Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc năm 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam đáp ứng nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc từ người kinh doanh, buôn bán và người tiêu dùng. Nếu bạn đang cần mua hàng Trung Quốc và muốn tìm đơn vị mua hộ thì không nên bỏ qua bài viết này.

Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc của khách hàng

Trung Quốc là đất nước tỷ dân nên có thể nói năng suất làm việc đạt mức cao nhất thế giới. Hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc có mặt ở khắp nơi. Riêng ở Việt Nam, vì có khoảng cách địa lý rất gần, chính sách mở cửa giao thương đã khiến hàng Trung Quốc chiếm tỷ lệ không nhỏ.

Sở dĩ hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhiều đến như vậy là bởi:

– Các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phong phú, luôn dẫn đầu xu hướng nên được người tiêu dùng đón nhận dễ dàng.

– Giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức thu nhập của người Việt Nam.

– Nếu tinh ý và biết cách lựa chọn thì sẽ mua được những sản phẩm có chất lượng tốt, bền và đẹp.

Đánh hàng Trung Quốc
Nhu cầu mua hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao vì chất lượng và giá thành

Chính từ nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc tại Việt Nam luôn ở mức cao mà rất nhiều công ty có tiềm lực tài chính sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng. Tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp với những công ty lớn, vốn nhiều và có quy mô.

Còn đối với những người kinh doanh nhỏ lẻ thì sang Trung Quốc sẽ gặp không ít khó khăn vì tốn kém nhiều chi phí. Các khoản phí như ăn ở, đi lại, phiên dịch… làm cho giá vốn cao, lợi nhuận thấp, kinh doanh không có lời.

Lúc này, họ sẽ cần có một đơn vị trung gian đứng ra giúp họ mua hàng từ Trung Quốc mà không cần phải trực tiếp đi lấy hàng. Từ nhu cầu này, dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ra đời và trở thành dịch vụ có tiềm năng phát triển nhất hiện nay.

Các công ty mua hộ hàng Trung Quốc còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và giảm thiểu nhiều rủi ro mua hàng khi chưa có kinh nghiệm.

Các hình thức mua hộ hàng Trung Quốc

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng với hai hình thức mua hộ phổ biến:

Mua hộ hàng Trung Quốc trực tiếp

Nếu khách hàng đã có sẵn nguồn hàng, nhà cung cấp nhưng không có điều kiện sang tận nơi nhập hàng thì có thể nhờ tới dịch vụ mua hàng hộ. Chỉ cần liên hệ với công ty mua hộ, cung cấp thông tin đơn hàng, số lượng hàng, thông tin của nhà cung cấp.

Sau đó, công ty mua hộ sẽ giúp bạn nhận hàng, kiểm hàng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam. Hình thức mua hộ này thường được áp dụng với những ai đã có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, có sẵn mối hàng từ nhà cung cấp. Cũng vì vậy mà đơn vị mua hộ cũng sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn mua nhầm hàng kém chất lượng.

Order hàng trung Quốc
Mua hộ hàng trên các trang thương mại điện tử giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

 

Mua hộ hàng Trung Quốc từ trang thương mại điện tử

Tại Trung Quốc, hình thức mua hàng online trên các trang thương mại điện tử khá phổ biến. Với cách mua hàng này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà đặt hàng, đơn vị vận chuyển mua đưa hàng đến tận tay cho bạn.

Một số trang thương mại điện tử uy tín được người dân Trung Quốc yêu thích có thể kể đến như Taobao, 1688, Tmall…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng trên các trang thương mại điện tử, chỉ cần gửi link sản phẩm mà bạn muốn mua cho công ty mua hộ hàng Trung Quốc. Nếu chưa có sẵn nguồn hàng, hãy cung cấp cho họ thông tin sản phẩm hoặc ảnh sản phẩm. Công ty mua hộ sẽ giúp bạn tìm nhà cung cấp uy tín với giá thành rẻ nhất.

Có rất nhiều công ty mua hộ hàng Trung Quốc nên nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đặt mua.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc?

Thay vì tự mua hàng, bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc vì:

– Khắc phục những khó khăn, rắc rối dễ gặp phải khi mua hàng như rào cản ngôn ngữ, các giấy tờ thủ tục hải quan, hình thức vận chuyển…

– Khách hàng có thể tiếp cận được những nguồn hàng uy tín, chất lượng trên các trang thương mại điện tử. Vì trước khi mua hàng, công ty mua hộ sẽ tìm hiểu về nhà cung cấp, thông tin sản phẩm cho khách hàng.

– Giải quyết những vấn đề về thanh toán đơn hàng và nhận hàng. Hầu hết các công ty mua hộ đều sẽ hỗ trợ thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp và nhận hộ hàng tại Trung Quốc.

– Các bước đặt hàng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

– Thời gian giao nhận hàng nhanh.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của orderhangquangchau.net

Đúng như tên gọi, đây là trang order hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ trên thị trường. Ngoài mua hộ hàng Quảng Châu, đây còn là đơn vị hỗ trợ mua hộ hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử và các chợ đầu mối tại Trung Quốc.

Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam đến nay đã hơn 10 năm, orderhangquangchau.net là đơn vị đối tác của nhiều khách hàng.

Vì là đơn vị vừa có dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, vừa vận chuyển hàng Trung Quốc có nhiều năm kinh nghiệm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Năng lực làm việc của orderhangquangchau.net được khách hàng đánh giá cao bởi:

Địa chỉ rõ ràng

TKS không chỉ làm việc qua hình thức trực tuyến mà còn có địa chỉ trụ sở rõ ràng. Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty tại số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình để đặt hàng. Đây cũng là cách tạo niềm tin và uy tín với khách hàng khi công khai địa chỉ cụ thể.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Nhưng đối tác đã có thời gian làm việc cùng chúng tôi đã để lại nhiều đánh giá khách quan về dịch vụ mua hàng mà họ đã trải nghiệm. Trong suốt quá trình làm việc, chưa có sai sót nào xảy ra. Tất cả quy trình mua – bán đều rõ ràng, quy trình làm việc chuyên nghiệp theo các bước: Tư vấn – báo giá – mua hàng – vận chuyển – giao hàng – thanh toán.

Quy trình kiểm hàng, đóng hàng chuyên nghiệp đảm bảo an toàn khi đến tay khách hàng
Quy trình kiểm hàng, đóng hàng chuyên nghiệp đảm bảo an toàn khi đến tay khách hàng

Dịch vụ chu đáo, tận tình

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, thành thạo tiếng Trung, khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn có sẵn nguồn hàng uy tín, sẵn sàng chia sẻ cho khách hàng để gia tăng lợi nhuận. Các nhà cung cấp mà chúng tôi giới thiệu đều đã được xác minh, sản phẩm chất lượng, uy tín và có lượt giao dịch cao.

Để đáp ứng nhu cầu nhập hàng, orderhangquangchau.net tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24.

Thời gian giao hàng nhanh

Ngay sau khi chốt đơn hàng, nhân viên của chúng sẽ ngay lập tứac đặt hàng từ nhà cung cấp. Đơn hàng của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam nhanh chóng sau khi kiểm hàng và đóng gói tại kho Trung Quốc. Trung bình, thời gian vận chuyển dự kiến trong khoảng 3 – 5 ngày.

Đảm bảo hàng đúng chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc từ orderhangquangchau.net, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp. Như vậy sẽ đảm bảo hàng đúng chất lượng, giúp khách hàng trách được tình trạng mua phải hàng giả.

Quá trình vận chuyển an toàn, đảm bảo hàng về tận tay khách hàng trong tình trạng nguyên vẹn, không móp méo, hư hỏng.

Giá cước hợp lý

Đặt càng nhiều, giá sẽ càng rẻ. Không chỉ cước phí vận chuyển, phí mua hộ của chúng tôi là rẻ nhất mà giá thành sản phẩm cũng sẽ rẻ nhất nếu nhập hàng số lượng lớn. Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn thương lượng với nhà cung cấp để được giảm giá. Điều này giúp chi phí nhập hàng giảm, tăng lợi nhuận cho những ai muốn kinh doanh hàng Trung Quốc.

Mua hộ hàng Trung Quốc

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc của orderhangquangchau.net

Để chúng tôi mua hộ hàng Trung Quốc giúp bạn, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với orderhangquangchau.net

– Liên hệ và cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua bằng cách liên hệ hotline 0909 711 600 hoặc email: .

Bước 2: Tư vấn khách hàng

– Nhân viên tư vấn sẽ chia sẻ nguồn hàng và tìm sản phẩm uy tín cho bạn. Các nhà cung cấp đều có lượt đánh giá cao, sản phẩm chất lượng nên bạn không cần lo lắng.

Bước 3: Báo giá đơn hàng

– Nhận bảng báo giá đơn hàng và đặt cọc sau khi thống nhất đơn hàng. Bảng báo giá chi tiết và không phát sinh thêm phụ phí trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Đặt hàng

– Tiến hành đặt hàng, chờ nhận hàng từ nhà cung cấp. Sau khi hàng được chuyển về kho, nhân viên tại kho sẽ kiểm hàng để đảm bảo đủ số lượng hàng, tình trạng hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 5: Giao hàng

– Giao hàng cho khách, thanh toán nốt đơn hàng và kết thúc giao dịch. Khách hàng có thể trực tiếp nhận hàng tại kho hoặc nhận qua hình thức vận chuyển trong nước.

Nhập hàng bằng cách sử dụng dịch vụ order  hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và gia tăng lợi nhuận. Nếu vẫn còn đang phân vân, chưa chọn được công ty mua hộ thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.