Dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba, giao dịch thành công 100%

5/5 - (2 bình chọn)

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba, người mua hàng sẽ được tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và đảm bảo hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba?

Alibaba là một trong những website thuộc hệ thống tập đoàn thương mại điện tử Trung Quốc, Alibaba group. Trang web này cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ. Những mặt hàng phổ biến được bán trên Alibaba.com thường là máy móc, đồ thiết bị, nội thất, đồ chơi, các loại phụ kiện hỗ trợ trong quá trình sản xuất.

Mặc dù Alibaba có giao diện ngôn ngữ bằng tiếng Anh, nhưng việc mua hàng gặp rất nhiều khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm. Do vậy khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba, người mua sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Tiết kiệm thời gian:

Toàn bộ quá trình mua hàng sẽ do đơn vị mua hộ hỗ trợ, do vậy người mua hàng không tốn quá nhiều thời gian cho việc thương thảo giá cả, hay tìm hiểu về sản phẩm, cũng như chốt đơn nhận hàng và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

Có thể nói, đây là giải pháp dành cho những người bận rộn, những người mới làm quen với dịch vụ mua hàng online tại các website Trung Quốc.

Mua hộ hàng trên Alibaba

– Tiết kiệm chi phí:

Về chi phí sử dụng dịch vụ mua hộ rất rẻ khi bạn chọn đơn vị OQC. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có những ưu đãi cho những khách hàng mua số lượng lớn.

– Giao dịch thành công:

Tất cả những đơn hàng khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba thông qua công ty OQC đều được đảm bảo thành công 100%. Chúng tôi chốt đơn rất nhanh, giúp tiết kiệm thời gian.

– Hàng về an toàn:

Không chỉ là đơn vị chuyên về mua hộ hàng hóa, mà chúng tôi còn là dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng hay tính chất của đơn hàng. Hàng hóa được đảm bảo về nhanh, an toàn, đúng chất lượng và số lượng như đơn hàng mà khách yêu cầu.

Nhìn chung bạn có thể xem dịch vụ mua hộ hàng hóa trên Alibaba ship về Việt Nam là một giải pháp dành cho những ai chưa có kinh nghiệm, kiến thức mua hàng online. Hoặc không có nhiều thời gian cho việc order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

OQC – dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba hiệu quả

Là một trong những đơn vị có uy tín, thương hiệu trên thị trường trong lĩnh vực mua hộ, OQC được nhiều sự tin tưởng của người sử dụng, đặc biệt là những người mua sỉ số lượng lớn, nhập hàng từ Alibaba về Việt Nam để kinh doanh.

+ Mua hàng theo đơn yêu cầu:

Dịch vụ mua hộ có trách nhiệm mua hàng theo đơn yêu cầu của khách. Cụ thể đơn hàng yêu cầu như thế nào về số lượng, mẫu mã, kích thước, chất lượng cũng như shop bán, chúng tôi sẽ hỗ trợ mua đúng theo yêu cầu của khách hàng. Việc mua hàng theo đơn cũng đồng nghĩa với việc ship hàng về Việt Nam theo đúng chất lượng, và đủ số lượng của sản phẩm, như đơn hàng mà khách yêu cầu.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba từ A-Z

+ Thương lượng giá với nhà cung cấp:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ order hàng từ Trung Quốc, công ty OQC sẽ hỗ trợ thương lượng giá sản phẩm với người bán tại Alibaba. Chúng tôi sẽ trò chuyện trực tiếp với người bán hàng bằng tiếng trung hoặc tiếng Anh, và thông qua những kỹ năng, mối quan hệ, sự uy tín của công ty, chúng tôi dễ dàng thương lượng giá tốt nhất cho đơn hàng của khách.

Hầu hết các vụ thương thảo đều thành công 100%, giúp cho rất nhiều đơn hàng của khách được tiết kiệm chi phí.

dịch vụ mua hộ hàng alibaba

+ Hàng về nhanh:

Mỗi ngày, chúng tôi hỗ trợ hàng trăm đến hàng ngàn đơn mua hộ từ Alibaba, Taobao hay 1688 và nhiều website khác. Do vậy, đơn hàng liên tục về kho, số lượng lớn, điều này đòi hỏi hàng sẽ được ship về Việt Nam liên tục. 1 tuần sẽ có từ ba đến bốn chuyển hàng ship từ Trung Quốc về Việt Nam. Do vậy, thời gian nhận hàng tại Việt Nam nhanh, đảm bảo đúng tiến độ và đúng với thời gian như đã dự kiến.

+ Có chính sách bảo hiểm:

Chính sách bảo hiểm nghĩa là chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng, bồi thường nếu trong quá trình order ship hàng từ Alibaba về Việt Nam có xảy ra sai sót. Tất nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba thông qua công ty OQC rất hiếm trường hợp xảy ra sai sót. Do vậy, gói bảo hiểm hàng hóa chỉ mang tính chất tham khảo.

  • Hoàn tiền 100% đối với khách tham gia gói bảo hiểm hàng hóa khi order hàng trên Alibaba.
  • Hoàn tiền 50% hoặc tính theo cước phí vận chuyển đổi với khách không tham gia gói bảo hiểm.

Rủi ro hay sai sót trong quá trình ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là một trong những điều mà không ai mong muốn xảy ra. Nhưng khi sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách luôn ở mức cao nhất.

Các bước mua hộ hàng trên Alibaba tại OQC

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ thông qua công ty OQC, chỉ cần thông qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: gửi yêu cầu

Hãy gửi yêu cầu mua hàng cho đơn vị OQC thông qua hình thức online tại website, Facebook hoặc hotline đều được.

Yêu cầu của bạn là muốn mua hàng gì, đã có đơn hàng sẵn chưa? Nếu chưa có hãy tìm kiếm trên Alibaba bằng cách tìm sản phẩm theo từ khóa hay theo hình ảnh hoặc theo gợi ý nguồn hàng mà chúng tôi cung cấp.

Khi đã có được đơn hàng, hãy gửi yêu cầu cho nhân viên để được tiếp nhận thông tin.

Bước 2: báo giá, thanh toán cọc

Alibaba khác với những website thương mại điện tử khác là giá bán trên website chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là giá thực tế. Do vậy, muốn biết giá chính xác, chúng tôi phải trò chuyện trực tiếp với người bán hàng. Khi trò chuyện trực tiếp với người bán hàng, chúng tôi sẽ nắm được giá cả và thương lượng giá ở mức thấp nhất cho người mua hàng.

Khi người mua đồng ý với mức giá đó, chúng tôi sẽ yêu cầu người mua thanh toán tiền cọc. Dao động từ 50 đến 70% dựa trên tổng giá trị đơn hàng mà khách cần thanh toán. Nhận được tiền cọc thì đơn hàng sẽ được thanh toán nhanh chóng và giao dịch thành công.

Bước 3: nhận hàng, kiểm kê tại Trung Quốc

Đơn hàng của khách khi thực hiện dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba tại OQC sẽ được ship về kho tại Quảng Châu, Quảng Đông hoặc địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc của công ty. Nhân viên ở bên Trung Quốc sẽ tiến hành kiểm kê, đóng gói lại nếu khách hàng yêu cầu. Đồng thời sẽ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đường bộ, đường biển, hoặc đường hàng không, tùy theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn.

Bước 4: nhận hàng tại Việt Nam

Chỉ sau 2 đến 10 ngày làm việc, tùy vào hình thức vận chuyển và những yếu tố khách quan khác sẽ có thời gian hàng về nhanh hay chậm. Khi hàng về tại Việt Nam, nhân viên sẽ có nhiệm vụ thông báo cho người sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba thông qua công ty OQC.

Khách đến kho nhận hàng, hoàn tất số tiền còn lại và đóng thêm phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Loại phí này sẽ tính theo cân nặng hoặc trọng lượng hàng hóa, hàng càng nặng thì chi phí càng được ưu đãi.

OQC là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, phí rẻ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/