Những hãng đồng hồ Trung Quốc uy tín, cách order chính hãng

5/5 - (1 bình chọn)

Những hãng đồng hồ Trung Quốc uy tín, chất lượng dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những người mua dùng hoặc mua về kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thông tin để biết thêm cách nhập đồng hồ giá rẻ hiệu quả nhất.

Những hãng đồng hồ Trung Quốc uy tín nổi tiếng trên thị trường

Trung Quốc là một trong những quốc gia cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm về thời trang, phụ kiện, đặc biệt là những hãng đồng hồ nội địa và quốc tế cực kỳ uy tín. Thông thường sẽ có những sản phẩm là thương hiệu nội địa của Trung Quốc, song bên cạnh đó vẫn có những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đặt nhà máy tại Trung Quốc.

Đặc điểm của những hãng đồng hồ Trung Quốc uy tín mà chúng tôi giới thiệu sau là những sản phẩm chất lượng, độ bền tốt, giá thành rẻ, bạn có thể tham khảo để nhập về buôn bán hoặc sử dụng.

+ EMPORIO ARMANI Trung Quốc

Đây là hãng đồng hồ mang thương hiệu của Ý, được đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Do vậy, nhiều người mặc định rằng đây là sản phẩm thuộc thương hiệu của Trung Quốc. Mặc dù không phải là hàng chính hãng được nhập từ Ý, nhưng được sản xuất theo công nghệ đủ tiêu chuẩn của hãng đưa ra, các loại máy móc, nguyên liệu hay thiết kế và độ chính xác sẽ tương tự như hàng chính hãng.

Một ưu điểm của sản phẩm đồng hồ Emporio Armani được sản xuất tại Trung Quốc đó là giá thành rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn mua hàng tại store.

+ Đồng hồ Huawei Trung Quốc

Huawei là một trong những thương hiệu cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như điện thoại, đồng hồ và các sản phẩm đồ điện tử thông minh khác. Đồng hồ Huawei của Trung Quốc được đánh giá khá cao về mặt chất lượng, cũng như mẫu mã thiết kế.

Những hãng đồng hồ Trung Quốc uy tín, cách order chính hãng
Đồng hồ Huawei vô cùng thông minh

Có những mẫu đồng hồ được dùng cho thể thao vô cùng thông minh và hiện đại, có thể kết nối với điện thoại và thực hiện nhiều chức năng như một chiếc điện thoại thu nhỏ. Vì những tính năng hấp dẫn, giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã nên thương hiệu Huawei là một trong những hãng đồng hồ Trung Quốc được người Việt Nam yêu thích, và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Bạn có thể tham khảo shop cung cấp đồng hồ Huawei của Trung Quốc chính hãng, giá rẻ qua đường link mà chúng tôi gợi ý sau.

https://s.taobao.com/search?q=%E6%89%8B%E8%A1%A8&type=p&tmhkh5=&from=sea_1_searchbutton&catId=100&spm=a2141.241046-.searchbar.d_2_searchbox&cps=yes&ppath=20000%3A11813

+ MIUI / Xiaomi

Xiaomi cũng giống như Huawei, là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm thiên về đồ điện tử uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất. Bạn có thể tìm thấy những tính năng vô cùng hiện đại và thông minh thông qua các sản phẩm đồng hồ thuộc thương hiệu Xiaomi.

Về giá bán so với những hàng khác thì Xiaomi có phần rẻ hơn, đánh vào đa dạng đối tượng khách hàng là người Việt Nam, giúp cho các bạn sinh viên học sinh vẫn có thể tiếp cận những dòng sản phẩm của hãng.

Xiaomi ra đời sau và phát triển sau Huawei, nhưng vẫn được xem là một trong những thương hiệu đồng hồ Trung Quốc được đánh giá cao về mặt chất lượng, cũng như mẫu mã vào thiết kế bên ngoài. Bạn có thể order các sản phẩm về đồng hồ thương hiệu Xiaomi thông qua đường link mà chúng tôi gợi ý sau.

https://s.taobao.com/search?q=%E6%89%8B%E8%A1%A8&type=p&tmhkh5=&from=sea_1_searchbutton&catId=100&spm=a2141.241046-.searchbar.d_2_searchbox&cps=yes&ppath=20000%3A3506680

+ Guanqin Trung Quốc

https://s.taobao.com/search?q=%E6%89%8B%E8%A1%A8&type=p&tmhkh5=&from=sea_1_searchbutton&catId=100&spm=a2141.241046-.searchbar.d_2_searchbox&cps=yes&ppath=20000%3A111731577

Khi nhắc đến những hãng đồng hồ Trung Quốc uy tín, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới đồng hồ Guanqin. Đây là một trong những thương hiệu được xếp vào hàng cao cấp và tiêu thụ mạnh trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhìn thấy kiểu dáng thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng và đảm bảo. Yếu tố chất lượng sản phẩm cũng là một trong những điều quan trọng để thay đổi những định kiến của xã hội về các dòng sản phẩm đồng hồ Trung.

