Địa chỉ bán sỉ quần áo quảng châu tphcm giá tốt

Quần áo quảng châu giá sỉ tphcm mua ở đâu được giá tốt, uy tín là câu hỏi mà rất nhiều người tại thành phố Hồ Chí Minh muốn mở shop quần áo để kinh doanh vô cùng quan tâm. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Công ty Quý Nam xin chia sẻ tới khách hàng địa chỉ bán sỉ quần áo quảng châu tphcm uy tín, giá tốt được khách hàng lựa chọn đông đảo nhé.

Quần áo quảng châu tphcm giá tốt mua tại chợ đầu mối, chợ cửa khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chợ đầu mối bán sỉ quần áo quảng châu tphcm đầu tiên phải kể tới là chợ Tân Bình với diện tích rộng với 9 cửa ra vào và hơn 3000 hộ kinh doanh buôn bán. Chợ Tân Bình là nơi bán quần áo quảng châu giá rỉ tphcm được nhiều các tiểu thương, các shop không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước lựa chọn để lấy nguồn quần áo về bán lẻ hoặc đổ sỉ lại. Đặc trưng của quần áo ở chợ Tân Bình là hàng giá rẻ, bình dân phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Chợ quần áo quảng châu tphcm thứ 2 đó là chợ An Đông với hơn 2500 đại lý lớn nhỏ kinh doanh rất nhiều các loại mặt hàng, đặc biệt là hàng thời trang. Chợ đầu mối An Đông cung cấp các mặt hàng thời trang giá sỉ ở khu vực phía nam.

Khi mua quần áo quảng châu giá sỉ tphcm tại các chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu thì thường có giá thành cao hơn nhiều lần so với mua online hoặc mua sang quảng châu đánh hàng trực tiếp, mẫu mã không được phong phú, ít có hàng độc, lạ.

Mua quần áo quảng châu tphcm trên website bán hàng online của trung quốc.

Các web bán hàng online trực tuyến hàng đầu tại trung quốc như taobao, alibaba, 1688, tmall..Trên mỗi trang web này hàng nghìn gian hàng online bán quần áo quảng châu chất lượng, giá tốt cho mọi đối tượng khách hàng. Những khách hàng mua giá sỉ số lượng lớn thì có giá rẻ bất ngờ. Giúp quần áo quảng châu tphcm khi về Việt Nam bán được giá cao, lợi nhuận nhiều.

Ưu điểm khi mua online : đơn giản, nhanh chóng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, giá thành để lựa chọn.

Nhược điểm: Có thể mua phải hàng quần áo quảng châu kém chất lượng, giá cao nếu không biết mẹo mua online

Để thanh toán và vận chuyển hàng quần áo quảng châu giá sỉ tphcm về Việt Nam đúng ngày, đảm bảo chất lượng hàng thì cần phải thuê các dịch vụ order hàng hộ hay đặt hàng hộ của đơn vị chuyên xuất nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như công ty Quý Nam. Bởi khi mua hàng online nếu shop bán hàng online không hỗ trợ vận chuyển hàng quốc tế đồng thời khách hàng không có người thân ở Trung Quốc, không có thẻ thanh toán của ngân hàng nội địa hay thẻ visa, mastercard thì không thể mua hay vận chuyển được hàng hóa về Việt Nam.

Để mua quần áo quảng châu giá sỉ trên các shop online. Khách hàng cần copy lại đường link sản phẩm khách hàng cần mua rồi gửi tới email: 101@quynam.com của công ty Quý Nam hoặc gọi tới số điện thoại 0909.181.545 – 0909.05.85.35 để được tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng hộ từ phía khách hàng sẽ có nhân viên công ty Quý Nam xác nhận đơn hàng với khách hàng, báo giá cho khách hàng rồi mới đặt hàng hộ, giải quyết thủ tục giấy tờ với hải quan để vận chuyển hàng quần áo quảng châu giá sỉ tphcm về tới kho cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ order hộ khách hàng sẽ rất nhàn nhã không mất nhiều chi phí như sang trung quốc đánh hàng, mà lại mua được hàng đẹp, giá tốt hơn so với mua chợ đầu mối.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *