Mã vạch 694 của nước nào? Cách phân biệt hàng Trung Quốc

5/5 - (1 bình chọn)

694 là mã vạch quen thuộc của nhiều loại mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử… Vậy mã vạch 694 là của nước nào? Cùng OQC đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Mã vạch 694 của nước nào?

Mã vạch 694 của nước nào? Đây là mã vạch của Trung Quốc giúp xác định được nguồn gốc của sản phẩm. Việc sử dụng mã vạch không thể đánh giá được giá trị cũng như chất lượng của sản phẩm. Mã vạch 694 thường xuất hiện trên các loại quần áo thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử và bếp của Trung Quốc.

Mã vạch 694 là của nước nào
Mã vạch 694 là của Trung Quốc xuất hiện trên nhiều sản phẩm

Các loại hàng Trung Quốc hiện nay

Biết được mã vạch 694 của nước nào, bạn cũng nên tìm hiểu xem trên thị trường Trung Quốc có tất cả mấy loại hàng. Cụ thể có 3 loại hàng gồm: Hàng xuất khẩu, hàng nhập khẩu và hàng nội địa.

Hàng nội địa: Đây là hàng hoá có chất lượng tốt, uy tín và được cung cấp sử dụng của thị trường nội địa Trung Quốc.

Hàng nhập khẩu: Là những sản phẩm được nhập từ những quốc gia như: Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân Trung Quốc.

Hàng xuất khẩu: Các mặt hàng xuất khẩu của Trung Quốc được đánh giá cao với chất lượng. Hàng hoá Trung Quốc được các nước ưa chuộng với mẫu mã, kiểu dáng và giá thành rẻ.

Cách nhận biết hàng Trung Quốc dựa vào mã vạch

Khi trả lời được câu hỏi mã vạch 694 của nước nào, bạn cũng nên tìm hiểu cách nhận biết hàng Trung Quốc dựa vào mã vạch như thế nào. Cụ thể có 3 cách như sau:

Nhận biết hàng Trung Quốc qua máy quét mã vạch

Người tiêu dùng có thể sử dụng máy quét vạch để kiểm tra chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Khi dùng mã vạch bạn sẽ nhận biết được nguồn gốc cũng như tra cứu toàn bộ thông tin về sản phẩm gồm: Lô sản xuất, quốc gia sản xuất, tên doanh nghiệp, tiêu chuẩn chất lượng, kích thước của sản phẩm…

Dựa vào mã vạch người tiêu dùng sẽ biết được nguồn gốc của sản phẩm. Nếu dùng máy quét mã vạch và không quét được thông tin, thì rất có thể là hàng giả, hàng nhái.

Nhận biết mã vạch Trung Quốc
Nhận biết hàng Trung dựa vào quét mã vạch trên sản phẩm

Nhận biết hàng Trung Quốc qua 3 số đầu trên mã vạch

Bạn cũng có thể nhận biết hàng hoá của Trung Quốc dựa vào 3 con số đầu tiên trên mã vạch. Cụ thể mã vạch của Trung Quốc được bắt đầu từ số 609 tới 695. Cụ thể các dãy số này có dạng như sau:

690……………

691……………

692……………

693……………

694……………

695……………

Nhận biết mã vạch qua cụm từ

Cách đơn giản nhất để nhận biết mã vạch Trung Quốc là dựa vào cụm từ ở gần mã vạch “Made in China”. Một số sản phẩm có thông tin là “Made in P.R.C” có nghĩa là xuất xứ từ Trung Quốc.

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả

Hàng hoá Trung Quốc là nguồn hàng giá rẻ và đa dạng nhiều mẫu mã cho dân buôn nhập về kinh doanh. Việc nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam vô cùng đơn giản, với khoảng cách gần và có nhiều phương tiện để di chuyển.

Dân buôn hoặc thương lái có thể sang trực tiếp các xưởng ở Trung Quốc để nhập hàng về bán. Hoặc có thể order qua các trang TMĐT hay sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Nếu như sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng sẽ mất thời gian đi lại và tốn kém chi phí. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải biết tiếng Trung để đàm phán với nhà cung cấp. Tự chuẩn bị thủ tục và phương tiện để gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Còn nếu order qua các trang TMĐT của Trung Quốc cần biết cách chọn nguồn hàng uy tín, thông thạo ngôn ngữ và có người nhận hàng hộ để ship về Việt Nam.

order đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam
Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín tại OQC

Bỏ qua những rào cản ở trên, dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của OQC chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các chủ shop kinh doanh. Rất nhiều lợi ích khi order hàng Trung Quốc tại OQC, trong đó phải kể tới:

– Không cần mất thời gian kiểm tra nguồn hàng có giống như trên mã vạch hay không.

– Được nhân viên của OQC hỗ trợ tìm nguồn hàng giá rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng.

– Nhập hàng Trung Quốc giá sỉ siêu rẻ, đặc biệt là order với số lượng lớn.

– Được OQC thanh toán hộ tiền mua hàng và không cần phải mất thời gian đổi tiền hay làm thẻ để thanh toán.

– Đảm bảo hàng hóa được ship về Việt Nam an toàn và có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Như vậy là bạn đã biết được mã vạch 694 của nước nào rồi chứ? Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được mã vạch các mặt hàng của Trung Quốc và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất để kinh doanh.

Công ty TNHH OQC

CHUYÊN ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 55 65 45 (Gọi điện, Zalo, Viber)

Web: https://orderhangquangchau.net/

FB: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/