Đồng hồ Guanqin
Guanqin – vô cùng tinh tế, sang trọng

Khi sử dụng, bạn sẽ nhìn thấy được những tính năng vô cùng nổi bật của đồng hồ Guanqin như khả năng chống nước, chống va đập và độ chính xác về thời gian cao. Ngoài ra, chất liệu làm nên sản phẩm vô cùng cao cấp, bền bỉ theo thời gian. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về hãng đồng hồ này thông qua đường link mà chúng tôi gợi ý sau.

https://s.taobao.com/search?q=%E6%89%8B%E8%A1%A8&type=p&tmhkh5=&from=sea_1_searchbutton&catId=100&spm=a2141.241046-.searchbar.d_2_searchbox&cps=yes&ppath=20000%3A111731577

+ Đồng hồ Rossini

Một trong những hãng đồng hồ Trung Quốc lớn nhất được nhiều người yêu thích đó chính là Rossini. Được thành lập vào năm 1984, sản phẩm đã mang đến nhiều giá trị và lợi ích cho người sử dụng, nhờ vậy hãng đồng hồ được lọt vào top 500 thương hiệu uy tín hàng đầu ở khu vực châu Á.

Bạn sẽ thấy có rất nhiều dòng đồng hồ Rossini như đồng hồ được làm từ giấy kim loại vô cùng sang trọng tinh tế, hay được làm từ dây da bền bỉ và trang nhã. Mỗi một sản phẩm sẽ mang những đặc điểm, tính năng khác nhau, nhưng nhìn chung chúng có độ bền cao, dễ bảo quản và mang đến sự sang trọng và tinh tế.

Ngoài những hãng đồng hồ Trung Quốc nổi tiếng đã được gợi ý nêu trên, người mua có thể tìm hiểu và tham khảo các hãng khác thông qua Google xu hướng, hoặc các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử.

Nhờ vào những tính năng ưu việt của các hãng đồng hồ được xuất xứ từ Trung, nên thị trường Việt Nam tiêu thụ khá mạnh dòng sản phẩm này. Đặc biệt, các sản phẩm điện tử hàng nội địa luôn mang đến chất lượng tốt, độ bền bỉ cao và đa dạng sản phẩm, mẫu mã.

Bên cạnh đó, giá bán của các sản phẩm là đồng hồ Trung Quốc thường rẻ hơn so với thị trường quốc tế, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm chi phí của người Việt Nam khi sử dụng đồng hồ.

Cách order những hãng đồng hồ Trung Quốc

Nếu có nhu cầu mua về sử dụng hoặc nhập hàng về kinh doanh, muốn mua được hàng chính hãng, giá tận gốc, người mua có thể tham khảo cách order hiệu quả mà chúng tôi gợi ý sau:

Bước 1: lựa chọn chọn những hãng đồng hồ Trung Quốc uy tín

Có rất nhiều hãng đồng hồ xuất xứ từ Trung Quốc, mỗi hãng sẽ mang một đặc tính khác nhau, tùy vào sự yêu thích và phù hợp để bạn có thể lựa chọn hãng hợp lý nhất.

Bước 2: lựa chọn cách mua hàng

Hiện tại bạn có thể mua đồng hồ Trung Quốc tại thị trường Việt Nam, thông qua các khu chợ hoặc shop bán đồ Trung Quốc. Tuy nhiên, cách mua hàng này giá cao, khó xác định đâu là hàng chính hãng và mẫu mã bị hạn chế. Cách mua hàng hiệu quả nhất chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn đọc đó chính là order các hãng đồng hồ Trung thông qua website thương mại điện tử như Alibaba, 1688 Taobao hoặc Tmall.com.

Đây là những nguồn hàng cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Hướng dẫn cách đặt hàng trên Alibaba Taobao đơn giản nhất
Alibaba, 1688 Taobao hoặc Tmall.com – nguồn hàng giá rẻ

Bước 3: gửi yêu cầu cho đơn vị mua hộ

Bạn không thể tự mình mua hàng nếu không rành về tiếng Trung, không hiểu cách mua hàng, giải pháp mà chúng tôi gợi ý đó chính là người yêu cầu cho đơn vị mua hộ trung gian. Nhân viên mua hộ sẽ hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, thương lượng giá với người bán những hãng đồng hồ Trung Quốc uy tín, đồng thời ship hàng về Việt Nam an toàn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập đồng hồ Trung Quốc hay bất kỳ sản phẩm nào thông qua hình thức online tại Trung Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/