Nhận đặt hàng Taobao giá rẻ theo đơn, giữ nguyên giá web

5/5 - (1 bình chọn)

TKS – dịch vụ đặt hàng Taobao theo đơn yêu cầu của khách, đảm bảo hàng hóa được giữ nguyên giá tại website, ship hàng về đúng thời gian-đúng hàng hóa và đúng yêu cầu.

mua hộ taobao

TKS nhận đặt hàng Taobao uy tín, chuyên nghiệp

Là một trong những công ty chuyên order ship các loại hàng hóa Taobao và nhiều website khác từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp. Công ty TKS mỗi ngày có hàng trăm, đến hàng ngàn đơn được đặt từ nhiều khách hàng lẻ và sỉ khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc thông qua công ty TKS, tất cả các khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau.

Dịch vụ đặt hàng Taobao trọn gói

Đội ngũ nhân viên công ty TKS làm việc online và offline nhằm hỗ trợ khách hàng đặt các loại hàng hóa trên Taobao trọn gói, từ A đến Z. Các khâu hỗ trợ từ tư vấn nguồn hàng uy tín, các sản phẩm đang hot trên thị trường Taobao, thương thảo giá với người bán và kiểm tra hàng hóa tại kho ở Trung Quốc, ship hàng về Việt Nam an toàn nhanh chóng.

đặt hàng Quảng Châu
TKS – dịch vụ đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc bao trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ của TKS, khách hàng không cần phải bận tâm đến giấy tờ-thủ tục hải quan, tất cả đều đã được nhân viên của công ty hỗ trợ.

Đặt hàng Taobao theo yêu cầu, không giới hạn

Đơn hàng sẽ đặt theo yêu cầu của khách về số lượng, mẫu mã, kích thước, màu sắc và shop bán hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không giới hạn về số lượng hàng hóa được ship từ Taobao về Việt Nam. Thậm chí, chúng tôi còn khuyến khích đơn hàng càng nặng thì chi phí sẽ càng được hưởng ở mức ưu đãi nhất.

Quý khách có thể đặt tất cả các sản phẩm được bán trên trang Taobao. Tuy nhiên, ở khâu vận chuyển, đối với những mặt hàng bị cấm theo pháp luật Việt Nam và Trung Quốc đề ra hay bị cấm do ngành vận chuyển, thì hàng hóa sẽ không được hỗ trợ. Ở mục này, khách cần liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty TKS để được hỗ trợ về loại hàng nào được nhập & loại hàng nào bị cấm.

Phí đặt hàng rẻ, 5% trên tổng đơn hàng

Chi phí cho dịch vụ đặt hàng Taobao thông qua công ty TKS dao động từ 3 đến 5% trên tổng giá trị hàng hóa cần thanh toán. Phí dịch vụ này bao gồm những khâu hỗ trợ mà công ty TKS can thiệp, đối với đơn hàng của khách. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao đơn hàng của khách, từ lúc mua cho tới lúc ship về Việt Nam, đảm bảo an toàn nhất.

Hỗ trợ đặt hàng Taobao thương lượng giá với người bán

Muốn đặt được hàng hóa trên Taobao với giá rẻ, người mua cần thương lượng giá với nhà cung cấp. Ở khâu này, nhân viên chúng tôi mua hàng có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, kĩ năng trong việc thương lượng giá cả. Do vậy tất cả mọi cuộc thỏa thuận đều thành công, giúp cho người mua tiết kiệm chi phí.

Ship về Việt Nam an toàn, tốc độ

Công ty TKS hỗ trợ ship hàng Taobao về Việt Nam theo ba hình thức: đường hàng không, đường bộ và đường biển. Mỗi hình thức sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau, chúng tôi luôn đảm bảo rằng đơn hàng sẽ về trong thời gian sớm nhất có thể. Hàng hóa về sẽ đảm bảo nguyên kiện, không xảy ra sai sót, hư hỏng hay thất lạc. Thời gian sớm nhất mà khách nhận được hàng là 2 ngày, trễ nhất là 10 ngày, tùy vào điều kiện khách quan và một số yếu tố khác.

