Hướng dẫn cách order hàng thời trang trung quốc online.

Hàng thời trang trung quốc được khách hàng tại Việt Nam vô cùng ưu chuộng bởi mẫu mã đa dạng, phong phú về chất liệu, độ bền tốt, mà giá thành thì cực kì hợp túi tiền. Vì thế, đối với những người kinh doanh, buôn bán hàng thời trang thì trung quốc là nơi nhập hàng vô cùng lý tưởng. Nếu như cách đánh hàng trung quốc theo cách truyền thống thì yêu cầu người đánh hàng phải có vốn lớn, có kinh nghiệm đánh hàng thì có một cách đơn giản hơn mà bất cứ ai mua sỉ hay lẻ cũng có thể mua được hàng thời trang trung quốc là mua hàng online. Dưới đây công ty Quý Nam sẽ chia sẻ tới đông đảo khách hàng cách order hàng thời trang trung quốc online nhanh chóng nhé.

Các trang web bán hàng thời trang trung quốc online uy tín.

Phải nhắc tới các trang website như taobao, alibaba, aliexpress, tmall, 1688..đây là các trang website mua hàng thời trang được nhiều khách hàng không chỉ ở trung quốc mà còn ở khắp các quốc gia khác trên thế giới tìm mua, đặt hàng.

Các bước order hàng thời trang trung quốc online

Bước 1: Khách hàng hãy truy cập ngay vào 1 trong những trang website cần mua hàng như taobao, alibaba, aliexpress, tmall, 1688..

bước thứ 2: Để tìm được được mặt hàng, sản phẩm thời trang trung quốc muốn mua khách hàng cần gõ tên sản phẩm thời trang bằng tiếng trung quốc vào ô tìm kiếm có hình kính lúp. Nếu khách hàng không biết tiếng trung quốc thì có thể sử dụng google dịch để copy tiếng trung rồi paste vào mục tìm kiếm.

Bước thứ 3: Bộ lọc của trang web sẽ lọc cho khách hàng rất nhiều sản phẩm gần giống, tương đương, tương tự như từ khóa yêu cầu của rất nhiều các shop online. Khách hàng cần tìm kiếm sản phẩm thời trang phù hợp nhất, đánh giá chất lượng shop online đó có uy tín không, sản phẩm đó có chất lượng không, shop onlin đó có hỗ trợ vận chuyển quốc tế không trước khi tiến hành thanh toán nhé.

Để tìm được mặt hàng thời trang trung quốc ưng ý hơn thì có thể lọc tiếp theo giá thành, khoảng giá, tuổi…

Bước thứ 4: Đăng nhập vào trang website cần mua và tiến hành thanh toán đơn hàng thời trang.

Cách order hàng thời trang trung quốc online bằng cách sử dụng tiện ích QuyNamtoolbar.

Đối với ứng dụng này của công ty Quý Nam khách hàng không cần phải biết tiếng trung, không cần dùng công cụ dịch, chỉ cần đăng kí 1 tài khoản là khách hàng thoải mái mua hàng thời trang trung quốc online trên tất cả các trang thương mại điện tử bán hàng trung quốc taobao, alibaba, aliexpress, tmall, 1688…và quản lý tài khoản một cách dễ dàng.

Khách hàng để sử dụng tiện ích QuyNamtoolbar chỉ cần sử dụng trình duyệt chrome để cài tiện ích vào chrome là đã sử dụng thoải mái rồi nhé.

Khách hàng chọn cách đánh hàng trung quốc online nào thì cũng cần phải lựa chọn dịch vụ order hàng hộ bởi khách hàng Việt Nam được coi là khách hàng quốc tế nếu khách hàng quốc tế không có địa chỉ nhận hàng tại trung quốc, không có thẻ ngân hàng nội địa trung quốc alipay, thẻ thanh toán quốc tế visa, mastercard thì khó lòng order được hàng thời trang trung quốc được về Việt Nam.

Để đánh hàng trung quốc online về Việt Nam khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ, order hàng hộ từ công ty Quý Nam. Mọi vấn đề từ đặt hàng thời trang trung quốc, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam đã có Quý Nam lo.

Hãy liên hệ tới công ty Quý Nam bằng cách gọi tới số hotline 0909.181.545 – 0909.05.85.35 để được tư vấn chi tiết, cụ thể về dịch vụ đặt hàng hộ, order hộ hàng thời trang trung quốc hay bất cứ mặt hàng, ngành hàng nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *