Review đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc, cách order giá rẻ

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay trên thị trường đang hot với sản phẩm đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc. Vậy sản phẩm này có tốt không, có nên mua không và làm sao để order được hàng giá rẻ, chính hãng nhất?

Review đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc có tốt không?

Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Sĩ. Mới đây có một số thông tin nói về thương hiệu đồng hồ Tissot được sản xuất và lắp ráp gia công ở Trung Quốc có giá bán rẻ và chất lượng, hàng chính hãng, đảm bảo.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được công nhận hay chắc chắn từ thương hiệu Tissot của Thuỵ Sĩ. Hiện đa số những sản phẩm xem đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc được đánh giá trên thị trường Việt Nam là hàng fake. Vậy chúng ta có thể tìm hiểu qua nội dung phân tích sau để biết được dòng sản phẩm này là thật hay giả, có nên mua hay không.

Những dấu hiệu nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng

Để sản xuất đồng hồ Tissot chính hãng, cần đảm bảo những yếu tố sau:

– Toàn bộ hệ thống để sử dụng phải được sản xuất tại Thuỵ Sĩ và do hãng Tissot ở Thuỵ Sĩ phát triển.

– Quá trình lắp ráp cần được thực hiện tại Thuỵ Sĩ, ít nhất hơn 60%.

– Quá trình hoàn thiện và đánh giá đồng hồ Tissot cũng được thực hiện tại Thuỵ Sĩ.

– Bên càng đó đồng hồ thụy Sỹ Tissot chính hãng cần có chữ Swiss Made trên đồng hồ, gồm có mặt trước và mặt sau.

Tissot là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng ở Thuỵ Sĩ

Vì những yếu tố khắt khe mà chúng tôi nêu trên, đồng hồ thương hiệu Tissot của Thuỵ Sĩ luôn đảm bảo chất lượng tốt, nằm ở phân khúc cao cấp, giúp người dùng cảm nhận được chất lượng tuyệt vời của đồng hồ Tissot.

Tuy nhiên, đồng hồ Tissot Trung Quốc sản xuất lại không theo đúng và đầy đủ tiêu chuẩn của hãng Tissot Thuỵ Sĩ. Thay vào đó, họ sử dụng máy nội địa Trung Quốc hoặc Nhật Bản và gia công toàn bộ ở Trung Quốc nên chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Ưu điểm đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc:

Vì được gia công và sản xuất tại Trung Quốc nên đồng hồ Tissot 1853 có giá rẻ. Và không được thông qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt nên đồng hồ sẽ được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, thích hợp với nhu cầu của thị trường.

Hạn chế:

Đồng hồ hồ Tissot 1853 Trung Quốc hiện tại đang bán trên thị trường Việt Nam hầu hết là hàng fake, nghĩa là được sản xuất gia công ở Trung Quốc nên không đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Do vậy, chất lượng sẽ không thể giống 100% như hàng chính hãng của Thuỵ Sĩ.

Có nên mua đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc?

Với câu hỏi có nên mua đồng hồ Tissot xuất xứ từ Trung Quốc hay không, theo gợi ý của chúng tôi là CÓ nếu như yêu cầu của bạn không cao về hàng chính hãng. Về phân khúc hay là những yêu cầu khác về đồng hồ Tissot. Điều bạn mong muốn chỉ là một chiếc đồng hồ Tissot có giá thành hợp lý, và đảm bảo những tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ cao cấp.

Đồng hồ Tissot sản xuất tại Trung Quốc có giá rẻ

Còn trường hợp, bạn yêu cầu khắt khe về thương hiệu về chất liệu và quy trình sản xuất gia công thì có thể không nên tìm mua đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc. Thay vào đó, bạn có thể mua hàng chính hãng tại cửa hàng chính hãng của Thuỵ Sĩ để được đảm bảo tốt nhất.

Hướng dẫn cách order đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc giá rẻ, chính hãng

Nếu bạn đang có nhu cầu order đồng hồ Tissot của Trung Quốc hoặc của Thuỵ Sĩ thông qua Trung Quốc, mong muốn hàng được mua với giá rẻ, chính hãng nhất, hãy tham khảo hai nguồn hàng mà chúng tôi gợi ý sau.

