Dịch vụ chuyển tiền Trung quốc nhanh chóng, giá rẻ

Đối với những người làm ăn, những người có người thân ở Trung Quốc thì chắc chắn không xa lạ với dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của công ty Quý Nam. Nhưng đối với những người chưa bao giờ chuyển tiền sang Trung Quốc thì rất lăn tăn và băn khoăn không biết cách chuyển tiền Trung Quốc như thế nào, sử dụng dịch vụ của đơn vị nào thì uy tín. Để giải đáp cho những băn khoăn này, khách hàng hãy tìm kiếm câu trả lời ở bài viết sau đây nhé.

Những đối tượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc

– Có người thân, bạn bè sinh sống, làm việc tại Trung Quốc.

– Khách hàng cần thanh toán các đơn hàng cho các nhà cung cấp khi mua hàng online trên các trang website taobao, alibaba, aliexpress…

– Trường hợp, khách hàng sang Trung Quốc để đánh hàng nhưng mang thiếu tiền mặt.

– Khách hàng muốn đặt cọc tiền cho nhà cung cấp hay đối tác làm ăn ở bên Trung Quốc.

……

Dù khách hàng chuyển tiền Trung Quốc theo hình thức nào thì công ty Quý Nam đều đáp ứng được yêu cầu chuyển tiền Trung Quốc một cách nhanh chóng, hiệu quả, thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, không rắc rối mà vẫn đảm bảo an toàn số tiền chuyển tới người nhận ở Trung Quốc nhanh chóng, tiền nhân dân tệ, cước phí rẻ

Các hình thức chuyển tiền Trung Quốc ở Việt Nam.

– Khách hàng ra ngân hàng để chuyển có đặc điểm cước phí cao, thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian.

– Chuyển tiền Trung Quốc bằng các thẻ ngân hàng quốc tế như visa, mastercard thì không phải khách hàng nào cũng có, đồng thời sử dụng visa, mastercard để chuyển thì mức cước phí phải trả cao, tỉ giá tiền nhân dân tệ chênh lệch lớn.

– Chuyển tiền Trung Quốc qua công ty Quý Nam

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc từ công ty Quý Nam khách hàng sẽ khắc phục được những nhược điểm của hai hình thức trên. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc do công ty Quý Nam cung cấp luôn an toàn, nhanh chóng, mức cước phí nhỏ, giá rẻ, khách hàng chuyển tiền Trung Quốc với số tiền càng nhiều thì giá cước càng rẻ. Không giống như ngân hàng khách hàng chuyển càng nhiều tiền thì tiền phí, tiền cước gửi càng lớn.

Khi chuyển tiền thành công khách hàng sẽ nhận được ảnh chụp giao dịch thành công. Trường hợp, khách hàng muốn xuất biên lai chúng tôi đều có để đảm bảo tiền khách hàng chuyển đi là đúng người, đúng số tài khoản và người nhận bên Trung Quốc thì chỉ sau 15 phút là đã nhận được ngay số tiền nhân dân tệ.

Cách chuyển tiền Trung Quốc ở Quý Nam.

Bước 1: Khách hàng cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin: họ tên người nhận, số tài khoản, ngân hàng và chi nhánh ngân hàng của người nhận để nhân viên công ty Quý Nam chuyển tiền.

Bước 2:

Khách hàng chỉ cần chuyển tổng số tiền cần chuyển + cước phí dịch vụ chuyển tiền  tại Việt Nam tới tài khoản ngân hàng tới công ty Quý Nam hoặc có thể tới trực tiếp văn phòng của Quý Nam tại Hà Nội hay tại thành phố Hồ Chí Minh để chuyển tiền mặt tại phòng kế toán công ty.

Tài khoản ngân hàng công ty Quý Nam

1. Ngân hàng VIETCOMBANK

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 0531002545926

2.Ngân hàng ACB

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 6662277

Chi nhánh: HCM

3. Ngân hàng MARITIME (MSB)

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 04401013960660

Chi nhánh: HCM

4. Ngân hàng SACOMBANK

Tên TK : Nguyen Thanh Sang

Số TK : 060222778177

Chi nhánh: HCM

Bước 3: Khi thực hiện lệnh chuyển tiền thành công chúng tôi sẽ chụp ảnh màn hình giao dịch thành công cho khách hàng.

Chỉ 15 phút sau là người nhận tại Trung Quốc sẽ nhận được tiền nhân dân tệ qua tài khoản.

Mọi thông tin cần thắc mắc và giải đáp khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc tại Quý Nam vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0909.181.545 – 0909.05.85.35  (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) hoặc gửi email tới: 101@quynam.com. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *