Nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu cao cấp giá cực rẻ, cách order

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn tìm nguồn sỉ đồ bộ cao cấp Quảng Châu về kinh doanh trên thị trường Việt Nam nhưng chưa tìm được nơi mua uy tín, giá rẻ? Chỉ cần tham khảo qua nội dung thông tin bài viết sau, bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích.

Top 3 nguồn hàng đồ bộ cao cấp Quảng Châu giá cực rẻ

Đồ bộ Quảng Châu là những mẫu quần áo dành để mặc ở nhà, đi ngủ, hoặc đi dạo phố, bạn có thể hiểu đồ bộ nghĩa là quần và áo cùng màu hoặc được sản xuất bởi một chất liệu giống nhau, có sự liên quan đến nhau. Hiện nay, tại Quảng Châu cung cấp rất nhiều mẫu đồ bộ đẹp, chất lượng tốt, hàng cao cấp, phù hợp để có thể mặc đi ngủ hoặc trong nhà, hay đi dạo phố đều được.

sỉ đồ bộ quảng châu
Nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá sỉ cho người kinh doanh

Thị trường Việt Nam cung cấp đồ bộ Quảng Châu giá rẻ ở khu vực chợ sỉ đầu mối. Tuy nhiên, hạn chế của những nguồn hàng này là không đa dạng về mẫu mã, khó kiểm soát về chất lượng và giá thành cao.

Do vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc nguồn hàng và link shop chuyên bán đồ bộ cao cấp Quảng Châu giá tận gốc, người mua hoàn toàn có thể chủ động được đơn hàng để có được những sản phẩm tốt nhất.

Tmall – cung cấp đồ bộ cao cấp Quảng Châu hàng hiệu

Tmall là một trong những website chỉ cung cấp hàng thương hiệu nổi tiếng nội địa Trung Quốc và hàng hiệu quốc tế. Vì là hàng hiệu nên đảm bảo được chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, thiết kế tỉ mỉ, độ bền cao …

đồ bộ tmall
Tmall chuyên bán hàng hiệu chất lượng tốt

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồ bộ hàng Quảng Châu cao cấp được bán tại trang Tmall thông qua những link shop mà chúng tôi gợi ý sau.

Như bạn thấy về giá tiền, thì khi mua hàng trên Tmall có giá thành không hề rẻ, nhưng chúng đảm bảo được chất lượng. Chỉ cần nhìn qua về màu sắc và thiết kế bên ngoài, bạn cũng cảm nhận được độ chất lượng của loại vải làm nên những mẫu đồ bộ được bán trên trang Tmall.com.

Taobao.com – bán đồ bộ cao cấp Quảng Châu giá rẻ

Người mua cũng có thể mua các mẫu đồ bộ Quảng Châu từ hàng bình dân cho tới hàng cao cấp thông qua trang web Taobao.com. Đây là một trong những website giúp người mua có thể mua lẻ và mua sỉ với giá bán rất rẻ.

Muốn tìm hàng cao cấp bạn có thể nhập thêm từ khóa hoặc tìm sản phẩm theo xu hướng, theo giá tiền mà bạn có thể chi trả. Trên thực tế, người Việt có câu “tiền nào của nấy” quả không sai, khi bạn mua hàng cao cấp với giá tiền cao hơn so với hàng bình dân, người mua sẽ được nhận lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất và đảm bảo nhất.

đồ bộ taobao

Đây cũng là nơi đón đầu xu hướng thời trang của thị trường thế giới, nên người mua hàng trên Taobao có thể nhập được những mẫu đồ bộ mới nhất, hot nhất đảm bảo thu hút thị trường người Việt trong quá trình kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu order các loại đồ bộ Quảng Châu thông qua website Taobao, có thể tham khảo thông qua những đường link mà chúng tôi gợi ý sau.

1688.com – sỉ đồ bộ Quảng Châu giá tại xưởng

Khi có nhu cầu nhập sỉ các loại đồ bộ xuất xứ từ Quảng Châu với nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể tìm đến trang 1688.com. Đây là website chỉ dành cho những người có nhu cầu kinh doanh nhập hàng số lượng lớn. Khi nhập đồ bộ cao cấp Quảng Châu số lượng lớn về buôn bán, người mua sẽ làm việc với những đại lý lớn, xưởng lớn, thậm chí là nhà sản xuất, nhà thiết kế, do vậy giá bán sẽ cực kỳ rẻ, người mua còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng số lượng lớn.

