Mua hàng trên taobao có đảm bảo không?

Taobao là trang thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc. Đây là trang web có bán rất nhiều sản phẩm, hàng hóa đa dạng từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, không chỉ riêng hàng hóa tại Trung Quốc. Các mặt hàng đủ chủng loại đa dạng và phong phú đặc biệt là giá thành lại rẻ nên được rất nhiều khách hàng trên khắp nơi thích mua hàng online hay mở shop trên taobao để bán hàng. Câu hỏi mà hàng ngày, công ty Quý Nam nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng như mua hàng trên taobao có đảm bảo không, mua hàng trên taobao như thế nào…Nhân tiện đây, công ty Quý Nam sẽ giải đáp từng câu hỏi cho khách hàng nhé.

Các mặt hàng được nhập, được bán nhiều nhất ở shop trên taobao như hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, hàng điện tử, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm và hàng gia dụng. Khi khách hàng đặt mua hàng hàng online thì giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mua hàng trong nước mà  lại còn có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã.

Túi xách Quảng Châu trên trang taobao
Túi xách Quảng Châu trên trang taobao

Mua hàng trên taobao như thế nào

Để mua hàng trên taobao khách hàng cần chuẩn bị thẻ ngân hàng nội địa alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế mastercard, visa để thanh toán hàng cho thuận tiện.

Khách hàng cũng cần phải biết sử dụng công cụ dịch ngôn ngữ nếu không biết tiếng trung. Để mặc cả được giá tốt, khách hàng nên biết tiếng trung hoặc nhờ người mặc cả giúp như nhờ tới dịch vụ đặt hàng hộ của công ty Quý Nam.

Vì công cụ dịch sẽ dịch không được sát nghĩa mà khách hàng muốn trao đổi, mặc cả.

Để mua hàng online ở shop trên taobao cần làm như sau

Bước 1: Truy cập vào taobao.com

Bước 2: Nhập tên sản phẩm khách hàng muốn mua như “váy nữ” vào ô tìm kiếm có biểu tượng như chiếc kính lúp. Khách hàng nên sử dụng công cụ google dịch để copy chữ tiếng trung sau đó paste vào ô tìm kiếm.

Bước 3: trên taobao sẽ sử dụng công cụ bộ lọc để lọc ra các sản phẩm ưng ý, tương đương cho bạn.

Khách hàng có thể sử dụng các cách lọc như lọc cơ bản, lọc nâng cao, lọc theo độ nổi tiếng, uy tín của shop trên taobao, lượng tiêu thụ hàng, đánh giá, xếp hạng sản phẩm, giá thành sản phẩm.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản và đặt mua và thanh toán. Khách hàng trước khi thanh toán cần hỏi shop trên taobao có hỗ trợ vận chuyển hàng quốc tế không vì nhiều shop trên taobao không hỗ trợ vận chuyển quốc tế bởi nhiều lý do.

Trường hợp, shop trên taobao không vận chuyển quốc tế nếu khách hàng vẫn muốn mua hàng thì hãy lựa chọn các công ty xuất nhập khẩu như công ty Quý Nam để đặt hàng hộ, order hàng hộ khách hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Hãy gọi tới 0909.181.545 – 0909.05.85.35 hay gởi email: 101@quynam.com tới công ty Quý Nam. Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm cần mua cho chúng tôi. Mọi việc còn lại sẽ có nhân viên xuất nhập khẩu công ty Quý Nam xử lý nhanh chóng và vận chuyển hàng về cho khách hàng.

Mua hàng trên taobao có đảm bảo không?

Có rất nhiều shop trên taobao bán hàng online nên có cả hàng chất lượng và có cả những shop bán hàng không chất lượng. vì thế, khách hàng cần là người tiêu dùng thông minh phải biết cách chọn lọc và lựa chọn được các shop trên taobao uy tín chất lượng để mua. Không nên mua của những shop trên taobao chưa từng có ai mua hàng, hay chưa có đánh giá.

Nên mua hàng online của những shop trên taobao có đánh giá tốt của khách hàng đã từng mua trước đó. Sản phẩm càng có ảnh thật thì càng tốt.

Khách hàng nên lựa chọn những shop trên taobao được khách hàng đã mua hàng đánh giá bằng thang điểm như thả hình tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Chỉ nên mua hàng online của những shop được đánh giá bằng vương miện vàng, vương miện bạc. Bởi đó là những shop online uy tín, chất lượng cao.

Nhìn số lượng hàng hóa bán ra của shop trên taobao mà khách hàng muốn mua để biết chất lượng sản phẩm và độ uy tín của từng shop trên taobao

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *