Điểm danh một số chợ quảng châu trung quốc nổi tiếng

Đối với những người buôn bán lớn thì chuyện đánh hàng quảng châu, trung quốc đã quá quen thuộc như đi chợ ở Việt Nam nhưng đối với những khách hàng lần đầu đánh hàng quảng châu thì sẽ có nhiều bỡ ngỡ và khó khăn bởi còn thiếu kinh nghiệm trong mọi vấn đề như đến quảng châu trung quốc thì đến các khu chợ nào? chợ quảng châu trung quốc bán những mặt hàng nào. Dưới đây là tổng hợp danh sách các chợ quảng châu bán sỉ để khách hàng lựa chọn, lên danh sách đến khu chợ quảng châu nào trước khi đi đánh hàng quảng châu để bố trí chỗ ăn nghỉ cho hợp lý nhé.

Quảng châu là thiên đường mua sắm sầm uất, nổi tiếng bậc nhất của trung quốc với đa dạng mặt hàng, ngành hàng phong phú về kiểu dáng, chất liệu. Đặc biệt, là giá rẻ bởi quảng châu là vùng đất chuyên sản xuất các loại hàng hóa lớn nhất trung quốc. Vì thế chợ quảng châu sẽ có rất nhiều, cả chợ lớn, chợ nhỏ với rất nhiều gian hàng. Mỗi khu chợ quảng châu sẽ có bán đặc trưng riêng của từng ngành hàng như thời trang, điện tử…khách hàng cần mua của ngành hàng nào thì tới khu chợ quảng châu đó để đánh hàng thôi nhé.

Điểm danh các chợ quảng châu trung quốc nổi tiếng

– Chợ bạch mã: là khu chợ nổi tiếng bán buôn, bán sỉ nổi tiếng nhất tại quảng châu là mặt hàng thời trang. Chợ bạch mã có số lượng gian hàng cực kỳ lớn, quần áo thời trang cực kỳ phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu với giá thành

rẻ và chất lượng cũng khá cao. Chợ bạch mã được thiết kế hiện đại với tổng 10 tầng nằm ở số 16 đường Trạm Nam, chợ có quy mô hoạt động của chợ không khác gì nhiều so với trung tâm thương mại. Chợ bạch mã kinh doanh buôn bán rất đầy đủ từ thời trang nam, nữ, trẻ em cho tới các phụ kiện thời trang như mũ, túi, giày dép các loại…

Đối với những người đánh hàng thời trang quảng châu từ chợ bạch mã thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để lấy hàng. Khách hàng mua càng nhiều thì giá thành càng rẻ còn nếu khách hàng mua lẻ 1 vài cái thì giá còn đắt hơn cả mua số lượng lớn và đôi khi chủ hàng còn không bán.

Chợ 13

Chợ 13 hay còn có tên gọi khác là chợ Shi Hang. Đây là chợ chuyên kinh doanh, buôn bán đa dạng các loại mặt hàng thời trang như quần áo, phụ kiện thời trang, giày dép giá rẻ. Chợ 13 chỉ mở cửa từ 7h sáng cho tới 12h trưa.

Tổng diện tích chợ 13 là 80 000m2 được xây cao 13 tầng. Trong đó, 3 tầng đầu tiên của chợ thường bán hàng thời trang gia công, không có nhãn mác, hoặc gắn mác giả nhưng lại được khách hàng đánh hàng quảng châu ở Việt Nam ưa thích lựa chọn nhiều bởi hợp mốt, phù hợp với thị yếu người tiêu dùng, giá rẻ, kiểu dáng đẹp, trẻ trung, chất lượng cũng khá tốt. Từ tầng thứ 4 ở chợ 13 chuyên kinh doanh hàng thời trang hàng hiệu, thời trang công sở cao cấp hơn do các công ty thuê lại để kinh doanh.

Chợ quảng châu: Sha He

Chợ sha he cũng là khu chợ bán buôn nổi tiếng tại quảng châu trung quốc cũng kinh doanh mặt hàng thời trang nam, nữ, trẻ em giá rẻ nhưng chất lượng hàng hóa ở đây không được tốt so với các chợ bạch mã, chợ 13.

Thời gian mở cửa của chợ sha he là từ 5h sáng tới 5h chiều nhưng riêng khu chợ đồ nữ thì thường đóng cửa vào 3h chiều hàng ngày. Khi mua hàng cần mua tối thiểu là 5 cái Chợ sha he là nơi lấy hàng của nhiều tiểu thương, thương nhân ở Việt Nam bán tại các khu chợ đầu mối Việt Nam như Ninh Hiệp, Đồng Xuân…

Chợ Da Sha Tou

đây là chợ bán buôn nổi tiếng tại quảng châu các mặt hàng điện thoại giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ từ trung quốc với cực kì nhiều dòng điện thoại khác nhau. Ngoài kinh doanh điện thoại, thì còn kinh doanh buôn bán các mặt hàng khác như máy ảnh, loa âm thanh, phụ kiện điện thoại..Chợ da sha tou có bán buôn đủ các loại điện thoại thật, thành fake, hàng hiệu, hàng nhái, hàng thanh lý. Khách hàng mua số lượng hàng lớn thì giá thành rẻ.

Chợ Quảng Châu – Thiên Hà

Chợ thiên hà hay còn có tên gọi là chợ điện tử thiên hà bởi chợ chuyên bán buôn các mặt hàng điện tử như máy tính, linh kiện máy tính lớn nhất tại quảng châu trung quốc. Phần lớn các công ty máy tính ở việt Nam đều tới chợ điện tử thiên hà để tìm kiếm nguồn hàng bởi chất lượng sản phẩm khá tốt, phù hợp với giá thành. Chất lượng hàng điện tử cũng được đánh giá khá tốt so với những chợ điện tử bán buôn khác ở trung quốc.

Chợ Trung Đại – Quảng Châu.

là chợ vải lớn nhất tại quảng châu trung quốc. Đây là chợ chuyên bán buôn các mặt hàng vải vóc số lượng lớn. Khi đến chợ trung đại khách hàng sẽ bị hoa mắt bởi ở đây có rất nhiều vải đủ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Ngoài ra, chợ còn bán phụ kiện may vá

Do dung lượng bài viết có hạn nên không thể thống kê đầy đủ các chợ quảng châu trung quốc bán buôn. Nếu khách hàng cần đánh hàng quảng châu hãy tìm hiểu trước các khu chợ và chuẩn bị đầy đủ tài chính, sức khỏe để có chuyến đánh hàng quảng châu tốt đẹp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *