Sự thật về HM Tmall không còn tồn tại

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu tìm kiếm từ khóa HM Tmall trên website Tmall.com, chắc chắn sẽ không mang lại kết quả nào. Thậm chí bất kể cửa hàng nào của HM trên ứng dụng hay bản đồ, trang thương mại điện tử cũng sẽ không thể tìm thấy kết quả.

Lý do là gì? Và làm sao để có thể order hàng H&M chính hãng, hàng Tmall ship về Việt Nam, hãy tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau.

HM Tmall có còn tồn tại hay không?

Mới đây, Trung Quốc đã xóa bỏ tất cả những gì liên quan đến thương hiệu H&M ra khỏi bài quốc gia của họ, kể cả online hay offline. Chúng ta sẽ làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc này.

+ HM Tmall là gì?

H&M là một trong những hãng thời trang nổi tiếng đa quốc gia Thuỵ Điển, chuyên cung cấp ấp quần áo, túi xách, giày dép và tất cả các mặt hàng thời trang với giá rẻ, chất lượng tốt. Vì muốn mở rộng thị trường nên hãng thời trang này đã hợp tác với website Tmall – một trong những trang thương mại điện tử uy tín và nổi tiếng của Trung Quốc, chuyên bán hàng thương hiệu.

+ Lý do HM Tmall không còn tồn tại

Giờ đây, bạn sẽ không thể mua được được hàng H&M tại Trung Quốc bởi những lý do sau: 

Theo thông tin mới đây, người tiêu dùng của Trung Quốc ốc đã tẩy chay thương hiệu HM bởi vì chính thương hiệu này ra quyết định không sử dụng bông Tân Cương để sản xuất các sản phẩm của hãng. 

Xem thêm: 4 lý do bạn nên mua hàng Adidas Tmall, cách mua hàng tiết kiệm

Theo người tiêu dùng nội địa Trung Quốc, H&M đang kinh doanh và kiếm tiền trên đất Trung Quốc cả online và offline thì phải sử dụng nguồn nguyên liệu sản xuất từ Trung Quốc nhưng hãng thời trang này đã tuyên bố từ chối. Vì vậy dẫn đến sự việc người dùng tẩy chay, chính phủ Trung Quốc loại bỏ hoàn toàn thương hiệu này ra khỏi đất nước kể cả cả trực tuyến và cửa hàng offline.

HM Tmall
Làn sóng tẩy chay H&M được coi là đòn ‘dằn mặt’ mà Trung Quốc gửi đến các thương hiệu  phương Tây

Vì chúng ta sẽ không bàn sâu về những lý do liên quan đến vấn đề này, giữa Trung Quốc và ngành thời trang H&M Thuỵ Điển. Điều mà chúng ta quan tâm đó chính là, bạn sẽ không tìm thấy thấy kết quả nào của thương hiệu thời trang H&M  tại website Tmall.com hay bất kể cửa hàng trực tuyến, cửa hàng trực tiếp nào tại Trung Quốc.

Như vậy, việc mua hàng H&M China không thể diễn ra, nhưng bạn vẫn có thể mua hàng H&M hoặc hàng Tmall thông qua nội dung mà chúng tôi chia sẻ sau.

Hướng dẫn cách order sản phẩm HM chính hãng

HM là một trong những những thương hiệu thời trang nổi tiếng về giá rẻ và chất lượng tốt, mẫu mã mã đa dạng, nhiều sản phẩm. Nếu bạn không thể mua HM Tmall, hãy mua hàng chính hãng thông qua ra website trực tiếp của hãng.

Cách mua hàng rất đơn giản, người mua có thể thực hiện các bước gợi ý sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link mà chúng tôi gợi ý sau

https://www.hm.com/entrance.ahtml?orguri=%2F

Bước 2: lựa chọn sản phẩm

Hãy lựa chọn sản phẩm mà bạn cần mua, lưu ý về kích thước, màu sắc, số lượng, HM thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, bạn có thể săn sale để được tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Xem thêmĐặt hàng trên app Tmall nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện

Bước 3: Gửi link cho đơn vị mua hộ

Việc người mua trực tiếp mua hàng trên website H&M sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thanh toán và ship hàng về Việt Nam. Do vậy, cách tốt nhất và hiệu quả nhất để mua được hàng HM đó chính là gửi link yêu cầu cho đơn vị mua hộ.

Dịch vụ mua hộ OQC uy tín
Dịch vụ mua hộ OQC uy tín

Dịch vụ mua hộ có trách nhiệm mua hàng theo yêu cầu của khách, thanh toán đơn hàng và ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam giao cho khách.

Người mua chỉ việc thanh toán tiền hàng + phí mua hộ 5% trên giá trị đơn hàng, cùng với phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam tính theo cân nặng của hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, người mua sẽ tiết kiệm thời gian và được xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, đảm bảo hàng về an toàn nhanh chóng nhất có thể.

Hướng dẫn cách order hàng Tmall ship về Việt Nam

Mặc dù HM Tmall không còn tồn tại trên website của Trung Quốc, những bạn vẫn có thể mua hàng của các thương hiệu nổi tiếng khác trên trang Tmall.com. Đây là website quy tụ những thương hiệu nổi tiếng thuộc nội địa Trung Quốc và thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng khác. Bạn có thể mua các sản phẩm đến từ những thương hiệu như Nike, Adidas, Mango, Zara theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn sau:

Bước 1: truy cập vào website tmall.com

Bước 2: tìm kiếm em thương hiệu sản phẩm mà bạn cần mua

Có rất nhiều thương hiệu mở cửa hàng trực tuyến tuyến trên website Tmall.com, bạn có thể gõ tên thương hiệu trên thanh công cụ tìm kiếm để cho kết quả chính xác nhất.

Bước 3: lựa chọn sản phẩm

Vì một thương hiệu chỉ có một cửa hàng trên trang web Tmall.com nên người mua sẽ không cần phải tìm shop uy tín, mà chỉ cần nhập vào đường link chọn sản phẩm theo yêu cầu.

Bước 4: gửi yêu cầu cho đơn vị mua hộ

Vì Tmall.com không hỗ trợ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, do vậy bạn cần gửi yêu cầu cho đơn vị mua hộ để được thanh toán và ship hàng từ Tmall về tay an toàn.

Hiện nay có nhiều đơn vị trên thị trường Việt Nam hỗ trợ khách order ship hàng từ Tmall về nước an toàn, đảm bảo nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm. Một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay đó chính là OQC. Chúng tôi có những đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, hỗ trợ khách tìm nguồn hàng uy tín giá rẻ, đồng thời khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với chi phí thấp nhất dao động từ 18.000₫ một kg hàng hóa.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng HM Tmall, hàng HM hay hàng từ Tmall.com, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty OQC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Web: https://orderhangquangchau.net