Có bảo hiểm hàng hoá

Những đơn hàng khi khách sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao thông qua công ty TKS, sẽ có gói bảo hiểm hàng hóa hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi. Gói bảo hiểm hàng hóa này sẽ được áp dụng khi đơn hàng xảy ra sai sót, mất mát, thất lạc. Chính sách bồi thường sẽ tùy theo gói bảo hiểm mà khách tham gia, thông thường sẽ hoàn lại tiền 100% hoặc 50% trên tổng giá trị đơn hàng.

Quy trình đặt hàng Taobao tại TKS

Dù khách đặt loại hàng hóa gì trên Taobao hay số lượng như thế nào cũng cần trải qua 3 bước đặt hàng đơn giản sau:

Bước 1: gửi yêu cầu cho nhân viên mua hàng

Dịch vụ đặt hàng hàng của công ty TKS hoàn toàn theo yêu cầu của khách, nên chúng tôi chỉ order khi có lệnh yêu cầu từ phía khách hàng. Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho nhân viên mua hàng & cung cấp những thông tin cụ thể như: cần mua mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu, mẫu mã, màu sắc, kích thước và link shop để giao dịch.

Bước 2: thanh toán tiền đặt cọc

Nhân viên công ty TKS nhận đơn hàng online hoặc offline, sau đó sẽ báo giá và thương lượng giá cả với nhà đơn vị cung cấp trên Taobao. Cuộc thương lượng thành công, nhân viên sẽ báo giá phí dịch vụ, phí vận chuyển và số tiền mà khách cần đặt cọc.

Lúc này, để tiến hành quá trình đặt hàng Taobao thành công, khách hàng sẽ chuyển tiền cọc dao động từ 50 đến 70% trên tổng đơn hàng cần thanh toán. Khách có thể đặt cọc bằng tiền mặt hoặc thông qua hình thức chuyển khoản đều được.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam sau thời gian dự kiến

Nhận được tiền cọc hàng xong, nhân viên sẽ tiến hành quá trình thanh toán đặt hàng. Sau khoảng 1 đến 3 ngày làm việc, shop sẽ giao hàng về kho của công ty TKS tại Trung Quốc. Nhân viên tại kho sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa và đóng gói lại nếu cần thiết, rồi ship hàng về Việt Nam theo hình thức mà khách hàng lựa chọn, hoặc nhân viên TKS tư vấn.

Giao hàng tận nhà
Giao hàng tại nhà ở Việt Nam

Hàng sẽ được ship về Việt Nam và có mặt tại kho ở Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây, khách có thể đến kho nhận hàng hoặc nhân viên sẽ tiến hành book ship, giao hàng tận nhà cho khách.

Kết thúc giao dịch, quý khách nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại, bao gồm tiền hàng + phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Quyền lợi và trách nhiệm của người dùng dịch vụ đặt hàng Taobao

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao thông qua công ty TKS, tất cả các khách hàng đều cần quan tâm đến những quyền lợi và trách nhiệm, đảm bảo rằng cả hai bên tương trợ lẫn nhau:

+ Quyền lợi

Quyền lợi của khách hàng là được mua hàng theo yêu cầu, theo đúng với chất lượng, số lượng và tất cả những những yêu cầu của khách. Nếu trường hợp không đúng, đơn hàng sẽ được bồi thường thỏa đáng theo quy định đã đề ra giữa hai bên.

Trong quá trình đặt hàng Taobao thông qua công ty TKS, nếu xảy ra sự cố khi phát sinh, bất kể nó thuộc về giấy tờ-hay hàng hóa, sẽ được nhân viên công ty TKS hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng, đảm bảo nhất.

+ Trách nhiệm

Đi đôi với quyền lợi đó là trách nhiệm. Tất cả các khách hàng đều có trách nhiệm với đơn hàng mà mình order. Trước khi gửi yêu cầu cho nhân viên công ty TKS, khách cần phải kiểm tra và lựa chọn shop uy tín để đảm bảo rằng hàng của mình mua là chất lượng. Và chất lượng hàng hóa sẽ do người mua chịu trách nhiệm, không phải đơn vị mua hộ hay đặt hàng Taobao.