đồ bộ quảng châu

So với trong Tmall.com hay Taobao.com thì 1688 là những sản phẩm ở mức bình dân, chưa nổi trội về mặt chất liệu hay chất lượng. Người mua có thể tìm kiếm những shop giá rẻ để tiết kiệm chi phí, và quan trọng hơn là nhận được hàng theo yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo một số link shop cung cấp các loại đồ bộ Quảng Châu thông qua những gợi ý mà chúng tôi đưa ra.

Đặc điểm của các mẫu đồ bộ hàng Quảng Châu thường là đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, kích thước và chất liệu làm nên. Đặc biệt, giá thành vô cùng rẻ, bạn có thể mua sỉ số lượng lớn để về kinh doanh, bán lẻ trên thị trường Việt Nam, nhờ vậy sẽ tạo ra lợi nhuận lớn.

Hướng dẫn cách nhập đồ bộ Quảng Châu ship về Việt Nam giá tận gốc

Việc mua hàng thông qua các website thương mại điện tử mà chúng tôi gợi ý trên không quá khó khăn, nhưng cũng không phải đơn giản, nếu như người mua là người mới hoàn toàn, không có nhiều kinh nghiệm/kiến thức trong việc mua hàng online tại các website của nước ngoài.

Cách mà chúng tôi gợi ý giúp bạn có được đơn hàng đồ bộ cao cấp Quảng Châu an toàn nhất đó chính là làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Lựa chọn website để mua hàng

Trên thực tế, 3 nguồn hàng mà chúng tôi gợi ý trên đều chung một hệ thống tập đoàn Alibaba của Trung Quốc, do vậy bạn có thể mua hàng 3 website cùng một lúc hoặc mua từ 1 website. Tùy theo nhu cầu, bạn sẽ lựa chọn website – nguồn hàng cung cấp đồ bộ Quảng Châu phù hợp. Nếu muốn mua hàng cao cấp chọn Tmall.com. Nếu muốn cập nhật những mẫu mã mới nhất với giá rẻ chọn Taobao.com, còn nếu muốn mua hàng giá sỉ giá tại xưởng chọn 1688.com.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm để nhập hàng

Đồ bộ cao cấp Quảng Châu đa dạng mẫu mã, bạn có thể mua những mẫu đồ bộ dành cho mặc nhà, dành cho mặc đi ngủ, và dành cho dạo phố. Bạn có thể lựa chọn hàng cao cấp, hàng bình dân giá rẻ hoặc bất kỳ mẫu mã nào trên thị trường. Sau khi lựa chọn sản phẩm, bạn sẽ thực hành cách order thông qua bước thứ ba.

đồ bộ

Bước 3: Gửi yêu cầu cho đơn vị mua hộ

Việc mua hàng thông qua các website thương mại điện tử Trung Quốc không khó khăn, nhưng yêu cầu người mua phải đảm bảo được ngôn ngữ là tiếng Trung, biết cách thanh toán, biết cách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì có những vấn đề phát sinh thường xảy ra trong quá trình mua hàng, đặc biệt là đối với những người chưa có kiến thức/kinh nghiệm. Do vậy, bạn hãy gửi yêu cầu mua hàng cho đơn vị mua hộ để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi đơn vị mua hộ tiếp nhận yêu cầu của khách, sẽ tiến hành xử lý những vấn đề phát sinh, để đảm bảo hàng hóa về nước an toàn với chi phí vận chuyển ở mức tiết kiệm.

Mỗi ngày OQC nhận hàng trăm, đến hàng ngàn đơn, order các loại đồ bộ cao cấp Quảng Châu và rất nhiều mặt hàng khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ mua hàng theo yêu cầu, giữ nguyên giá tận gốc cho khách và ship hàng về nước theo đúng thời gian, đúng hàng hóa và đúng chi phí vận chuyển hợp lý trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập quần áo Quảng Châu giữ giá gốc, chủ động đơn hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty OQC để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/