Cách nhập hàng Quảng Châu giá sỉ về bán với dịch vụ mua hộ

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu về bán kiếm lời từ A-Z. Bạn có thể nhập hàng bằng nhiều cách. OQC sẽ chỉ cho bạn cách tối ưu nhất.

Dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận xưởng là gì?

Nguồn hàng Quảng Châu từ lâu vẫn được nhiều chủ kinh doanh tìm nhập theo nhiều hình thức khác nhau. Có thể là nhập hàng trực tiếp từ các khu chợ chuyên sỉ hàng tại Quảng Châu như chợ Bạch Mã, Chợ Chàm Sấy, Chợ 13, Chợ Sha He,…hay các khu chợ đầu mối lớn trong nước như chợ đầu mối lớn trong nước như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp hay các chợ sỉ tại cửa khẩu như Móng Cái, chợ Tân Thanh…

Những năm gần đây, hệ thống thương mại điện tử phát triển, các chủ kinh doanh bắt đầu tiếp cận với nguồn hàng xưởng Quảng Châu tại các trang web thương mại uy tín tại Trung Quốc. Đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ nhập hàng xưởng Quảng Châu phát triển và ngày càng mở rộng về quy mô. Vậy dịch vụ nhập hàng xưởng Quảng Châu thực chất là gì?

Bạn đã hiểu đúng về nguồn hàng xưởng Quảng Châu?

Trước khi đi sâu tìm hiểu về dịch vụ nhập hàng Quảng Châu, bạn cần hiểu đúng về nguồn hàng này.

chợ quảng châu

Hiện tại, có khá nhiều cách hiểu về hàng xưởng Quảng Châu. Nhiều chủ buôn cho rằng hàng xưởng là hàng được sản xuất với số lượng lớn và được cung cấp hàng loạt, có giá thành rẻ. Tuy nhiên, cách hiểu này chưa trọn vẹn.

Vậy nên hiểu nguồn hàng xưởng Quảng Châu như thế nào?

Hàng xưởng Quảng Châu- hiểu đơn giản là những sản phẩm hàng hóa được sản xuất và trực tiếp tại xưởng, không qua các kênh phân phối khác. Khi bạn mua hàng xưởng thì có nghĩa bạn mua hàng với xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Đây cũng chính là lý do mà nguồn hàng này thường có giá rất rẻ, thu hút các chủ kinh doanh.

Thông thường, hàng xưởng được bán với số lượng lớn, dành cho những chủ kinh doanh hay người buôn bán. Khi nhập hàng tại xưởng, bạn không phải mất “giá chênh”cho các khoản phí như mặt bằng, phí quảng cáo…vì thế, hàng xưởng thường được bán với giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.

Được xem là “thủ phủ” của hàng hóa, Quảng Châu là nơi tập trung nhiều cơ sở sản xuất hàng xưởng. Đây là nguồn hàng lý tưởng cho bất cứ ai có dự định kinh doanh hàng Trung Quốc. Và mặc dù là bán sỉ tại xưởng, xong các đơn vị này cũng bán theo cả hình thức online- qua những website thương mại điện tử. Điều này rất thuận tiện cho những chủ kinh doanh khi tìm kiếm nguồn hàng sỉ kinh doanh.

Dịch vụ order – nhập hàng Quảng Châu được hiểu như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và nhập sỉ hàng Quảng Châu tại xưởng của các chủ kinh doanh, dịch vụ nhập hàng Quảng Châu ngày càng phát triển. Vậy dịch vụ nhập hàng Quảng Châu là gì?

cách nhập hàng Quảng Châu

Hiểu một cách nôm na thì đây là những đơn vị bên thứ ba, giữ vai trò “cầu nối” giữa xưởng sản xuất và chủ kinh doanh, hỗ trợ chủ kinh doanh tìm nguồn hàng tốt và nhập hàng hiệu quả.

Thực tế, việc order hàng Quảng Châu trên các trang thương mại gây khá nhiều cho chủ buôn nói chung như vấn đề rào cản ngôn ngữ, tìm chọn địa chỉ đặt hàng uy tín và nhiều bất lợi khác khi ship hàng, vận chuyển hàng…. Các bên thứ ba cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu sẽ “giải quyết” tất cả các vấn đề này, giúp chủ kinh doanh nhập hàng hiệu quả nhất.

Tại sao chủ buôn cần đến dịch vụ nhập hàng Quảng Châu?

Nói một cách khác thì “Dịch vụ đặt hàng xưởng Quảng Châu sẽ đem đến lợi ích gì?”.

Những năm gần đây, đặt hàng online là xu hướng phổ biến. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường bán lẻ, các trang thương mại cũng là nguồn hàng sỉ giá tốt, có chất lượng sản phẩm ổn định. Việc nhập hàng online cũng đem đến nhiều thuận lợi, giúp chủ buôn có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

Order hàng Quảng Châu

Với dịch vụ nhập hàng xưởng Quảng Châu, chủ kinh doanh không chỉ tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng mà còn có thể nhập hàng với giá sỉ tốt. Các đơn vị này sẽ đứng ra mua, đặt hàng theo đúng sản phẩm, mẫu mã yêu cầu, thanh toán đơn hàng và sau đó gửi hàng về Việt Nam.

Đặc biệt, bạn có thể nhập hàng xưởng Quảng Châu với mức giá tốt nhất. Ngoài việc đặt hàng, các đơn vị này cũng sẽ giúp bạn đàm phán để nhập hàng với giá sỉ tốt.

Đây cũng là cơ hội để chủ buôn tiếp xúc với kho hàng đa dạng và phong phú. Chất lượng hàng mang tính ổn định cao. Do được sản xuất số lượng lớn tại các nhà xưởng, quy trình sản xuất hiện đại nên chất lượng sản phẩm khá tốt.