Ngoài ra, trong quá trình mua hàng, hãy tận dụng những thông tin và lời khuyên của nhân viên công ty mua hộ, để đảm bảo rằng đơn hàng được về nước an toàn nhanh chóng thuận lợi nhất.

Trong quá trình hợp tác với công ty TKS, quý khách vui lòng liên hệ online và offline để được hỗ trợ tốt nhất. Nếu không hiểu về vấn đề gì xin vui lòng hỏi lại, tránh trường hợp hiểu nhầm xảy ra.

Những lưu ý khi đặt hàng Taobao tại TKS

Để việc đặt hàng diễn ra thuận lợi và thành công, tất cả các khách hàng vui lòng đọc những lưu ý sau:

Cân nhắc về số lượng đặt hàng

TKS là công ty chuyên order và vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Do vậy, đối với những đơn hàng nhỏ lẻ 1-2 sản phẩm, hoặc 1-2 ký, chúng tôi sẽ hạn chế nhận hàng. Nếu Quý khách cần đặt, nhân viên vẫn sẽ hỗ trợ, tuy nhiên phí vận chuyển sẽ khá cao. Đối với một đơn hàng dưới 5kg, phí vận chuyển sẽ được tính trung bình từ 300 đến 400 ngàn trên một đơn hàng, trong một lần vận chuyển.

Phí vận chuyển thấp nhất từ 18k/kg
Phí vận chuyển thấp nhất từ 18k/kg

Ngược lại, đối với những đơn hàng số lượng lớn được order ship từ Taobao về Việt Nam sẽ được giảm chi phí vận chuyển. Cước phí thấp nhất ở thời điểm hiện tại là 18 ngàn một ký, dành cho những khách hàng đặt hàng Taobao số lượng lớn về Việt Nam kinh doanh.

Tham gia gói bảo hiểm để được đảm bảo quyền lợi

Đối với những đơn hàng có tổng tiền cao, chúng tôi khuyến khích khách nên tham gia các gói bảo hiểm. Lý do nên tham gia bảo hiểm là bởi vì khi hàng hóa xảy ra bất kỳ sự cố gì, công ty TKS sẽ hỗ trợ bồi thường 100% đối với giá trị hàng hóa.

Do vậy, quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo đảm. Còn đối với những đơn hàng không tham gia bảo hiểm, chỉ được bồi thường 50% hoặc tính theo cước phí vận chuyển.

Lựa chọn shop uy tín để đặt hàng Taobao

Để đảm bảo rằng, đơn hàng của khách được về nước an toàn, chất lượng, đúng với những gì như đã mong đợi trước khi gửi yêu cầu cho nhân viên công ty mua hàng, khách cần kiểm tra và lựa chọn shop uy tín nhất, chất lượng nhất.

Cách có thể lựa chọn được shop uy tín đó là dựa vào: bình luận của khách hàng đã mua hàng trước đó, dựa vào bảng xếp hạng của shop trên website Taobao.com. Và cuối cùng là dựa vào số năm mà shop hoạt động trên trang web.

Đặt cọc tiền hàng

Bất kỳ một khách hàng nào, dù là khách hàng mua lẻ hay sỉ đều cần đặt cọc tiền hàng. Tối thiểu cho việc đặt cọc từ 50 đến 70% dựa vào tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán. Khách cần đặt cọc tiền hàng bởi vì chúng tôi cần lấy số tiền đó để thanh toán đơn hàng cho khách. Nhân viên sẽ không hỗ trợ mua hàng, đặt hàng Taobao nếu chưa nhận được tiền đặt cọc từ phía khách hàng.

TKS được đánh giá là một trong những công ty chuyên hỗ trợ khách hàng mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu có nhu cầu về việc mua hàng giữ giá gốc, hàng chính hãng tại Taobao hay bất kể website thương mại điện tử nào của Trung Quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, báo giá ưu đãi.