Những cách nhập hàng quảng châu giá rẻ.

Quảng Châu Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng lớn nhất của Trung Quốc. Tại Quảng Châu có đầy đủ các loại mặt hàng, hàng hóa với đa dạng mẫu mã, chất liệu, chất lượng, giá thành nên được khách hàng khắp nơi lựa chọn là nơi nhập hàng lý tưởng. Đối với nước láng giềng Việt Nam thì nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của người kinh doanh, buôn bán. Vậy muốn nhập hàng quảng châu giá rẻ thì có những cách nào, cách nào được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những cách nhập hàng quảng châu giá rẻ thông dụng.

Cách 1: Nhập hàng Quảng Châu giá rẻ bằng cách sang tận Quảng Châu Trung Quốc để lấy hàng và vận chuyển về Việt Nam

Cách 2: Cũng giống như cách 1 chỉ khác là những người muốn sang Quảng Châu đánh hàng sẽ cùng nhau lập ra một hội, một nhóm để cùng nhau đi nhằm tiết kiệm chi phí ăn ở và hỗ trợ nhau trong quá trình tìm nguồn hàng, lấy hàng.

Cách 3: Nhập hàng Quảng Châu giá rẻ ở ngay tại Việt Nam bằng cách mua tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu.

Cách 4: Nhập hàng Quảng Châu giá rẻ bằng cách mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao, tmall, 1688, alibaba, aliexpress…

Cách nhập hàng quảng châu giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất

Trong 4 cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ nêu trên thì cách được số lượng khách hàng lựa chọn nhiều nhất là cách thứ 4. Bởi khi order hàng online từ cách trang web thương mại điện tử taobao, tmall, 1688, alibaba, aliexpress…của Trung Quốc

thì khách hàng mua sỉ hay lẻ đều được. Đối với khách hàng mua sỉ thì mua số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ, càng ưu đãi. Khách hàng muốn mua được giá rẻ sập sàn thì cần lựa chọn vào các thời điểm sale hàng vào những dịp lễ lớn của Trung Quốc

Khi tìm kiếm, nhập hàng online khách hàng không tốn kém chi phí đi lại, ăn ở mà chỉ cần ở nhà với một chiếc smartphone, máy tính, ipad có kết nối internet là khách hàng mua được mọi thứ mình muốn một cách nhanh chóng.

Trên các website taobao, tmall, 1688, alibaba, aliexpress…có hàng nghìn gian hàng với nhiều mẫu mã, chất lượng, nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn và may mắn sẽ săn được các loại hàng đẹp, độc, lạ, hàng thiết kế giá rẻ.

Điểm trừ của nhập hàng Quảng Châu giá rẻ khi mua online là khâu thanh toán và vận chuyển hàng Việt Nam bởi để thanh toán, vận chuyển được hàng thì khách hàng cần phải có địa chỉ cụ thể để nhận hàng ở Trung Quốc và thẻ ngân hàng alipay nội địa Trung Quốc nhưng khách hàng Việt Nam là khách hàng quốc tế nên các điều kiện về địa chỉ và thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc khá khó khăn. Nên muốn thanh toán, vận chuyển được hàng về Việt Nam khách hàng cần sử dụng dịch vụ order hàng hộ, mua hàng hộ từ công ty Quý Nam.

Công ty Quý Nam sẽ giúp khách hàng order hàng hộ khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ sau đó thanh toán và vận chuyển hàng về kho tại Việt Nam cho khách hàng an toàn, đảm bảo chất lượng hàng, thời gian nhận hàng với giá thành rẻ.

Công ty Quý Nam không chỉ order hàng hộ, nhập hàng hộ cho các khách hàng mua hàng online mà đối với những khách hàng sang Quảng Châu đánh hàng bị thiếu tiền mua hàng thì công ty Quý Nam còn có dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc.

Để order mua hàng hộ khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ từ công ty Quý Nam khách hàng hãy gửi tổng hợp đường link sản phẩm, mặt hàng, số lượng, màu sắc, chủng loại, size số…tới đường dây nóng 0909.181.545 – 0909.05.85.35  (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) hoặc gửi tới hòm thư: 101@quynam.com ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *