Các trang web mua hàng Quảng Châu uy tín 2022 và cách order

5/5 - (1 bình chọn)

Trang web mua hàng Quảng Châu uy tín là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Có hàng ngàn, website được tạo ra để thu hút người dùng đặt mua hàng từ Quảng Châu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ website nào cũng uy tín. Để tránh các rủi ro trong khi mua, bạn đọc không nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ order hàng từ trang web mua hàng Quảng Châu uy tín nên hay không?

Có nên hay không sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu từ một website uy tín? Câu trả lời chắc chắn là có. Để đảm bảo và tiết kiệm được tối đa thời gian, người dùng nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ mua hàng qua đơn vị trung gian.

Khi sử dụng dịch vụ này, người mua sẽ cảm thấy an tâm hơn về mặt hàng chọn mua. Đơn vị trung gian sẽ đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng là mặt hàng chất lượng tốt và ship hàng nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn giúp bạn sở hữu những lợi ích như:

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Thay vì tự tìm hiểu cách thức mua, vận chuyển hàng thì với dịch vụ này. Khách hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ các thông tin trong quá trình giao dịch mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu

Chủ động mua hàng sẽ khiến người mua gặp nhiều rủi ro khi mua phải những mặt hàng có giá thành cao. Nhưng nếu thông qua trung gian, người dùng chỉ phải mất một khoản phí nhỏ mà vẫn mua được sản phẩm với giá gốc hoặc mức giá rẻ hơn.

Mua hàng Quảng Châu chính hãng

Khi mua hàng, khách hàng thường quan tâm tới việc lựa chọn được các sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt. Khi tìm đến trang web mua hàng Quảng Châu uy tín, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi dựa theo đơn hàng yêu cầu. Các đơn vị này sẽ lựa chọn order sản phẩm trên các trang website uy tín có giá thành hợp lý nhất.

Đơn hàng được đảm bảo

Khi giao dịch mua hay nhận hàng, đơn hàng của bạn sẽ được đảm bảo, với nhiều trường hợp rủi ro phát sinh trong quá trình mua. Khách hàng có thể nhận được các bồi thường thỏa đáng nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của mình.

Khi giao dịch thông qua trang thương mại điện tử, người dùng sẽ không được trực tiếp tiếp xúc trực tiếp với mặt hàng có nhu cầu mua. Chính vì vậy, một trang web  chuyên cung cấp dịch vụ order hàng uy tín sẽ phần nào khiến người tiêu dùng cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Làm sao mua hàng Quảng Châu về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn nhất?

Sử dụng dịch vụ mua Quảng Châu từ Công ty TKS

Thực tế hiện nay trên thị trường thương mại điện tử có rất nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và đảm bảo được chất lượng mặt hàng trước khi đến tay người dùng.

Bên cạnh đó, nếu người dùng chọn mua hàng từ các trang web mua hàng trực tuyến của Trung Quốc sau đó vận chuyển về. Thì sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện các giao dịch cũng như các chi phí phát sinh khác.

Chính vì vậy, để giải quyết nhanh các vấn đề khi mua và giao hàng từ Quảng Châu về Việt Nam một cách nhanh chóng với chi phí ưu đãi nhất. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ hỗ trợ từ công ty TKS  – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order hàng uy tín có chất lượng tốt.

Tự hào là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ nhiều cá nhân cũng như khách hàng trong việc nhận order và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nên đây là địa chỉ được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Order hàng Quảng Châu uy tín

Việc chọn các sản phẩm có chất lượng tốt từ một trang web mua hàng Quảng Châu uy tín là việc làm không hề khó. Tuy nhiên, lựa chọn được đơn vị chuyên về lĩnh vực mua hàng Quảng Châu về Việt Nam có sự chuyên nghiệp và uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hàng Quảng Châu của TKS

Là một trang web mua hàng Quảng Châu uy tín, TKS luôn cung cấp tới người dùng những dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dịch vụ hỗ trợ  mua hàng tốt nhất như:

+ Phí mua hàng hộ chỉ từ 5% trên tổng giá trị hóa đơn, thông thường chi phí này thường tính bằng phí dịch vụ.

+ Nhận order và mua hàng theo đúng đơn yêu cầu của khách hàng

+ Giữ nguyên giá gốc của đơn hàng, không phụ trội giá bán

+ Giới thiệu tới khách hàng những danh sách cửa hàng, cơ sở chuyên cung cấp nguồn hàng có chất lượng tốt nhất.

+ Khách hàng có thể hưởng ưu đãi hấp dẫn với đơn hàng khi được cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ giao dịch,  thương lượng giá bán với nhà cung cấp sản phẩm.

+ Thủ tục thanh toán nhanh chóng và chính xác

+ Khi hàng đã được vận chuyển về nước, nhân viên sẽ kiểm soát đơn hàng, kiểm tra đảm bảo đúng và đủ số lượng mặt hàng theo đơn đã đặt

+  Nhận hàng và giao hàng nhanh chóng tới đúng khách hàng

Ngoài ta, với trường hợp giao dịch thành công nhưng không nhận được hàng hoặc hàng bị thiếu, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết thiệt hại và có thể thực hiện bồi thường lại cho người đặt.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ mua hàng Quảng Châu từ TKS

Với tư cách là một đơn vị có nhiều năm trong dịch vụ mua, thanh toán giúp và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về nước. Chúng tôi đã xây dựng một vài điều kiện nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như quý công ty như:

Giá trị một đơn hàng mua tối thiểu là 2 triệu động và cân nặng phải lớn hơn 20 kg. Đây là điều kiện tiên quyết khi sử dụng dịch vụ nhằm phòng trừ các trường hợp hàng về chậm hoặc dễ bị hư hỏng và mất số lượng trong quá trình đi lẻ hàng.

Khách hàng cần đặt trước một số tiền cọc với giá trị lớn hơn 50 % giá trị của đơn khi quy đổi tiền Việt cho chúng tôi. Công ty sẽ tiến hành hỗ trợ người dùng mua hàng và thực hiện các giao dịch liên quan sau khi thủ tục chuyển tiền cọc hoàn tất.

Khi đã sử dụng dịch vụ của TKS, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tiến hành giải quyết đơn hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Các bước giao dịch giữa TKS và người dùng

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong quá trình đặt mua hàng, với sự hỗ trợ đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của TKS. Khách hàng gần như không cần thao tác quá nhiều bởi quy trình của chúng tôi luôn có  rõ ràng và minh bạch nhất.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Công ty TKS

Khi có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ order hàng hay nhập hàng tại trang web mua hàng Quảng Châu uy tín của chúng tôi thông qua các phương thức:

+ Địa chỉ công ty : 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 13, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

+

+ Zalo, hotline: 0909 058 535

+ Facebook: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe

+ Website: https://orderhangquangchau.net/.

Bước 2:

Sau khi liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin nguồn hàng và chia sẻ tới người mua những cơ sở cung cấp hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ và có chất lượng tốt.

Nhập hàng Trung Quốc

Bước 3:

Khách hàng điền thông tin mặt hàng như số lượng, màu sắc, kích thước…gửi đến nhân viên của chúng tôi thông qua file excel được gửi. Nhân viên sẽ tiến hành order trực tiếp trên các trang mua hàng trực tuyến uy tín của Trung Quốc như Taobao, Tmall…

Bước 4:

Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin tổng thanh toán bao gồm giá trị đơn hàng và phí vận chuyển. Nếu đồng ý mua, khách hàng vui lòng chuyển tiền đặt cọc tới TKS. Tiền cọc cần chuyển trước thời điểm tiến hành thanh toán đơn hàng và giá trị cọc cần chuyển phải từ 50% tổng giá trị đơn hàng.

Bước 5.

Tiền cọc được chuyển thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch với người bán, khách hàng chỉ cần chờ để nhận hàng. Hàng đặt sẽ được chuyển về nước sau 5 -7 ngày. Khách hàng có thể thực hiện nhờ vận chuyển tới nhà hoặc tự đến lấy hàng. Và kết thúc giao dịch.

Với chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng các dịch vụ khác như nhận hướng dẫn khách tham quan, mua hàng tại Quảng Châu, cung cấp thông dịch viên hỗ trợ…Với giá cả hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ mua hàng Quảng Châu online để tiết kiệm thời gian, chi phí thông qua đơn vị mua hàng trung gian. Thì trang web mua hàng Quảng Châu uy tín mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết chắc chắn sẽ là những gợi ý có ích cho người dùng. Hãy trở thành những khách hàng thông minh khi lựa chọn địa chỉ website mua hàng online uy tín và có chất lượng.