Cách tìm nguồn hàng Taobao chất lượng để kinh doanh 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn hàng Taobao từ lâu đã là lựa chọn vàng cho việc kinh doanh đặc biệt là kinh doanh quần áo, giày dép online tại Việt Nam. Nguồn hàng Taobao được đánh giá là 1 trong những kho hàng lớn hàng đầu thế giới, nơi bạn có thể tìm mua rất nhiều thứ giá rẻ bất ngờ.

Tại sao nên chọn nguồn hàng Taobao để kinh doanh

Taobao là 1 sàn thương mại điện tử cực lớn của Trung Quốc. Tên Taobao phổ biến nhất là quần áo, giày dép, đồ gia dụng thông minh,… đây đều là những mặt hàng rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Do đó, việc tìm nguồn hàng Taobao để kinh doanh cũng ngày trở nên phổ biến. Với nguồn hàng Taobao bạn không những có tự kinh doanh online, cá thể, tự do. Mà hoàn toàn còn có thể đổ buôn, kinh doanh cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Đơn giản vì: hàng Taobao rất đa dạng, chất lượng ổn và giá thành vô cùng hợp lý.

Nguồn hàng Taobao rất tốt để kinh doanh
Hàng Taobao rất tốt để kinh doanh

Vậy tại sao, khi lựa chọn bắt đầu kinh doanh rất nhiều người chọn nguồn hàng Taobao? Phần lớn nguyên nhân do:

– Hàng Taobao có giá rẻ hơn chất lượng. Có nghĩa là với 1 món hàng giá rất vừa túi, chất lượng cũng không tồi. Người dùng được thoả mãn đồng thời cả 2 yếu tố: Giá và chất lượng

– Loại hàng hoá và mẫu mã đa dạng: Chắc chắn rồi, sau 1688 và 1 số trang web đổ buôn lớn, Taobao xếp top đầu về kho hàng hoá có số lượng lớn và mẫu mã nhiều loại.

– Dễ mua hàng và ship về Việt Nam: Hiện nay dịch vụ chuyển hàng Trung về Việt Nam đã rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng chọn 1 đơn vị vận chuyển uy tín để giúp mình đưa lô hàng nguồn Taobao về Việt Nam.

Cách cách tìm nguồn hàng Taobao theo nhu cầu

Hàng Taobao là tài nguyên kinh doanh vô tận. Nhưng chính vì việc đây là kho hàng rất lớn của Trung Quốc nên việc tìm hàng trên Taobao cũng không quá đơn giản. Đặc biệt, với những người mới bắt đầu.

Để tìm nguồn hàng Taobao, việc đầu tiên là ngôn ngữ. Đây là trang web nội địa Trung nên 100% ngôn ngữ chỉ có tiếng Trung.

Nếu bạn không biết tiếng Trung có thể dùng tính năng Translate của trình duyệt để dịch 1 cách cơ bản các thông tin trên trang.

Lời khuyên: Nếu bạn kinh doanh lâu dài, thường xuyên phải mua hàng trên Taobao nên biết qua 1 chút tiếng Trung để thuận tiện trong giao dịch và mua bán.

Tìm hàng bằng từ khóa sản phẩm liên quan

Để tìm hàng trên  Taobao có nhiều cách. Phổ biến nhất là tìm kiếm bằng từ khóa sản phẩm. Cũng giống như việc bạn tìm kiếm trên Google tại Việt Nam. Hãy gõ từ khoá muốn tìm kiếm vào thanh công cụ tìm kiếm.

Việc tìm kiếm này sẽ chuẩn nhất nếu bạn sử dụng Tiếng Trung Quốc để tìm. Do đó, bạn có thể sử dụng tip sau: Gõ từ khoá tiếng việt lên Google translate để dịch sang tiếng Trung. Sau đó mới copy từ khoá tiếng Trung vào thanh tìm kiếm nguồn hàng Taobao.

Kết quả trả ra sẽ là những sản phẩm liên quan trực tiếp đến từ khoá bạn đang tìm kiếm. Giờ việc của bạn chỉ là xem lần lượt các shop để chọn ra nguồn hàng Taobao uy tín nhất, giá tốt nhất.

Nếu kết quả tìm kiếm lần đầu cho kết quả không sát với nhu cầu tìm nguồn hàng Taobao của bạn. Bạn có thể suy nghĩ đến việc tìm 1 từ khóa khác tương tự để có kết quả tìm kiếm chính xác hơn.

Chúc bạn có thể tìm kiếm chuẩn và nhanh nhất những gì mình muốn trên Taobao.

Tìm bằng hình sản sản phẩm sẵn có

Trong trường hợp bạn thích vài mẫu sản phẩm vì bắt gặp ảnh của chúng ở đâu đó. Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm các mẫu đó trên Taobao. 

Rất đơn giản hãy sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh của sàn thương mại điện tử Taobao. Tại khu vực tìm kiếm, chọn tải ảnh lên và bắt đầu quá trình tìm kiếm của bạn.

