lượng thì làm sao có thể tồn tại và nhận được sự yêu mến của khách hàng đến vậy.

Thời gian nhận tiền đảm bảo sẽ nhanh nhất

Với bất cứ một ai có nhu cầu chuyển tiền thì đều băn khoăn về thời gian nhận tiền có nhanh chóng hay không? Có an toàn không? Hiểu được nỗi băn khoăn, trăn trở của quý khách hàng đơn vị cam kết rõ ràng về thời gian chuyển tiền và các thủ tục cần thiết.
Đến với OQC thủ tục chuyển tiền vô cùng đơn giản và thời gian nhận tiền ngắn nhất. Khi bạn cần chuyển tiền và liên hệ với đơn vị OQC. Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện giao dịch giúp bạn. Ngay sau khi bạn chuyển tiền cho chúng tôi thì đơn vị sẽ thực hiện giao dịch ngay và người nhận tiền sẽ nhận được tiền sau vài phút sau đó.
Đến với đơn vị chúng tôi quý khách hàng còn an tâm bởi số tiền bạn gửi không hạn chế. Đặc biệt, trong mỗi ngày bạn có thể gửi 1 lần, 10 lần đều được. Các giao dịch không có cản trở nào thực hiện trong thời gian ngắn nhất.
chi phí rẻ

Chi phí chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Không chỉ sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam của OQC mà với bất cứ đơn vị dịch vụ nào thì người dùng cũng phải mất một chi phí nhất định. Song, với dịch vụ của công ty OQC thì mức giá ưu đãi trên thị trường giúp cho mọi khách hàng.
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng được bao giá rõ ràng, chi tiết cụ thể. Đảm bảo sau khi báo giá sẽ không hề phát sinh một khoản tiền nào khác cho dịch vụ. Quý vị có thể so sánh giá với các cơ sở khác nhau. Nhưng chắc chắn khó đơn vị nào có mức giá tốt hơn OQC.
nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Nhân viên OQC hỗ trợ tận tình

Khi sử dụng chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nếu bạn băn khoăn về nhiều vấn đề như: chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn hãy an tâm khi đến với công ty OQC. Đơn vị có đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm, rất tận tâm trong nghề.
Do đó, họ sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách nhiệt tình và luôn hết lòng. Mọi thắc mắc về dịch vụ đơn vị sẽ giải đáp một cách nhanh chóng, chi tiết, chính xác và dễ hiểu nhất. Vì vậy, bạn đừng lo lắng khi đến với chúng tôi.

Quy trình chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam tại chúng tôi

Để thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng thì OQC đưa ra một quy trình chuyển tiền nhanh chóng, khoa học. Để được nhanh chóng sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn thực hiện theo từng bước như sau:
liên hệ OQC
Bước 1: Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ với đội ngũ nhân viên của OQC để được tư vấn hỗ trợ một cách chi tiết rõ ràng.
nhân viên tư vấn báo giá
Bước 2: Nhân viên tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam chi tiết, cụ thể nhất.
chuyển khoản theo hướng dẫn
Bước 3: Quý khách chuyển tiền cho OQC vào số tài khoản mà đơn vị gửi cho quý khách.
quy đổi tiền tệ
Bước 4: OQC quy đổi tiền Trung Quốc ra tiền Việt để gửi cho các khách hàng.
thời gian sớm nhất
Bước 5: Người nhận tiền sẽ nhận được tiền trong thời gian đảm bảo là ngắn nhất.
OQC thông báo
Bước 6: OQC thông báo cho quý khách hàng và dịch vụ chuyển tiền đã hoàn thành. Nếu có bất cứ khúc mắc nào đều được giải quyết ngay sau đó một cách nhanh chóng.
Như vậy, đơn vị làm việc với quy trình nhanh chóng, bảo mật và an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, để gửi tiền cho OQC thì bạn có thể lựa chọn: Đến trực tiếp văn phòng của đơn vị để đưa tiền mặt. Hai là chuyển tiền vào số tài khoản mà OQC đưa ra.
Với người nhận tiền thì cũng khá đơn giản có thể nhận tiền theo các hình thức như sau:
Người nhận sẽ đến trực tiếp tại địa chỉ của OQC tại Việt Nam để nhận tiền. OQC có nhiều văn phòng trên toàn quốc.
Nhận tiền theo hình thức số tài khoản ngân hàng.
Trường hợp không có số tài khoản ngân hàng thì các bạn có thể ra trực tiếp ngân hàng để nhận tiền.

Những cam kết về dịch vụ chuyển tiền tại OQC

Khi mọi người cần sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty OQC chúng tôi. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm bởi đơn vị luôn cam kết rõ ràng về dịch vụ.
hợp đồng rõ ràng
Hợp đồng chuyển tiền với các điều khoản rõ ràng.
chi phí cố định
Mức chi phí chuyển tiền luôn cố định không có chi phí phát sinh nào nữa.
thời gian nhanh nhất
Thời gian nhận tiền chắc chắn là nhanh chóng nhất được cam kết rõ ràng.
đảm bảo chính xác
Đảm bảo số tiền được gửi đảm bảo chính xác 100% không hề có sai sót gì. Nếu xảy ra vấn đề gì OQC hoàn toàn chịu trách nhiệm mọi vấn đề cho quý vị.
đảm bảo quyền lợi khách hàng
Mọi kiến nghị đơn vị OQC giải quyết nhanh chóng nhất để khách hàng không cần phải chờ đợi lâu.
hỗ trợ mọi thủ tục
Mọi thủ tục về khiếu nại hàng hóa với đơn vị phân phối bên Trung Quốc. OQC sẽ thay bạn thực hiện mọi vấn đề.
Như vậy, chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam của OQC là một dịch vụ vô cùng uy tín. Với dịch vụ này đem đến cho quý khách rất nhiều những lợi ích thiết thực. Khách hàng có thể chuyển tiền cho người thân yêu tại Việt Nam nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ.
5/5 - (2 bình chọn)
Công ty TNHH OQC
Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh