5 cách nhập đồ Quảng Châu giá rẻ nhất cho người mới

5/5 - (1 bình chọn)

Kinh doanh đồ Quảng Châu là điều đầu tiên mà ai có ý định bán hàng online cũng sẽ nghĩ tới. Nhưng cách lấy hàng Quảng Châu ở đâu rẻ, đẹp thì chỉ những người có kinh nghiệm mới biết. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ nhất mà ai cũng nên biết.

Vì sao nên nhập đồ Quảng Châu để bán?

Khi bắt đầu kinh doanh thì điều mà đa số đều nghĩ tới là doanh thu, chi phí và lợi nhuận. Nếu muốn bỏ vốn ít nhưng thu lợi nhuận cao, xoay dòng vốn nhanh thì nên nhập đồ Quảng Châu để bán. Vì sao lại như vậy?

Quảng Châu có nguồn hàng lớn

Có thể nói Quảng Châu chính là kho hàng khổng lồ của cả thế giới. Tại đây, tất cả các sản phẩm đều được xuất đi khắp nơi. Không chỉ tại Trung Quốc mà rất nhiều khách hàng tại nước ngoài đều ưa chuộng dùng đồ Quảng Châu.

Với hàng trăm ngàn mặt hàng, các công xưởng, nhà cung cấp tập trung tại Quảng Châu, nhu cầu nhập đồ Quảng Châu của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ, số lượng không giới hạn. Nguồn hàng cũng luôn ổn định, không lo thiếu hàng.

NHập hàng Quảng Châu giá rẻ
Quảng Châu có nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng

Mặt đồ Quảng Châu phong phú, đa dạng

Có thể nói các nhà cung cấp hàng tại Quảng Châu rất nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng. Các sản phẩm được sản xuất ra theo đúng trend, không bao giờ lỗi mốt, thậm chí các sản phẩm còn dẫn đầu phong cách. Tại Quảng Châu, bạn có thể tìm được tất cả mặt hàng cần mua như quần áo, giày dép, phụ kiện, mũ nón, đồ chơi trẻ em…

Đồ Quảng Châu có giá rẻ

Có lẽ đây là lý do mà ai cũng muốn kinh doanh đồ Quảng Châu. Các mặt hàng Quảng Châu có nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Giá thành hàng Quảng Châu tương đối rẻ, nếu bạn là người có kinh nghiệm thì còn có thể thương lượng giá với nhà cung cấp nếu nhập hàng số lượng lớn.

Lời thế về khoảng cách địa lý

Việt Nam và Trung Quốc là 2 nước có khoảng cách địa lý rất gần, có đường biên giới kéo dài. Vì vậy mà việc giao thương, kinh doanh buôn bán cũng khá thuận lợi. So với việc nhập hàng từ các nước khác thì sang Quảng Châu nhập hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí: chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển hàng về Việt Nam… Như vậy, lợi nhuận bán hàng cũng sẽ tăng lên khi giá vốn giảm xuống.

5 cách nhập đồ Quảng Châu giá rẻ

Để nhập được đồ Quảng Châu giá rẻ không khó. Nhưng nếu bạn là người không có kinh nghiệm, lần đầu kinh doanh hàng Quảng Châu thì sẽ không biết 5 cách lấy hàng Quảng Châu giá rẻ dưới đây.

Nhập đồ Quảng Châu ở những chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi tập trung những người nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam bán cho những người bán khác. Các chợ đầu mối này cũng được coi như là Quảng Châu thu nhỏ tại Việt Nam, cung cấp đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau.

Nếu muốn nhập đồ Quảng Châu tại các chợ đầu mối, bạn có thể đến chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Móng Cái, chợ Kim Biên, chợ Bến Thành…

Lưu ý một điều rằng nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì nên cẩn thận khi nhập đồ Quảng Châu tại các chợ đầu mối. Người bán hàng có thể nói thách giá cao hoặc trộn sản phẩm kém chất lượng vào lô hàng của bạn.

Chọ Bạch Mã
Sang tận Quảng Châu để nhập hàng có thể tốn kém chi phí

Nhập đồ Quảng Châu từ cửa hàng bán sỉ

Cũng là nhập đồ Quảng Châu về bán lại giá sỉ cho người bán khác nhưng các cửa hàng này phục vụ nhu cầu rộng rãi, bán buôn và bán lẻ cho khách hàng. Nhập đồ Quảng Châu từ các cửa hàng này cũng không cần nhập số lượng nhiều. Bạn có thể lấy một ít về bán thẻ. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm sẽ không rẻ nên lợi nhuận thu lại không cao.

Nhập đồ Quảng Châu giá rẻ từ Trung Quốc

Nếu mua đồ Quảng Châu qua trung gian, giá thành sản phẩm có thể cao hơn khiến lợi nhuận thu lại thấp. Vì vậy, không ít người chọn cách sang trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng.

Lợi thế của cách nhập hàng này là tiếp cận được nhiều nguồn hàng phong phú, buôn gốc bán ngọn, nhập hàng giá sỉ tận gốc. Tuy nhiên, phương án này chỉ phù hợp với những ai có vốn nhiều vì đã sang tận Quảng Châu thì nên nhập hàng 1 lần số lượng lớn.

Ngoài ra, để sang Quảng Châu đòi hỏi bạn phải có chút vốn tiếng Trung để trao đổi với nhà cung cấp, có kinh nghiệm đi lại, ăn ở và làm các thủ tục thông quan. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sang Quảng Châu nhập hàng.

