Tư vấn nguồn nhập đầm big size Quảng Châu uy tín, giá sỉ 

4.3/5 - (3 bình chọn)

Tư vấn nguồn nhập đầm big size Quảng Châu uy tín, đa dạng nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp hot trend hiện nay và đặc biệt là có giá sỉ tại xưởng đảm bảo kinh doanh siêu lãi.                

Vì sao nên nhập đầm big size Quảng Châu?

Đầm big size Quảng Châu luôn là mặt hàng hot trend được nhiều chủ shop lựa chọn để nhập hàng về bán. Với nhiều kiểu dáng đẹp, nguồn hàng ổn định, thiết kế thoải mái khi sử dụng và có giá thành siêu hợp lý… Đó là những lý do nên nhập đầm của Quảng Châu để kinh doanh.

Mẫu mã đa dạng

Đầm big size Quảng Châu đa dạng nhiều mẫu mã và phụ kiện được thiết kế theo xu hướng mới nhất mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu đầm với nhiều kích cỡ và thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Giá thành hợp lý

Lý do hàng đầu được nhiều chủ shop lựa chọn đầm của Quảng Châu để kinh doanh đó chính là có giá thành hợp lý. Giá rẻ nhưng chất lượng hàng hoá luôn đảm bảo, bởi Trung Quốc có nguồn nhân công và nguyên liệu dồi dào sẽ giúp tối ưu chi phí hiệu quả.

Nguồn hàng ổn định

Nguồn hàng đầm big size Quảng Châu luôn ổn định với những công xưởng lớn và có đội ngũ nhân công dồi dào luôn đảm bảo số lượng hàng hóa lớn. Vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng thiếu hàng, khan hiếm nguồn hàng đầm big size của Quảng Châu để nhập về bán.

Thoải mái khi sử dụng

Các mẫu đầm big size Quảng Châu được thiết kế rộng rãi, mang tới sự thoải mái cho người sử dụng. Không những vậy các sản phẩm đầm big size còn luôn đảm bảo chất lượng tốt. Khi nhập đầm big size bạn còn được các chủ shop từ vấn cách mix đồ để che giấu được khuyết điểm của cơ thể.

Đầm big size Quảng Châu
Đầm Quảng Châu có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp cuốn hút

Nguồn nhập đầm big size Quảng Châu uy tín

Nguồn nhập đầm Quảng Châu rất đa dạng, bạn có thể sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng, mua tại các chợ đầu mối, order qua các trang TMĐT của Trung Quốc hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ. Vậy đâu mới là nguồn hàng sỉ đầm big size tốt nhất để kinh doanh? Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Nhập đầm big size trực tiếp tại Quảng Châu

Nếu bạn đã có kinh nghiệm đi đánh hàng và muốn nhập với số lượng lớn, thì có thể sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng. Quảng Châu có nhiều chợ bán đầm chất lượng và giá sỉ tốt như: Chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Chàm Sấy… Bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa và thương lượng giá với nhà cung cấp. Có điều là bạn cần phải biết tiếng Trung Quốc, có nguồn vốn ổn định và biết cách vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Quan Quảng Châu đánh hàng
Sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng về Việt Nam được nhiều chủ shop lựa chọn

Nhập đầm big size Quảng Châu ở chợ đầu mối Việt Nam

Các chợ đầu mối trong nước cũng là đầm big size Quảng Châu mà bạn không nên bỏ qua nếu như không có thời gian sang trực tiếp Trung Quốc. Có nhiều chợ đầu mối lớn ở Việt Nam cho bạn lựa chọn để nhập hàng như: Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân ở Hà Nội hay chợ Tân Bình, chợ Bà Chiểu ở Sài Gòn.

Khi nhập hàng tại chợ đầu mối của Việt Nam bạn cần lưu ý:

– Sẽ không được mua hàng giá gốc tại xưởng, vì hàng hoá được vận chuyển qua nhiều bên trung gian nên chắc chắn giá sẽ cao hơn.

– Nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ rất dễ bị các chủ sạp bán giá cao, vì vậy cần biết cách thương lượng giá.

– Nguồn hàng đầm big size tại các chợ đầu mối không được đa dạng, vì vậy bạn khó có thể lựa chọn được mẫu hot trend hiện nay.

Nhập đầm big size Quảng Châu trên sàn TMĐT

Bạn cũng có thể dễ dàng order đầm big size tại các trang TMĐT của Trung Quốc như: Taobao, 1688, Tmall, Alibaba… Ưu điểm là có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, mua hàng đơn giản chỉ bằng cách dùng điện thoại hoặc máy tính.

Tuy nhiên việc order hàng trên các sàn TMĐT đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và biết cách chọn nguồn hàng uy tín, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, cũng cần phải biết tiếng Trung Quốc để tìm kiếm sản phẩm cũng như thương lượng giá cả. Và điều đáng nói là các trang TMĐT của Trung Quốc chưa ship hàng về Việt Nam, do đó bạn cần có người nhận hàng hộ và gửi về.

Order đầm big size Quảng Châu
Order đầm Quảng Châu trên các sàn TMĐT với nguồn hàng đa dạng

Order đầm big size Quảng Châu giá sỉ tại OQC

Order đầm big size sỉ tại OQC chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ shop hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm mua hộ hàng Quảng Châu, OQC sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng chất lượng tốt nhất từ các sàn TMĐT của Trung Quốc. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của OQC:

– Đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung và có kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ khách hàng thương lượng giá cả và mua hàng với giá sỉ rẻ nhất.

– Cước phí mua hộ đầm ở Quảng Châu rẻ nhất thị trường, chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.

– Phí đặt cọc thấp, chỉ từ 50 – 70% giá trị đơn hàng.

– OQC có thời gian mua hộ hàng nhanh chóng và ship về Việt Nam chỉ sau vài ngày.

– Mọi rủi ro về đơn hàng khi vận chuyển đều được OQC đền bù đầy đủ.

Nếu bạn đang “bí” nguồn hàng nhập đầm big size Quảng Châu thì OQC chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Cam kết mua hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng, giá bao rẻ toàn thị trường và hàng về nhanh chóng giúp các chủ shop sớm ổn định kinh doanh.

Công ty TNHH OQC

CHUYÊN ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 55 65 45 (Gọi điện, Zalo, Viber)

Web: https://orderhangquangchau.net

FB: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/