Nhập hàng đầm Quảng Châu ở đâu giá rẻ, uy tín, dễ bán?

5/5 - (1 bình chọn)

Đầm Quảng Châu được rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam yêu thích bởi kiểu dáng đẹp, chất liệu thoải mái, giá rẻ. Chính vì thế bạn không cần lo lắng đến nguồn tiêu thụ khi nhập hàng về, quan trọng là bạn cần tìm ra nơi nhập hàng giá rẻ và uy tín.

Sức mua đầm Quảng Châu tại Việt Nam có lớn hay không?

Trong vài năm trở lại đây, quần áo Quảng Châu đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt là đầm Quảng Châu dễ dàng chinh phục đối tượng khách hàng trẻ nhờ kiểu dáng hợp thời và bắt mắt. Hơn thế nữa quần áo Quảng Châu cũng được may từ chất liệu tốt, đem lại cảm giác thoải mái về mặc.

Rõ ràng sức tiêu thụ đầm Quảng Châu tại Việt Nam là vô cùng lớn, đây là mặt hàng tiềm năng để kinh doanh. Điều quan trọng là bạn cần tự tìm cho mình điểm nhập hàng uy tín, giá rẻ để có sự cạnh tranh về gái cả, kiểu dáng sản phẩm với các cửa hàng khác.

Đầm Quảng Châu được nhiều cô gái ở Việt Nam ưa chuộng
Đầm Quảng Châu được nhiều cô gái ở Việt Nam ưa chuộng

Vai trò của việc tìm kiếm nhà cung cấp đầm Quảng Châu

Trong việc kinh doanh buôn bán thì việc tìm kiếm mối nhập hàng được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nhà cung cấp đầm quảng Châu sẽ quyết định xem sản phẩm của bạn có ưu thế cạnh tranh trên thị trường hay không.

Ưu thế về chất lượng sản phẩm

Nếu bạn sang nhập hàng tận các chợ bán sỉ của Trung thì sẽ thu về hàng hóa có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng hơn các chợ đầu mối tại Việt Nam. Cộng vào đó nếu bạn mua hàng tại các shop chính hãng trên Tmall thì sẽ đảm bảo về mặt chất lượng hơn hẳn các mẫu mã đầm Quảng Châu tràn lan trên thị trường hiện nay. 

Ưu thế về mặt giá cả

Khi nhập hàng qua khâu trung gian như các chợ đầu mối, shop bán sỉ ở Việt Nam thì giá cả nhập vào không rẻ cho lắm. Bù lại nếu bạn sang tận Trung Quốc nhập hàng thì giá sản phẩm bên đó rất rẻ, khi bạn bán hàng ra sẽ có ưu thế về giá hơn các cửa hàng khác. 

Bạn có thể nhập đầm Quảng Châu giá rẻ ở đâu?

Trước khi bắt tay vào việc kinh doanh bạn cần tìm được nguồn cung hàng ổn định, giá thành tốt. Hãy căn cứ vào nhu cầu, khả năng tiêu thụ sản phẩm của mình để lựa chọn ra địa điểm nhập hàng thích hợp nhất.

Nhập đầm Quảng Châu từ các chợ đầu mối

Các chợ sỉ nhập hàng Quảng Châu tại Việt Nam khá nổi tiếng, là mối quen của rất nhiều shop kinh doanh quần áo. Tại đây bạn có thể nhập từ quần áo trẻ em, nam giới cho đến váy đầm, hàng thiết kế dành cho nữ giới. Hàng hóa ở đây có thiết kế đa dạng, có từ phân khúc giá rẻ cho đến sản phẩm cao cấp.

Nếu như ngoài Bắc có các khu chợ nổi tiếng như Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Ninh Hiệp… thì miền Nam có chợ An Đông. Bạn có thể mua hàng theo thùng, theo ký hoặc chọn hàng tuyển cũng được, do chủ hàng là người Việt nên khá dễ thương lượng. 

Về lượng hàng lấy sỉ thì còn tùy theo sạp, có sạp 5, 10 cái cũng có sạp cần nhiều hơn. Việc nhập hàng đơn giản và nhanh chóng thế nhưng lại có nhược điểm là hàng hóa của bạn không có sự cạnh tranh với các shop cùng bán đầm Quảng Châu. Hơn nữa do hàng hóa đã qua khâu trung gian là các thương lái nên sẽ không phải mức giá tốt nhất.

Chợ An Đông được rất nhiều nhà buôn đến nhập đầm Quảng Châu
Chợ An Đông được rất nhiều nhà buôn đến nhập đầm Quảng Châu

Nhập đầm Quảng Châu từ các cửa hàng chuyên bán sỉ

Về bản chất thì nguồn hàng này cũng tương tự như khi lấy sỉ tại các chợ đầu mối. Tất nhiên nó có điểm khác biệt là các mẫu quần áo đều được đăng tải trên facebook, mạng xã hội nên bạn có thể xem trước. Nếu cảm thấy không ưng ý thì bạn không cần trực tiếp đến tận nơi nữa.