+ Mua tại Taobao.com

Taobao.com là nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng được xuất xứ từ Trung Quốc trong đó có đồng hồ Tissot 1853. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo việc mua đồng hồ Tissot chất lượng nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Nhận thanh toán hộ Taobao nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Chúng tôi không chắc chắn rằng đây là hàng chính hãng, tuy nhiên nếu bạn tìm được đơn vị mua hàng uy tín, chất lượng thì có thể hàng được mua sẽ đảm bảo đầy đủ đúng tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất đồng hồ Tissot 1853.

Có thể tìm được địa chỉ mua hàng uy tín thông qua những bình luận, đánh giá, nhận xét của người mua hàng trước đó. Đồng thời xem xét mô tả của shop về sản phẩm và số năm hợp tác của shop trên website. Bạn tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn shop bán đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc uy tín, chất lượng.

+ Mua đồng hồ Tissot 1853 Thuỵ Sĩ tại Tmall.com

Bạn có thể mua đồng hồ chính hãng của Thuỵ Sĩ tại Trung Quốc thông qua trang web Tmall.com. Đây là một trong những website cung cấp đa dạng các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu quốc tế khác nhau, trong đó có thương hiệu đồng hồ Tissot Thuỵ Sĩ.

Tmall bán đồng hồ Tissot hàng chính hãng 100%

Người mua có thể lựa chọn nhà cung cấp là đơn vị nội địa ở Trung Quốc hoặc thương hiệu đồng hồ Tissot Thuỵ Sĩ. Nếu muốn hàng được mua là chính hãng 100%, bạn nên mua tại cửa hàng Tissot để có chính sách bảo hành và bảo đảm quyền lợi tốt nhất.

Xem thêm: Tmall là gì? Hướng dẫn cách mua hàng trên Tmall cho người mới

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ ồ thương hiệu Tissot của Thuỵ Sĩ được bán chạy trên trang Tmall.com thông qua đường link mà chúng tôi gợi ý sau.

https://list.tmall.com/search_product.htm?q=Tissot%201853%20&type=p&vmarket=&spm=875.7931836%2FB.a2227oh.d100&from=mallfp..pc_1_searchbutton

Cách order đồng hồ Trung Quốc về Việt Nam

Ngoài đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc, bạn có thể nhập đa dạng các dòng đồng hồ thuộc thuộc thương hiệu nội địa Trung Quốc và thương hiệu quốc tế uy tín trên thị trường thông qua các website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba.

Tuy nhiên, việc nhập hàng không hề đơn giản khi bạn không biết tiếng Trung, và không biết cách mua hàng, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Để giải quyết những khó khăn mà người mua thường gặp phải, dịch vụ mua hộ hàng trung gian ra đời.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam, người mua sẽ được hỗ trợ, chia sẻ nguồn hàng uy tín giá rẻ, được thương lượng giá thành khi mua đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc, được thanh toán đơn hàng nhanh chóng và xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng. Đặc biệt, đơn vị trung gian sẽ ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, giao hàng tận nhà nếu khách có yêu cầu.

Những lưu ý khi mua đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc

Như chúng tôi đã chia sẻ, đồng hồ Tissot thuộc thương hiệu uy tín của Thuỵ Sĩ, Cho đến thời điểm hiện tại chưa có thông tin nào nói về việc thương hiệu đồng hồ Tissot chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc. Những thông tin mà chúng tôi tìm kiếm đều nói về hàng xuất tại Trung Quốc Quốc là hàng fake, super fake gần với hàng chính hãng, nhưng không phải là hàng chính hãng 100%. Do vậy, khi mua hàng bạn cần lưu ý những điều sau:

mua hộ hàng trung quốc

  • Lựa chọn tìm kiếm shop uy tín để mua hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng hoặc đúng với nhu cầu tìm kiếm của bạn.
  • Tmall.com là một trong những website chuyên bán hàng thương hiệu uy tín, bạn có thể tham khảo nguồn hàng ngày để nhập đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc.
  • Trong quá trình mua hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và vấn đề phát sinh, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ.

OQC là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ khách mua hộ và ship hàng hóa đa dạng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi cam kết rằng, tất cả những đơn hàng có giá trị đều được về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để để được báo giá và tư vấn cụ thể.

Công ty OQC

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Web: https://orderhangquangchau.net