Ký gửi hàng Trung Quốc tại OQC an toàn chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Ký gửi hàng Trung Quốc đang là một trong những hình thức được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc. Trong số các công ty dịch vụ thì OQC là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, lợi ích của quý khách hàng được đặt lên hàng đầu khi đến với chúng tôi.

Những lý do nên sử dụng ký gửi hàng Trung Quốc

Ký gửi hàng hóa nghĩa là hình thức mà người mua hàng muốn gửi hàng hóa qua các công ty vận chuyển. Từ đó, công ty vận chuyển sẽ chuyển hàng hóa đến những địa chỉ có sẵn đã được khách hàng cung cấp. Với hàng hóa tại Trung Quốc khi muốn chuyển về Việt Nam thì phải ký gửi qua đơn vị vận chuyển.

Ký gửi hàng Trung Quốc
Ký gửi hàng hóa đem đến nhiều thuận lợi

Bởi, để có thể thông quan thì hàng hóa cần phải có đầy đủ mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết.  Mọi sản phẩm đều có thể ký gửi được nhưng với một số sản phẩm cần phải có đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định. Trung Quốc là một khu vực có nguồn hàng lớn là thị trường béo bở cho những người kinh doanh Việt Nam.

Song, khi mua hàng tại Trung Quốc thì thông thường bên phân phối chỉ vận chuyển hàng nội địa. Vì vậy, cần phải ký gửi hàng cho các công ty dịch vụ. Như vậy, mới có thể vận chuyển mọi hàng hóa về đất nước chúng ta một cách dễ dàng.

Sử dụng ký gửi hàng Trung Quốc tại OQC bạn được gì?

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc thì OQC là một trong những cái tên quen thuộc. Rất nhiều các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của OQC bởi dịch vụ đem lại nhiều lợi ích thiết thực:

OQC có chi nhánh tại Trung Quốc

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng dịch vụ của OQC đó chính là đơn vị có chi nhánh xưởng tại Trung Quốc. Cùng với đó đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hộ hàng Trung Quốc, ký gửi hàng hóa. Tất cả mọi nhân viên đều thông thạo tiếng Trung, tiếng Quảng.

Nhờ có sự hỗ trợ của nhân viên OQC sẽ đàm phán hộ thành công rất nhiều các nhà phân phối hoặc đại lý khi có nhu cầu mua hàng. Chắc chắn, mọi người sẽ có được mức giá tối ưu nhất. Không chỉ vậy, nhân viên của OQC còn rất am hiểu thị trường sẽ giúp tìm ra những sản phẩm xu thế hay sản phẩm tạo trend để hỗ trợ các khách hàng mua sản phẩm.

Hỗ trợ 24/24

Để thuận tiện cho quý khách hàng tại OQC chúng tôi làm việc 24/7 kể cả những ngày lễ tết. Chính đội ngũ nhân viên này sẽ làm việc tích cực giúp quý khách tìm ra nguồn hàng và vận chuyển hàng hóa được an toàn và nhanh chóng.

Không chỉ ký gửi hàng Trung Quốc đơn vị còn hỗ trợ mọi quý khách có nhu cầu mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Nếu quý khách nhập số lượng lớn thì sẽ có được sự cạnh tranh về giá tốt nhất.  Từ đó, giúp người mua hàng tiết kiệm tối ưu nhất.

Tại OQC đơn vị hỗ trợ tận tình 24/24
Tại OQC đơn vị hỗ trợ tận tình 24/24

Chi phí hấp dẫn không phát sinh

Khi có nhu cầu ký gửi hàng Trung Quốc thì đơn vị chúng tôi cam kết mức giá ưu đãi. Đặc biệt, không có thêm bất cứ một chi phí nào phát sinh. Phí của dịch vụ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau nhưng OQC sẽ gửi tới các khách hàng một cách chi tiết cụ thể nhất.

Sau khi quý vị đã xác nhận mức giá mà công ty OQC báo giá thì mọi vấn đề về mua hàng và vận chuyển sẽ được thực hiện. Ngoài ra, để tri ân các khách hàng đơn vị còn thường xuyên đem đến chương trình khuyến mãi khác nhau.