Nguồn hàng Taobao sẽ trả các kết quả liên quan đến hình ảnh bạn tìm kiếm. Nếu hình ảnh bạn tìm xuất phát từ Taobao thì 100% bạn có thể tìm được nguồn của sản phẩm. Tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh, được người Việt sưr dụng rất nhiều. Vì tính tiện lợi cao và kết quả tìm kiếm chuẩn xác.

Với việc tìm kiếm bằng hình ảnh, bạn sẽ có thể tìm hàng rất nhanh trên Taobao.

Tìm nguồn hàng Taobao bằng App trên điện thoại

Nếu trước kia, người Việt chỉ có thể tìm nguồn hàng Taobao bằng việc lên trực tiếp trang web. Điều này khá bất tiện cho những bạn xài điện thoại để tìm hàng. Thì bây giờ, bạn còn có thể tìm nguồn hàng Taobao trên App.

Chỉ cần tải APP về điện thoại là bạn đã có thể chọn sản phẩm, xem hàng hoá 1 cách dễ dàng hơn trên điện thoại của mình.

Tìm nguồn hàng Taobao bằng điện thoại
Tìm nguồn hàng Taobao bằng điện thoại

Cách tìm kiếm nguồn hàng Taobao trên app cũng gần tương tự như trên web, nên bạn có thể tham khảo 2 cách tìm kiếm trên.

Các lưu ý khi tìm nguồn hàng Taobao

Vì là sàn thương mại điện tử nhiều người bán, nhiều người mua. Nguồn hàng Taobao cũng không tránh khỏi việc hàng hoá bị trộn lẫn. Có những shop  và người bán bán hàng không uy tín.

Vậy làm thế nào mua để mua hàng trên Taobao thuận lợi, thành công, giá rẻ mà chất lượng tốt? Xem ngay các lưu ý này.

Cách chọn người bán uy tín

Để chọn người bán uy tín trên  Taobao có 3 cách chính mà bạn có thể tham khảo:

– Xem trước những nguồn hàng được người mua tại Việt Nam đánh giá là uy tín. Tại các hội nhóm kinh doanh nguồn hàng Taobao bạn có thể tìm địa chỉ vài shop uy tín để bắt đầu tìm kiếm.

– Xem các đánh giá của Taobao và feedback của người mua cho shop. Những shop có đánh giá tốt bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

– Yêu cầu xem hình ảnh sản phẩm thật nếu như bạn có thể chat với người bán. Hoặc so sánh kỹ về giá cả của các shop để ước lượng sự chênh lệch giá và cân nhắc đến chất lượng sản phẩm tương ứng.

Trong đó, cách thứ 2 sẽ được nhiều người lựa chọn nhất. Vì nhanh chóng, đơn giản lại chủ động tự làm được.

 Cách thanh toán trên Taobao

Taobao là sàn thương mại nội địa trung quốc nên chỉ chấp nhận hình thức thanh toán nội địa Trung như qua tài khoản ngân hàng mở tại Trung quốc hoặc Alipay. Do đó, người mua ở Việt Nam khá khó tiếp cận nguồn hàng Taobao vì cách thanh toán hạn chế.

Hiện nay, bạn có thể sử dụng 2 cách sau để thanh toán hàng mua trên Taobao gồm:

– Tìm cách mở thẻ ngân hàng tại Trung quốc. Những người kinh doanh lớn hay dùng cách này.

– Tìm đơn vị mua hàng Taobao hộ, họ sẽ giúp bạn đặt hàng, thanh toán và ship về Việt Nam luôn. Bạn chỉ cần chọn nguồn hàng trên Taobao

Đơn vị order hộ nguồn hàng Taobao uy tín
Đơn vị order hộ hàng Taobao uy tín

Cách vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Vấn đề cần lưu ý tiếp theo chính là cách vận chuyển. Đa số người bán hàng trên Taobao đều không nhận vận chuyển về Việt Nam. Mà họ chỉ nhận vận chuyển trong nội địa Trung Quốc.

Chính vì vậy để mua đơn lẻ, bạn rất khó mua và chuyển về Việt Nam. Cách duy nhất hiện nay là vận chuyển qua các đơn vị trung gian. Đơn vị vận chuyển trung gian sẽ nhận hàng về kho hàng của họ tại Trung Quốc. Sau đó, từ kho hàng này chuyển về Việt Nam theo địa chỉ yêu cầu.

Các đơn vị vận chuyển nguồn hàng Taobao hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên để chọn được đơn vị uy tín, giá thành tốt bạn vẫn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Hàng Trung Quốc hay bị tắc biên, nên bạn cũng cần chọn đơn vị vận chuyển tốt để hàng hoá về đúng thời gian nhé.

Với những Tips này, chúc bạn có các chuyến hàng từ nguồn hàng Taobao thành công rực rỡ.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/