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu uy tín ở đâu?

Hiểu được những khó khăn của chủ kinh doanh trong quá trình đặt sỉ hàng hóa từ xưởng Quảng Châu, cũng nhằm đem đến nguồn hàng chất lượng cho chủ buôn, OQC đem đến dịch vụ nhập hàng Quảng Châu trực tiếp từ xưởng sản xuất. Đây là đơn vị chuyên nhập hàng xưởng uy tín, được nhiều chủ buôn tin tưởng và chọn lựa.

Khi sử dụng dịch vụ của OQC, bạn sẽ được nhập hàng Quảng Châu sỉ số lượng lớn với giá rẻ. Đội ngũ tư vấn của OQC sẽ hỗ trợ khách order từ bước tìm kiếm nguồn hàng chất lượng đến đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam.

Trong trường hợp bạn chưa tìm kiếm được nguồn hàng sỉ chất lượng, chỉ cần cung cấp cho OQC thông tin hàng hóa, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Mọi thủ tục đặt hàng, thanh toán đều được OQC thực hiện. Hàng sau khi đặt sẽ được chuyển về kho của OQC tại đầu Trung Quốc và chuyển về Việt Nam theo đúng địa chỉ nhận hàng.

Dịch vụ order nhập hàng từ Quảng Châu đem đến cho khách hàng những “lợi thế” như:

Mức phí cạnh tranh, chiết khấu cao

OQC hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về cước phí dịch vụ. Bảng phí tại OQC được tính trọn gói, không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào của khách hàng. Đặc biệt, OQC áp dụng chính sách giá tốt cho những đơn hàng số lượng lớn, giúp bạn tiết kiệm chi phí dịch vụ.

Đặc biệt, OQC cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng thân cận, đem đến cho bạn bảng giá tốt nhất trên thị trường.

Thời gian chuyển hàng nhanh- nhận hàng sau 2-3 ngày

Đáp ứng nhu cầu chuyển gửi của khách hàng, OQC đem đến hình thức chuyển gửi đa dạng. Bạn có thể chọn chuyển hàng về theo đường biển, đường hàng không hay đường bộ. Tùy vào số lượng và đặc điểm hàng hóa, nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn hình thức chuyển hàng phù hợp.

Để phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển hàng nhanh, OQC cung cấp dịch vụ ship hàng nhanh bằng đường hàng không. Bạn có thể nhận hàng sau 2- 3 ngày làm việc, đáp ứng tốt nhu cầu của những khách cần hàng gấp.

Đóng gói an toàn

Các loại sản phẩm hàng hóa của khách hàng đều được phân loại, đóng gói đúng tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo chất lượng sản phẩm, không bị bóp méo hay bể vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Bạn có thể nhập hàng Quảng Châu xưởng giá sỉ tốt ở đâu?

OQC hỗ trợ đặt sỉ hàng trên tất cả các trang thương mại của Trung Quốc, tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách đặt hàng tại những trang web uy tín để nhập được những nguồn hàng có chất lượng tốt nhất.

Một số web thương mại hàng đầu của Trung Quốc, nơi bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng sỉ tốt là:

Taobao

Là trang thương mại có thị phần lớn nhất tại Trung Quốc, Taobao đang là nguồn hàng giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay. Đến với Taobao, bạn sẽ được trải nghiệm “thiên đường mua sắm” với đa dạng sản phẩm, chủng loại, kích thước, mẫu mã, màu sắc đến giá thành…đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa.

1688 là gì
Taobao 1688 – nguồn hàng được chọn lựa phổ biến hiện nay

Nguồn hàng trên web này có ưu điểm lớn nhất là giá thành vô cùng rẻ và chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, khi đặt hàng tại Taobao, khách hàng cũng có thể xem ảnh sản phẩm thực tế chứ không phải những hình ảnh đã qua chỉnh sửa như các website khác.

Alibaba

Alibaba là “ông lớn” trên thị trường thương mại quốc tế, nơi “kết nối” các chủ kinh doanh. Website này tập trung nguồn hàng lớn từ 40 ngành công nghiệp khác nhau. Bất kể bạn muốn tìm kiếm mặt hàng gì, bạn đều có thể tìm thấy trên Alibaba.

Trang này chủ yếu dành cho khách sỉ, đặt hàng với số lượng lớn, vì thế, nếu nhu cầu đặt hàng của bạn không nhiều, bạn có thể tìm kiếm trên trang web khác hay gom hàng đặt chung.

1688

1688 là địa chỉ lý tưởng cho khách buôn muốn nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian. Sản phẩm tại 1688 rất phong phú, giá rẻ, lại đa dạng về chủng loại và mẫu mã, giúp người mua có nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, do trang này chuyên phục vụ cho thị trường Trung Quốc nên chỉ hỗ trợ tiếng Trung . Điều này gây hạn chế cho những khách hàng không biết tiếng Trung. Bạn cũng cần  có thẻ thanh toán nội địa mới thực hiện việc thanh toán được. Nếu gặp khó khăn khi đặt hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ của OQC để được hỗ trợ tốt nhất.

Tmall

Cũng thuộc hệ thống trang thương mại của tập đoàn Alibaba xong phân khúc sản phẩm của Tmall thuộc hàng cao cấp. Các mặt hàng của Tmall đều có chất lượng tốt, giá thành đắt hơn các trang khác. Tuy nhiên, do chỉ cung cấp hàng hiệu, hàng cao cấp không đa dạng như những trang web khác.

Có thể thấy, dịch vụ mua hộ là cách nhập hàng Quảng Châu hiệu quả cho chủ kinh doanh- những người có nhu cầu sỉ hàng Trung Quốc số lượng lớn. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với OQC để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/