Công ty ship hàng Taobao uy tín, tiết kiệm nhất năm 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Hầu hết những chủ shop đều muốn tìm được một đơn vị ship hàng Taobao giá rẻ về bán có lời. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này cho khách hàng và không biết phải lựa chọn công ty uy tín thế nào. Tham khảo ngay trong bài viết nhé.

Tại sao cần lựa chọn công ty ship hàng Taobao uy tín?

Hiện nay, nhu cầu mua hàng hóa và ship hàng Taobao về Việt Nam trở nên rất phổ biến. Được biết Trung Quốc là một quốc gia có nguồn hàng hóa vừa phong phú, đa dạng và khá rẻ. Vì thế, các chủ shop kinh doanh ở Việt Nam luôn ưu tiên chọn nguồn hàng ở quốc gia này để kinh doanh. 

Tuy nhiên, vì nhiều lý do không phải ai cũng có điều kiện để sang tận trung Quốc lấy hàng về bán hoặc sử dụng. Thay vào đó, khách hàng đã lựa chọn hình thức mua hàng trên Taobao và ship về Việt Nam. 

Nhận thấy được điều đó, có rất nhiều công ty chuyên ship hàng Taobao ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều làm việc có tâm và tận tình với khách hàng. Chẳng hạn như thời gian ship sản phẩm khá lâu, không đảm bảo chất lượng mặt hàng. Do đó, khách hàng cần phải cân nhắc để lựa chọn một đơn vị trung gian order hàng Taobao uy tín, chuyên nghiệp. 

Tiêu chí để chọn được công ty ship hàng Taobao uy tín

Lựa chọn được công ty ship hàng Taobao uy tín giảm khách hàng giảm thiểu được những rủi ro trong quá trình nhập hàng và mang lại lợi ích tối đa. Để lựa chọn đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, các tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị trung gian ship hàng Taobao uy tín, an toàn:

Có địa chỉ công ty làm việc cụ thể, rõ ràng

Điều đầu tiên mà khách hàng không thể bỏ qua đó chính là địa chỉ làm việc của công ty. Đơn vị vận chuyển hàng phải cung cấp cho bạn thông tin về địa chỉ, số điện thoại rõ ràng, công khai. Khi có bất kỳ vấn đề phát sinh nào trong suốt quá trình ship hàng, mua hàng, khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để trao đổi khi cần thiết. 

Hơn nữa, biết được địa chỉ công ty giúp khách hàng có thể đến văn phòng làm việc để khiếu nại nếu có bất kỳ rủi ro nào phát sinh trong thời gian làm việc giữa hai bên. Như thế, công ty có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Làm việc uy tín, chuyên nghiệp 

Một công ty làm việc uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng của họ. Khi đó, khách hàng sẽ có niềm tin và sự tin cậy để lựa chọn dịch vụ tại công ty. Chính vì thế, khi lựa chọn công ty ship hàng Taobao, khách hàng nên lựa chọn công ty uy tín hàng đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên. 

Để đánh giá được sự uy tín của công ty, khách hàng có thể tìm hiểu thông qua những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên tìm một công ty làm việc chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở chỗ thái độ nhân viên ra sao, hàng hóa vận chuyển bảo đảm không, thời gian vận chuyển nhanh không?… 

Thời gian hoạt động trên thị trường của công ty lâu dài

Thời gian hoạt động của công ty cũng là một yếu tố mà khách hàng có thể xem xét và đánh giá. Bạn nên lựa chọn những công ty có thời gian dài hoạt động trên thị trường. Bởi một công ty tốt, uy tín thì mới có thể trụ vững trên thị trường và hoạt động nhiều năm như thế. Hơn nữa, thời gian làm việc lâu thì công ty sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc ship hàng Taobao. 

Hơn nữa, một công ty muốn hoạt động lâu trên thị trường thì đòi hỏi họ phải có nhiều khách hàng. Đặc biệt, khách hàng của họ tin tưởng vào dịch vụ của công ty nên mới lựa chọn để hợp tác lâu dài. 

Cách Order Taobao không qua trung gian
Mua hàng shop Taobao vương miện vàng qua dịch vụ của TKS

Có văn phòng làm việc ở Trung Quốc và Việt Nam

Những công ty mua hàng, ship hàng nước ngoài lớn, chuyên nghiệp, uy tín thường có hai văn phòng ở Việt Nam và Trung Quốc. Để thuận tiện cho việc ship hàng, bạn nên lựa chọn công ty có địa chỉ tại Trung Quốc. Nếu không có địa chỉ ở Trung Quốc, công ty đó có thể làm việc với một đơn vị trung gian khác để nhận hàng Trung Quốc. Từ đó, mức giá vận chuyển hàng về Việt Nam có thể bị đội lên rất nhiều. 

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Tìm được một công ty có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Khi nhân viên nhiều có kinh nghiệm, họ sẽ hiểu được nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp tốt nhất và phù hợp với từng khách hàng. 

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm được hàng hóa nhanh chóng, chất lượng. Đồng thời họ có thể thương lượng với người bán để bạn có được mức giá tốt nhất khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ.

Đối với việc ship hàng Taobao, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn quy trình làm việc, báo giá và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình giao nhận sản phảm từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Có bảo hiểm hàng hóa

Mỗi công ty có những chính sách bảo hiểm hàng hóa khác nhau, thậm chí là có những công ty không có. Các chính sách mua hàng, bảo hiểm hàng hóa của công ty sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, tin cậy hơn. Bởi vì khi có xảy ra bất cứ rủi ro, rắc rối nào trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ giải quyết và đền bù thiệt hại thỏa đáng cho bạn. 

Do vậy, bảo hiểm hàng hóa rõ ràng là một trong những yếu tố mà khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại công ty. 

Một số lưu ý khi chọn công ty ship hàng Taobao

Khi lựa chọn đơn vị ship hàng Taobao, khách hàng cũng nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Mức chi phí ship hàng Taobao sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị và có thể chênh lệch. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể tham khảo mức giá trên website của công ty hoặc liên hệ với nhân viên để được báo giá. Một đơn vị làm việc uy tín, chuyên nghiệp sẽ công khai bảng giá rõ ràng cho từng mặt hàng khác nhau.
 • Khách hàng nên lựa chọn công ty có nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt như vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không… 
 • Khách hàng cần thông báo chính xác cho các công ty về thông tin hàng hóa, mặt hàng là gì, các giấy tờ khai báo hàng cần thiết. Điều này sẽ giúp đơn vị vận chuyển dễ dàng khai báo hải quan và hàng hóa được vận chuyển về nhanh hơn.
 • Khách hàng không nên lựa chọn các công ty có đội ngũ nhân viên làm việc kém chuyên nghiệp, thái độ không tốt với khách hàng. Hoặc yêu cầu khách hàng thanh toán những chi phí phát sinh thêm mà không thông báo từ trước.
 • Khách hàng nên tham khảo ý kiến người thân, bạn bè và những người đã từng ship hàng Taobao để tìm được địa chỉ làm việc uy tín. 

Dịch vụ ship hàng Taobao chuyển nghiệp, an toàn tại TKS

TKS là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực mua hàng và ship hàng Taobao. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và có một lượng khách hàng rất lớn. Tại sao nên chọnorder hàng Taobao tại TKS?

Khi lựa chọn dịch vụ tại TKS, khách hàng sẽ nhận được lợi ích như sau:

 • TKS có địa chỉ văn phòng làm việc và kho ở cả Việt Nam lẫn Trung Quốc. Từ đó, việc ship hàng Taobao trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Để vận chuyển hàng Taobao, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, địa chỉ lấy hàng, nhận hàng. Nhân viên TKS sẽ đến trực tiếp đến địa chỉ ở Trung Quốc để lấy hàng, vận chuyển hàng và giao cho bạn tại Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân viên công ty là những người rất tận tình, chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về ship hàng Taobao mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

 • Thời gian ship hàng Taobao rất nhanh chóng, chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc. Công ty cam kết giao hàng đúng với thời gian đã hẹn trước với khách hàng. Khi có những rủi ro phát sinh và dự kiến giao hàng trễ vài ngày, công ty sẽ thông báo sớm nhất cho khách hàng. 
 • TKS có chính sách bảo hiểm hàng hóa và đảm bảo quyền lợi rõ ràng cho khách hàng. Vì thế, khi có bất kỳ thiệt hại gì về hàng hóa, TKS sẽ đền bù cho bạn thỏa đáng.
 • Công ty giúp khách hàng khai báo hải quan để hàng hóa được thông quan dễ dàng. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ như trên, khách hàng sẽ biết cách chọn lựa công ty ship hàng Taobao uy tín, tiết kiệm nhất. Nếu có những thắc mắc liên quan đến việc ship hàng Taobao, mua hàng Trung Quốc khách hàng hãy liên hệ với công ty TKS để được tư vấn nhanh nhất.

Địa chỉ làm việc: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại:

 • 0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com 
 • 0906 835 123 –  
 • 0909 058 535  
 • 0902 55 65 45