Dịch vụ mua hộ hàng quảng châu uy tín

Đối với các cá nhân, đơn vị thường xuyên order hàng quảng châu online trên các trang website bán hàng của trung quốc đã không còn xa lạ gì với dịch vụ mua hộ hàng quảng châu và những lợi ích mà dịch vụ mua sỉ hàng quảng châu hộ mang lại vô cùng to lớn. Nhưng đối với những khách hàng mới làm quen với cách mua hàng trực tuyến ở trung quốc thì còn khá lăn tăn, băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quảng châu của đơn vị nào thì uy tín, chất lượng. Với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực order hộ hàng quảng châu và xuất nhập khẩu công ty Quý Nam sẽ tư vấn những băn khoăn của khách hàng ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quảng châu.

Đối với những khách hàng như Việt Nam để tìm shop chuyên bỏ sỉ hàng quảng châu uy tín đã là khó khăn, vấn đề khó khăn tiếp theo đặt ra đối với khách hàng quốc tế là cách order hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về tới Việt Nam.

Để mua được hàng quảng châu trên các website bán hàng trực tuyến của trung quốc như taobao, alibaba, aliexpress, tmall, 1688…khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Khách hàng cần có địa chỉ cụ thể nhận hàng tại nội địa trung quốc như bạn có người thân, người quen…nhờ họ nhận hàng hộ rồi vận chuyển về Việt Nam – cách này rất mất thời gian và vô cùng lâu nhận được hàng. Trường hợp, hàng hóa bị hỏng hay có vấn đề gì xảy ra rất khó đổi trả, xử lý.

– Khách hàng muốn thanh toán được đơn hàng cho những shop online chuyên bỏ sỉ hàng quảng châu thì khách hàng phải có thẻ ngân hàng nội địa alipay của trung quốc hoặc thẻ ngân hàng thanh toán quốc tế visa, mastercard. Để có được thẻ ngân hàng nội địa alipay trung quốc vô cùng khó khăn và cách sử dụng alipay để thanh toán cũng không phải dễ dàng, bởi với alipay chưa xác thực nếu khách hàng tiêu vượt mức sẽ bị khóa ngay thẻ.

Vì thế, để order, thanh toán và vận chuyển lô hàng quảng châu về được tới Việt Nam thì khách hàng phải sử dụng dịch vụ mua sỉ hàng quảng châu hộ từ các công ty xuất nhập khẩu, chuyên order hàng hộ như công ty Quý Nam.

Dịch vụ mua hộ hàng quảng châu uy tín – công ty Quý Nam.

Công ty Quý Nam là đơn vị đã có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ mua sỉ hàng quảng châu hộ, cũng như trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đã khai thác và xử lý rất nhiều các đơn đặt hàng khó, hóc búa thành công. Cùng với đó là sự am hiểu về chuyên môn, nghiệp vụ giúp khách hàng order hàng hộ thành công, nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu đã giúp công ty Quý Nam có nhiều các kho bãi ở nội địa trung quốc để nhận hàng chung chuyển, sự thông thạo về các cách vận chuyển và các mối quan hệ thân thiết với nhiều bạn hàng uy tín chuyển bỏ sỉ hàng quảng châu… Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng kiểm tra xem shop online bán hàng có uy tín không có nên mua không và tư vấn cho khách hàng những shop online chuyên bỏ sỉ hàng quảng châu chất lượng, giá tốt. Lựa chọn công ty Quý Nam để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quảng châu là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt của quý khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quảng châu từ công ty Quý Nam khách hàng hãy liên hệ tới đường dây nóng 0909.181.545 – 0909.05.85.35 để được nhân viên công ty Quý Nam hỗ trợ nhanh chóng, giải đáp và báo giá sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *