Mua hộ hàng Taobao nhanh chóng, đơn giản – Phí chỉ 3%

4/5 - (2 bình chọn)

Mua hộ hàng Taobao là dịch vụ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm nguồn hàng như ý, dễ dàng trong khâu thanh toán. Hiện nay, OQC là đơn vị số 1 trong lĩnh vực đặt hộ hàng trên Taobao.

Order hàng Taobao không qua dịch vụ mua hộ có những khó khăn gì

Taobao là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc, nơi bạn có thể tìm kiếm mọi sản phẩm. Từ quần áo, giày dép… cho đến đồ ăn, máy móc… bạn đều có thể đặt mua với giá rất rẻ. Chính vì vậy các nhà buôn, chủ cửa hàng thường thích đặt hàng trên Taobao về bán, tuy nhiên, họ sẽ gặp phải các khó khăn như:

Gặp rào cản về mặt ngôn ngữ

Khi không sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao thì bạn sẽ phải xử lý mọi đầu việc. Hiện nay sàn Taobao chỉ phục vụ cho khách hàng nội địa nên chỉ sử dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung. Chính vì vậy nếu không biết tiếng Trung mà chỉ sử dụng các phần mềm dịch thuật thì bạn dễ hiểu sai thông tin.

Mua hàng Taobao
Trang web Taobao chỉ có duy nhất ngôn ngữ tiếng Trung

Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng

Nếu đã từng truy cập vào Taobao hẳn bạn sẽ biết trên đó có hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau với chất lượng không đồng nhất. Những người mới sẽ gặp rất nhiều bất tiện khi tìm kiếm nguồn hàng uy tín, nhất là khi bạn không thể đến tận nơi kiểm tra hàng như truyền thống.

Trở ngại trong vấn đề thương lương

Có một mẹo mua hàng trên Taobao đó là bạn hoàn toàn có thể thương lượng lại giá, yêu cầu gửi mẫu thử nếu mua hàng với số lượng lớn. Hầu hết các nhà cung cấp hàng đều là người Trung nên nếu không am hiểu tiếng bạn sẽ không làm được điều này.

Rủi ro khi làm thủ tục hải quan

Các hàng hóa mua từ Taobao về sẽ phải trải qua quá trình khai báo, thông quan tại cửa khẩu. Nếu không có kinh nghiệm khai báo, chuẩn bị giấy tờ thì việc hàng hóa của bạn bị giữ lại là điều không thể tránh khỏi.

Khó khăn trong thanh toán và vận chuyển hàng

Điều kiện thanh toán và vận chuyển hàng hóa tại Taobao rất ngặt nghèo. Thứ nhất, trong khâu thanh toán bạn buộc phải có tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thẻ Visa, MasterCard. Thứ hai, trong khâu vận chuyển, bạn buộc phải có địa chỉ tại Trung Quốc vì trang chỉ nhận vận chuyển nội địa.

Xuất phát từ các lý do kể trên, đa phần các nhà buôn, cửa hàng tại Việt Nam đều không nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc. Họ sẽ tìm kiếm các đơn vị mua hộ hàng Taobao uy tín như OQC để hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn trong ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển…

OQC – mua hộ hàng Taobao uy tín

Hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp nhận mua hàng hộ ra đời, đáp ứng nhu cầu mua hàng từ các chủ buôn. Trong số ấy, OQC là đơn vị nhận được nhiều tin tưởng nhất do sở hữu một loạt thế mạnh như:

Mua hộ hàng Taobao nhanh chóng

Tính đến năm OQC đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Taobao. Chúng tôi là đối tác tin cậy của hàng loạt nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm trong việc giải quyết thủ tục hải quan. Do đó các nhà buôn có thể nhập hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chi phí mua hộ hàng Taobao hợp lý

Hiện nay OQC đang thu phí dịch vụ chỉ từ 5%, tính tỷ giá theo ngân hàng Vietcombank. Ngoài ra, nhân viên tại OQC đã có kinh nghiệm thương lượng giá cả với các nhà cung cấp lớn tại Trung Quốc. Do đó giá thành sản phẩm sau khi cộng thêm các chi phí nhập hàng vẫn đảm bảo ở mức rẻ tại thị trường Việt Nam.

Mua hộ Taobao
OQC giúp các nhà buôn mua hộ hàng Taobao giá tốt

Nhận vận chuyển hàng hóa

Thay vì sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bên ngoài bạn có thể nhờ vận chuyển ngay tại OQC. Chúng tôi có kho hàng rộng rãi tại các thành phố lớn ở cả Việt Nam lẫn Trung Quốc. Hơn nữa có hợp đồng bảo hiểm rõ ràng, đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng về Việt Nam.

Đơn giản trong khâu thanh toán

Thanh toán là một trong những rào cản lớn đối với việc mua hàng trên Taobao. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại OQC bạn chỉ cần chuyển khoản tiền đặt cọc, chờ hàng về và thanh toán số tiền còn lại. Hiện nay OQC nhận thanh toán qua nhiều cách: chuyển khoản ngân hàng, trực tiếp,…

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Như bạn đã biết, một trong những khó khăn lớn nhất của những tay buôn hàng mới là việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Do đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng hộ nên OQC sẽ giúp bạn chọn lựa những nhà cung cấp uy tín hàng đầu. Hơn nữa, nhờ dịch vụ vận chuyển an toàn mà hàng hóa đến tay khách hàng luôn đảm bảo nguyên vẹn.

Dễ dàng theo dõi đơn hàng

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại OQC bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình: đã ở khâu nào, đã vận chuyển đến đâu. OQC đang sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại nên có nhà buôn có thể tra cứu, theo dõi đơn hàng của mình nhanh chóng, đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao

Rõ ràng thì việc mua hàng trên Tao bao không hề đơn giản với những nhà buôn mới. Chính vì thế bạn nên tìm đến dịch vụ mua hàng hộ tại OQC với thủ tục đơn giản, dễ dàng. Cụ thể thì quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại OQC sẽ trả qua những bước như sau:

Bước 1: Nhanh chóng liên hệ mua hộ hàng Taobao với OQC

Bạn có thể liên hệ nhanh chóng đến OQC bằng các cách sau:

  • Cách 1: Gọi trực tiếp vào số điện thoại 0909.181.545 – 0909.05.85.35 hoặc liên hệ qua SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo tương ứng với các số điện thoại này.
  • Cách 2: Với những khách hàng sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh thì có thể đến trực tiếp văn phòng của OQC. Địa chỉ văn phòng nằm ở 5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, rất tiện trong việc di chuyển.
  • Cách 3: Gửi yêu cầu của mình đến địa chỉ email .

Dù bạn liên hệ theo hình thức nào đi chăng nữa, online hay offline thì đều được nhân viên OQC tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu mua hộ hàng Taobao

Sau khi được khách hàng liên hệ, OQC sẽ gửi lại biểu mẫu các thông tin cần điền, bao gồm: tên mặt hàng, số lượng, màu sắc, kích cỡ… Khách hàng nên gửi kèm link sản phẩm và các yêu cầu chi tiết để hai bên có thể thống nhất việc mua hộ một cách nhanh chóng nhất.

Nhập hàng Taobao
Bạn cần điền đầy đủ thông tin được OQC yêu cầu

Bước 3: Tiến hành đặt cọc

Sau khi nhận được các thông tin chi tiết của khách hàng, nhân viên OQC sẽ tính toán tất cả chi phí lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành xác nhận và tiến hành đặt cọc theo hướng dẫn. Chỉ khi nào khách hàng tiến hành đặt cọc thì việc mua hộ hàng Taobao mới được tiến hành. Do đó nếu muốn sớm nhận được hàng khách hàng cần thanh toán càng sớm càng tốt.

Bước 4: Nhận hàng và hoàn tất thanh toán

Bạn có thể sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại OQC với thời gian từ 2 đến 10 ngày làm việc. Hàng hóa sẽ được chuyển thẳng về kho tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể đến tận kho nhận hàng hoặc yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tận nhà.

Lúc này bạn cần thanh toán toàn bộ số tiền đã thỏa thuận từ trước sau khi trừ đi phí đặt cọc. Quá trình mua hàng hộ kết thúc bạn nhận được sản phẩm đúng như yêu cầu của mình.

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại OQC sẽ giúp các nhà buôn nhập hàng từ Trung Quốc một cách nhanh chóng, gọn nhẹ. Bạn nên liên hệ với nhân viên OQC để được tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/