Cách đăng ký tài khoản Taobao chi tiết dễ hiểu Update 2024

4.7/5 - (4 bình chọn)

Dăng ký tài khoàn Taobao sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được nguồn hàng cần mua. Các bước hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Taobao chi tiết dễ hiểu sẽ được OQC chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Những lợi ích khi đăng ký tài khoản Taobao để đặt hàng

Nhờ sự ra đời của các trang thương mại điện tử như Taobao mà khoảng cách về địa lý, rào cản ngôn ngữ đã không còn là vấn đề khi việc đặt hàng trở nên đơn giản hơn. Là kho hàng khổng lồ, mặt hàng đa dạng, phong phú, giá rẻ, Taobao đã trở thành lựa chọn của nhiều cá nhâ, đại lý có nhu cầu mua hàng tận gốc từ Trung Quốc.

Mua hàng trên Taobao

Có rất nhiều lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua hàng trên Taobao. Cụ thể là:

Đăng ký tài khoản Taobao giúp bạn mua hàng đơn giản, dễ dàng

Với Taobao, các bước đặt hàng đơn giản với quy trình chuyên nghiệp giúp khách hàng mua được sản phẩm trong thời gian nhanh chóng. Chỉ cần tạo một tài khoản Taobao là bạn đã có thể bắt đầu mua hàng trên Taobao rồi. Với chức năng hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa và hình ảnh, khách hàng có thể tìm được những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng, bạn đã có thể đăng ký tài khoản Taobao mà mua hàng tại đây rồi.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thay vì phải sang tận Trung Quốc để tìm nguồn hàng, mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam, đặt hàng trên Taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian, tiền bạc và công sức. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ đâu cũng có thể tìm được những nhà cung cấp hàng uy tín và chất lượng.

Nếu bạn không biết tiếng Trung thì có thể tìm đến các dịch vụ mua hộ hàng Taobao như OQC để được hỗ trợ mà không cần dang ky Taobao.

Thanh toán dễ dàng

Chỉ cần có một tài khoản liên kết với Taobao là bạn có thể dễ dàng thanh toán đơn hàng trên ứng dụng của Taobao trên điện thoại hoặc máy tính. Hiện tại, Taobao hỗ trợ thanh toán qua tài khoản Alipay, tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Mastercard.

Thoải mái mua sắm với nguồn hàng phong phú

Với hơn 1 tỷ sản phẩm được bán trên Taobao, bạn có thể mua được bất cứ món hàng nào với số lượng không giới hạn. Ngoài việc tìm kiếm dễ dàng, Taobao còn đưa ra các sản phẩm tương tự với những mức giá khác nhau để người mua có thêm nhiều sự lựa chọn.

Dù bạn là cá nhân hay đại lý kinh doanh thì Taobao chính là nhà cung cấp tổng hợp các sản phẩm chất lượng với độ uy tín cao.

Các sản phẩm bán trên Taobao đều được xác minh rõ ràng nên đây là kênh mua sắm an toàn cho bạn.

Cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính

Để mua hàng trên Taobao hay bất cứ trang thương mại điện tử nào thì bạn cũng cần có một tài khoản để đăng nhập vào. Nếu trước đó, bạn đã đăng ký tài khoản 1688 rồi thì không cần tạo tài khoản Taobao nữa, có thể dùng chính tài khoản đó đăng nhập vào Taobao.

Trong trường hợp bạn mới lần đầu mua hàng và chưa có tài khoản Taobao, có thể đăng ký theo các bước chi tiết, đơn giản dưới đây:

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

Bước 1:

Truy cập vào link web của Taobao: https://world.taobao.com, chọn 免费注册 ở góc trên cùng bên phải hoặc vào trang https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm để bắt đầu đăng ký tài khoản Taobao. Khi đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính, bạn có thể dùng công cụ Dịch trang để dễ dàng tìm hiểu các chính sách trước khi đăng ký.

Nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản Taobao
Nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản Taobao

Bước 2:

Xác nhận số điện thoại bằng cách nhập số điện thoại của bạn. Khi sử dụng số điện thoại của Việt Nam, hãy bỏ số 0 ở đầu và chọn mã quốc gia là (+84), nhập số điện thoại nhấn nút xác nhận để chuyển sang bước tiếp theo. Ngay sau đó, Taobao sẽ gửi đến điện thoại của bạn một mã xác thực. Bạn điền mã này vào ô và nhấp tiếp vào phần xác nhận.

Bước 3:

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu bào gồm tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ email. Sau khi điền xong, nhấp vào hoàn thành để quá trình đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại được hoàn tất.

Ngay sau khi đăng ký thành công, bạn đã có thể đặt mua hàng bằng tài khoản Taobao của mình rồi.

Lưu ý:

Để quản lý tài khoản Taobao của mình, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Điều này sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản nếu xảy ra sự cố mất tài khoản, quên mật khẩu hay tài khoản Taobao của bạn bị đóng băng.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

Ngoài cách đăng ký tài khoản Taobao như trên, với những ai không có máy tính thì hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản Taobao bằng điện thoại có kết nối mạng. Hãy làm theo các bước dưới đây để đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại nhanh nhất.

Bước 1:

Để tạo tài khoản Taobao bằng điện thoại, đầu tiên bạn cần tải app Taobao về điện thoại từ kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore. Khi tải xong, nhấp vào ứng dụng trên màn hình điện thoại, giao diện của trang Taobao trên điện thoại sẽ hiện ra. Để đăng ký tài khoản Taobao bằng điện thoại, hãy nhấp vào biểu tượng hình người ở góc dưới cùng bên tay phải.

Bước 2:

Các bước tiếp theo, bạn cũng làm tương tự như các bước đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính. Nhập số điện thoại xác thực bằng cách chọn mã vùng (+84) và điền số điện thoại, nhớ bỏ số 0 ở đầu đi nhé.

Mã số xác thực sẽ nhanh chóng được gửi về số điện thoại, bạn chỉ cần điền mã số này vào ô xác minh và xác nhận là xong.

Bước 3:

Điền thông tin đăng nhập sau khi tạo tài khoản Taobao bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ email. Bước này cũng tương tự như khi đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính.

Lưu ý:

Mật khẩu để tạo tài khoản taobao bao gồm 6 – 20 ký tự và phải chứa cả chữ và số. Sau khi nhập xong mật khẩu thì hãy ghi nhớ thông tin để dễ dàng lấy lại tài khoản khi gặp sự số đăng nhập vào Taobao.

Giải đáp thắc mắc về tài khoản Taobao bị đóng băng

Sau khi tạo tài khoản Taobao thành công và đặt hàng trên Taobao, nhiều người gặp sự cố đóng băng tài khoản mà không biết làm cách nào để khắc phục. OQC xin giải đáp một số nguyên nhân khiến tài khoản Taobao của bạn bị đóng băng:

Đăng ký tài khoản Taobao với thông tin giả mạo

Đây là vấn đề thường gặp ở những bạn không biết tiếng Trung và sử dụng công cụ dịch trang. Ở Taobao, sau khi tạo tài khoản, bạn sử dụng với tài khoản cá nhân và không có vấn đề gì. Nhưng với tài khoản này, bạn đăng nhập vào 1688, vì đây là trang buôn bán dành cho doanh nghiệp nên bạn cần khai báo thông tin doanh nghiệp của mình. Nếu không biết tiếng, các thông tin mà bạn khai tại đây có thể khiến tài khoản taobao của bạn bị đóng băng.

Sai thông tin tài khoản Alipay

Khi mua hàng trên Taobao, bạn cần thanh toán bằng tài khoản Alipay. Nếu bạn thêm một tài khoản với thông tin ảo thì khả năng tài khoản taobao của bạn bị đóng băng rất cao.

Tạo đơn hàng ảo

Đây là tình huống xảy ra rất nhiều với nhiều bạn không biết tiếng Trung. Khi bạn tạo quá nhiều đơn hàng nhưng lại không thanh toán khi được yêu cầu, tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng. Hành động này được xem như là dấu hiệu lừa đảo vì lặp lại nhiều lần.

Để khắc phục tình trạng bị đóng băng tài khoản Taobao do những nguyên nhân trên, bạn có thể gửi email đến bộ phận hỗ trợ của Taobao hoặc tạo một tài khoản mới. Tuy nhiên, cách tốt nhất là không nên mắc phải những lỗi sử dụng tài khoản như trên để không mất thời gian.