Luôn luôn bảo hiểm cho hàng hóa

Để có được sự tin tưởng của các khách hàng về dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc thì OQC luôn cam kết bảo hiểm cho hàng hóa rõ ràng. Mọi quy trình vận chuyển hàng hóa từ kho bên Trung Quốc về Việt Nam đều đảm bảo chất lượng an toàn nhất.

Các hàng hóa đều được đội ngũ của nhân viên chúng tôi đóng gói một cách cẩn thận. Vì vậy, trường hợp hư hỏng là rất hiếm xảy ra. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì về hàng hóa đơn vị chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Tuy nhiên, cam kết này không đảm bảo cho trường hợp hàng hư hỏng trước khi đến kho của chúng tôi.

Thời gian chuyển hàng về Việt Nam nhanh

OQC là một doanh nghiệp có quy mô lớn phục vụ cho lượng khách hàng vô cùng đông đảo. Vì vậy, mọi loại hàng hóa đều được vận chuyển từng ngày. Do đó, quý khách khi đến với OQC hàng hóa vận chuyển rất nhanh không phải chờ đợi hàng hóa đủ nhiều rồi mới vận chuyển về như những công ty dịch vụ khác.

OQC sẵn sàng tư vấn nhà phân phối cho quý khách

Vận chuyển hàng Trung Quốc
OQC tư vấn cho quý khách mọi vấn đề về dịch vụ

Đối với bất cứ một người mua hàng nào thì việc lựa chọn nhà cung cấp là vô cùng cần thiết và quan trọng. Song, nếu sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc của quý na thì đơn vị sẽ hỗ trợ tìm nhà cung cấp một cách phù hợp với những yêu cầu của bạn.

Sự hỗ trợ tìm nguồn hàng đều đảm bảo miễn phí. Hơn nữa, với kinh nghiệm của mình chắc chắn rằng OQC sẽ giúp tìm ra được nguồn hàng chất lượng nhất.

Chi phí cho dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc tại OQC

Là một cơ sở giàu kinh nghiệm có thương hiệu trên thị trường đơn vị mang đến một mức giá hấp dẫn. Cụ thể giá của dịch vụ sẽ bao gồm các khoản như sau:

Phí ship nội địa tại Trung Quốc:

Với phí ship này là bắt buộc bạn phải trả và mức chi phí dựa vào loại hàng hóa hoặc hình thức vận chuyển nhanh hay chậm.

Tiền cước vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Đây cũng là mức chi phí mà người mua hàng cần phải trả. Mức giá thành cũng phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, khu vực vận chuyển. Với những hàng hóa có giá trị lớn thì không tính cân nặng mà tính % giá trị đơn hàng.

Phí đóng g:

Phí đóng gỗ chính là chi phí gia cố thêm cho sản phẩm để đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình vận chuyển được an toàn.

Phí ship nội địa Việt Nam:

Mức phí này thường không lớn và nếu bạn đến trực tiếp văn phòng của OQC để nhận hàng thì bạn không phải trả chi phí này.

Phí lưu kho:

Khi bạn tiến hành gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì sẽ có khoảng thời gian lưu kho. Khoảng thời gian này cũng sẽ được tính chi phí rõ ràng dựa vào từng loại hàng hóa.

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc của OQC

Mu hộ hàng Trung Quốc
Mọi đối tượng đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa Trung Quốc

Dịch vụ ký gửi hàng hóa Trung Quốc đem đến rất nhiều những tiện lợi cho người dùng.

Một số đối tượng nên sử dụng dịch vụ này phải kể đến đó chính là:

  • Những đối tượng có người thân quen bên Trung Quốc muốn gửi hàng về Việt Nam.
  • Những người là du học sinh đang chuẩn bị về Việt Nam và cần phải vận chuyển đồ dùng về trước.
  • Những đối tượng là những người kinh doanh có nhu cầu nhập nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh.
  • Khách hàng cá nhân có nhu cầu đặt mua và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với một số lượng ít.
  • Những đối tượng khách hàng muốn mua hàng từ các chợ đầu mối lớn của Trung Quốc muốn vận chuyển về Việt Nam.

Tóm lại, ký gửi hàng Trung Quốc là một trong những hình thức đem đến rất nhiều lợi ích cho mọi người. Đặc biệt là những người có nhu cầu kinh doanh hàng Trung Quốc. Để sử dụng dịch vụ hãy đến ngay với OQC – Nơi đây bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Web: https://orderhangquangchau.net

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/