Tất nhiên giá cả nhập đầm Quảng Châu từ các shop sỉ như thế này cũng sẽ không thấp vì đã qua khâu trung gian. Ưu điểm này là các shop thường hay tuyển cộng tác viên bán đầm Quảng Châu nên rất hợp với những bạn mới tập tành kinh doanh. Nếu bạn còn đang ở độ tuổi đi học, là dân văn phòng hay mẹ bỉm sữa thì có thể tập kinh doanh như thế này.

Sang Quảng Châu nhập đầm từ các chợ sỉ

Với những nhà buôn lớn, đã có kinh nghiệm kinh doanh thì đây là hình thức kinh doanh khá ổn. Bạn có thể xem và kiểm tra chất lượng của từng mẫu quần áo hay chọn các loại đầm Quảng Châu được thiết kế độc đáo. Như vậy sản phẩm của bạn sẽ có sức cạnh tranh về mặt mẫu mã hơn.

Bạn có thể ghé đến nhập đầm Quảng Châu tại các khu chợ có tiếng như Chợ Bạch Mã, Chợ Chàm Sấy,  Chợ 13, Chợ Sha He,… Do chưa qua trung gian nên mức giá rất rẻ, hàng hóa phong phú tha hồ lựa chọn.

Tất nhiên nó cũng có điểm trừ là bạn phải tốn tiền đi lại, ăn ở, thuê thông dịch viên, làm giấy tờ, sử dụng vận chuyển ngoài… Thường thì một chuyến đi đánh hàng như vậy chi phí phải mất tầm 50 đến 70 triệu nên chỉ hợp với những nhà buôn lớn.

Bạn có thể nhập hàng từ các chợ sỉ Quảng Châu
Bạn có thể nhập hàng từ các chợ sỉ Quảng Châu

Nhập đầm Quảng Châu giá sỉ từ các trang thương mại điện tử

Giờ đây việc nhập đầm Quảng Châu về kinh doanh đã trở nên dễ dàng hơn với sự ra đời của hàng loạt trang thương mại điện tử lớn. Tiêu biểu nhất phải kể đến Taobao, Alibaba, 1688 hay Tmall, các trang này hay có các đợt sale lớn trong năm nên bạn có thể nhập hàng với mức giá rẻ.

Nhập hàng theo cách này vô cùng tiện lợi vì bạn có thể nhập hàng giá tốt lại không tốn công đi lại, di chuyển. Điểm trừ của nó là bạn chỉ được nhìn nắm sản phẩm trực tuyến, không thể kiểm chứng tận tay. Do đó bạn phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu từng nhà cung cấp một, xem nó có uy tín không để quyết định nhập hàng.

Ngoài ra bạn cũng sẽ gặp phải trở ngại về mặt thanh toán quốc tế, vận chuyển hàng về nước vì các trang này chỉ giao trong phạm vi Trung Quốc. Để giải quyết những khó khăn này tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ mua hộ hàng tại công ty uy tín như OQC. Công ty sẽ giúp bạn móc nối với nhà cung cấp uy tín và vận chuyển hàng về tận nhà.

Hiện nay đa phần các nhà buôn lớn đều sử dụng dịch vụ mua hàng hộ như vậy bởi chỉ mất một khoản phí nhỏ thì họ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đặt hàng. Thay vào đó họ sẽ dành quỹ thời gian này để tìm khách hàng tiêu thụ sản phẩm, gia tăng lợi nhuận kiếm về cho mình.

Bạn có thể nhập đầm Quảng Châu từ Taobao
Bạn có thể nhập đầm Quảng Châu từ Taobao

Nhập đầm Quảng Châu từ các xưởng may Trung Quốc

Hiện nay có khá nhiều xưởng gia công tại Trung Quốc chấp nhận đơn hàng từ nước ngoài, nhất là từ Việt Nam. Với hình thức này bạn có thể đặt may các mẫu quần áo, đầm đúng theo thiết kế riêng của mình, tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm.

Tất nhiên, bạn sẽ phải sang tận nơi để làm việc trực tiếp với xưởng, nắm bắt nhân lực, điều kiện sản xuất của xưởng. Việc đi lại, trao đổi như vậy khá tốn kém thời gian và công sức, chi phí cũng không hề rẻ. 

Thường thì đối tượng nhập đầm Quảng Châu theo phương thức này phải có con mắt nhà nghề trong ngành thời trang. Đó phải là công ty lớn, có sức tiêu thụ mạnh trên thị trường bởi một khi đã đặt đơn là bạn không thể hủy giữa chừng. Thường thì những người kinh doanh theo kiểu cá nhân không thích hợp với kiểu nhập hàng như thế này.

Nhập đầm Quảng Châu có rất nhiều cách: mua ở chợ đầu mới Việt nam, shop bán sỉ hàng Quảng Châu, nhập hàng online… Mỗi hình thức đều có một ưu điểm riêng, quan trọng là bạn phải nắm được đặc tính của từng cách nhập hàng. Từ đó bạn cần phân tích xem cách nhập hàng nào thích hợp với mình nhất để đưa ra sự lựa chọn thích đáng.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/