Cách tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng trên Taobao

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản, hãy đăng nhập Taobao ngay để đặt mua những sản phẩm mà bạn đang cần. Hiện nay, Taobao đang hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng bằng 2 cách:

Tìm nguồn hàng bằng từ khóa

Đây là cách tìm hàng truyền thống áp dụng tại tất cả các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688… Bạn chỉ cần gõ từ khóa về sản phẩm mà bạn đang cần tìm mua, ngay sau đó các sản phẩm đang được bán trên Taobao sẽ hiện ra.

Nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể dùng công cụ Google Translate để dịch từ khóa, sao chép lại và dán vào ô tìm kiếm. Với cách tìm này, bạn sẽ tiếp cận được với tất cả các nhà cung cấp đang bán sản phẩm đó và các sản phẩm tương tự với nhiều mức giá, mẫu mã khác nhau.

Order hàng Taobao

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh

Ngoài cách tìm hàng bằng từ khóa, Taobao còn hỗ trợ tìm hàng bằng hình ảnh. Nếu bạn đã có hình của sản phẩm, chỉ cần nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở thanh tìm kiếm, tải ảnh của sản phẩm lên. Chỉ cần chờ trong giây lát, các sản phẩm giống với hình ảnh bạn mới tải lên sẽ hiện ra tượng tự như cách tìm hàng bằng từ khóa.

Taobao có gửi hàng về Việt Nam không?

Ngày càng nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam có nhu cầu mua hàng trên Taobao bởi mẫu mã sản phẩm đa dạng với giá thành rẻ, phù hợp với thị trường. Với những ai chưa có kinh nghiệm về cách mua hàng trên Taobao thì họ không biết Taobao có ship hàng về Việt Nam không?

Câu trả lời cho bạn là Taobao có thể gửi hàng về Việt Nam nhưng dễ gặp rủi ro. Vì Taobao là kênh bán hàng nội địa, chỉ gửi hàng trong lãnh thổ Trung Quốc. Tuy nhiên, do nhu cầu mua hàng trên Taobao từ khách hàng quốc tế, trong đó có Việt Nam rất nhiều nên nhiều shop nhận gửi hàng qua một đơn vị trung gian.

Mua hộ Taobao

Giải pháp

Bạn có thể mua hàng trên Taobao, thanh toán đơn hàng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua các đơn vị trung gian bằng cách:

Tìm kiếm sản phẩm cần mua, thanh toán bằng tài khoản đã liên kết với Taobao (Alipay, Visa, Mastercard…). Trong quá trình mua hàng, bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Bạn có thể nhập địa chỉ kho hàng của đơn vị vận chuyển để mua hàng. Sau khi hàng được chuyển đến địa chỉ tại Trung Quốc, đơn vị vận chuyển sẽ ship hàng về Việt Nam cho bạn.

Còn một cách đơn giản hơn là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao của OQC. Không cần tự tìm kiếm hay thanh toán đơn hàng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm cần mua, nhân viên của OQC sẽ giúp bạn làm nốt những bước còn lại. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chờ hàng được gửi về tận tay.

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao giá rẻ từ OQC

Với cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính mà OQC chia sẻ ở trên, ai cũng sẽ đăng ký và mua được hàng trên Taobao. Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian tìm kiếm nguồn hàng chất lượng hay không thành thạo tiếng Trung, hãy đến với dịch vụ mua hộ của OQC.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và xuất nhập khẩu. Ngoài vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, quý Nam còn giúp mua hộ hàng trên Taobao, Tmall, 1688 giá rẻ. Với dịch vụ trọn gói của OQC, bạn không cần biết cách đăng ký tài khoản Taobao nhưng vẫn mua được những mặt hàng chất lượng tại đây.

OQC tự tin là đơn vị vận chuyển Trung Quốc uy tín nhất với những chính sách mua hàng và bồi thường hàng thỏa đáng cho tất cả khách hàng, cam kết gửi hàng về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.

Cùng với năng lực và kinh nghiệm, bạn có thể thông qua dịch vụ của OQC để nhập hàng Taobao số lượng lớn với giá cạnh tranh, mang lại lợi nhuận cao cho việc kinh doanh của bạn.

Đội ngũ nhân viên thông thạo ngoại ngữ và tư vấn nhiệt tình sẽ chia sẻ cho bạn những nguồn hàng uy tín nhất, giá rẻ nhất và chất lượng nhất.

Tóm lại

Để không phải đăng ký tài khoản Taobao nhưng vẫn mua được hàng, liên hệ ngay với OQC qua hotline 0909 18 15 45 để được hướng dẫn cách mua hàng đơn giản nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/