Nhập đồ Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử

Các trang bán đồ Quảng Châu uy tín của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall được rất nhiều người tiêu dùng biết tới. Đây đều là những trang bán hàng nội địa được nhiều người Trung Quốc đặt hàng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Ngoài Quảng Châu thì tại đây còn có rất nhiều mặt hàng từ các tỉnh khác như Thâm Quyến, Chiết Giang… Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với đa dạng hàng hóa. Chỉ cần có một chiếc máy tính hay điện thoại kết nối mạng là có thể nhập đồ Quảng Châu giá rẻ ngay tại nhà.

Mua đồ Quảng Châu trên các trang Taobao, 1688, Tmall… sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí
Mua hàng Quảng Châu trên các trang Taobao, 1688, Tmall… sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí

Một số link  hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín:

https://bschina.taobao.com/

https://360-2010.taobao.com/

https://xiaomoyunvzhuang.taobao.com/

https://25723687.taobao.com/

https://shop104098296.taobao.com/

https://shop1487150251005.1688.com/

https://wubixiezhiyi.1688.com/

https://13031619869.1688.com/

https://wwc687888.1688.com/

https://mubenshop.1688.com/

https://shop117058643.taobao.com/

https://shop114946062.taobao.com/

https://shop200698829.taobao.com/

https://jieyaxiezhan.taobao.com/

https://181918.taobao.com/

https://cdessp.1688.com/

https://sunflowerstore.1688.com/

https://ywps925.1688.com/

https://hanzhishang.1688.com/

https://zrs925.1688.com/

https://zjepin.1688.com/

Một số khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi mua đồ Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử là:

– Không rành tiếng Trung có thể khiến bạn mua nhầm hàng kém chất lượng, nhà cung cấp không uy tín.

– Các trang Taobao, 1688, Tmall chỉ giao hàng nội địa, để mua hàng bạn cần có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc.

– Phải thanh toán trước đơn hàng bằng tài khoản nội địa hoặc thẻ Visa, Mastercard.

– Tìm đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Nhập đồ Quảng Châu qua đơn vị mua hộ

Để đáp ứng nhu cầu nhập đồ Quảng Châu số lượng lớn và khắc phục những khó khăn trong tiếp cận nguồn hàng uy tín, dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu ra đời. Bạn chỉ cần gửi hình hoặc link sản phẩm cho đơn vị mua hộ, họ sẽ tư vấn nguồn hàng uy tín cho bạn, khảo giá các xưởng sỉ  hàng Quảng Châu giá rẻ. Không chỉ mua hộ, các đơn vị này còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ Quảng Châu về Việt Nam trong 5 – 10 ngày.

Đây là cách khắc phục những khó khăn khi mua đồ Quảng Châu mà bạn không biết tiếng, không có địa chỉ nhận hàng và không thể thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp. Thay vì sang tận Quảng Châu thì đây là cách nhập hàng tiết kiệm và ít mất thời gian nhất.

Lưu ý khi chọn đơn vị mua hộ và vận chuyển:

– Nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng xem đơn vị mua hộ có uy tín hay không, địa chỉ rõ ràng, thời gian hoạt động…

– Tham khảo trước bảng cước phí và hỏi ngay nhân viên tư vấn khi có thắc mắc về các loại phí cần trả.

– Đọc kỹ những chính sách, quyền lợi của khách hàng trước khi giao dịch.

OQC hỗ trợ dịch vụ nhập hàng Quảng Châu giá rẻ

Là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, OQC đảm bảo hàng của bạn về trong thời gian nhanh nhất, giá rẻ nhất.

Ship hàng Quảng Châu
OQC giúp bạn mua hàng Quảng Châu giá rẻ nhất, an toàn nhất

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thành thạo ngoại ngữ và có sẵn nguồn đồ Quảng Châu giá rẻ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng thì nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ mua hàng Quảng Châu với giá rẻ nhất.

Nếu bạn cần nhập hàng  Quảng Châu số lượng lớn, nhân viên của chúng tôi còn giúp thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Như vậy, bạn vẫn sẽ mua được hàng với giá rẻ nhất mà không cần phải sang tận Quảng Châu.

– Các thủ tục thông quan cũng được thực hiện nhanh chóng, giúp bạn nhập hàng Quảng Châu số lượng lớn trong thời gian ngắn. OQC có kho hàng ở cả Trung Quốc và Việt Nam nên hàng về chỉ trong 3 – 5 ngày sau khi nhận được hàng từ nhà cung cấp.

– Hỗ trợ mua đồ Quảng Châu không giới hạn, càng mua nhiều càng rẻ với bảng cước phí nhiều ưu đãi cho đối tác. Đặc biệt, với những khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có những chương trình giảm giá hấp dẫn.

– Hình thức vận chuyển hàng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. OQC nhận mua hộ và vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, trừ hàng quốc cấm, vũ khí, chất dễ cháy nổ…

– Gói bảo hiểm hàng hóa giúp khách hàng yên tâm hơn khi đặt đồ Quảng Châu từ OQC. Với những đơn hàng có bảo hiểm, nếu xảy ra sự cố hư hỏng hàng, mất hàng, OQC sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Tuy nhiên, đây là trường hợp rất ít khi xảy ra vì mỗi đơn hàng luôn được kiểm tra, đóng gói kỹ càng trước khi vận chuyển.

Tóm lại

Trên đây là 5 cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm. Hãy tham khảo để tìm cho mình cách nhập hàng thuận tiện, an toàn và tiết kiệm nhất. Sự lựa chọn của bạn sẽ quyết định cho việc kinh doanh, buôn bán đồ Quảng Châu mang lại lợi nhuận nhiều hay ít. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn, hãy liên hệ với OQC để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí 24/24.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/