Nike Tmall – 4 lý do thuyết phục bạn nên order Nike tại Tmall

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay thị trường Việt Nam có rất nhiều người mua lựa chọn order các sản phẩm Nike Tmall để tiết kiệm chi phí và thời gian nhận hàng nhanh. Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do thuyết phục người mua lựa chọn sản phẩm Nike trên trang Tmall.com.

5 lý do thuyết phục bạn nên order sản phẩm Nike tại Tmall

Tmall là một trong những website thương mại điện tử chuyên bán hàng thương hiệu thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Còn Nike là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành thể thao như: quần áo, giày dép, túi xách, có nguồn gốc từ Mỹ.

Nhằm mở rộng trên thị trường nội địa Trung Quốc và các quốc gia ở quanh khu vực nên thương hiệu Nike đã liên kết với trang Tmall.com mở cửa hàng chính hãng trực tiếp tại website. Từ khi cửa hàng được mở Nike Tmall đã thuyết phục người mua hàng trong nước và các khu vực lân cận như Việt Nam bởi những lý do sau:

+ Giá rẻ hơn so với khi mua tại cửa hàng

Các sản phẩm thương hiệu Nike khi bán trên trang Tmall.com sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi khách mua tại cửa hàng ở bên Mỹ hoặc các đại lý ở Việt Nam. Mặc dù giá thành được bán ở mức rẻ hơn, nhưng các sản phẩm thuộc thương hiệu Nike được bán trên trang Tmall vẫn đảm bảo là hàng chất lượng, chính hãng 100%. Hoạt động của cửa hàng trên Tmall nằm dưới sự kiểm soát của hệ thống nên chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra khắt khe và đảm bảo.

Mua Nike trên Tmall có giá rẻ
Mua Nike trên Tmall có giá rẻ

+ Nike Tmall Thường xuyên có khuyến mãi

Để kích cầu trang Tmall thường xuyên có những chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho những khách hàng mua các sản phẩm thương hiệu Nike trên trang Tmall.com. Thông thường một năm sẽ có rất nhiều đợt khuyến mãi, trong đó ngày 11 tháng 11 hàng năm là ngày chuyên về giảm giá tất cả các sản phẩm .

Đọc thêm:

+ Cập nhật mẫu mã liên tục

Mặc dù không phải là trang chính thống của Nike, nhưng khi bạn mua hàng Nike Tmall chắc chắn sẽ được cập nhật các mẫu mã mới liên tục. Những mẫu mã mới được về sớm nhất tại trang Tmall giúp người mua hàng có thể lựa chọn được mẫu mã yêu thích nhất trong thời gian sớm nhất.

+ Phí vận chuyển thấp

Về chi phí vận chuyển khi bạn mua hàng hóa trên trang Tmall.com, dù bất kể thương hiệu nào thì việc mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thường có phí ship rẻ hơn so với những quốc gia khác. Ví dụ, khách lựa chọn công ty OQC để ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chi phí thấp nhất ở thời điểm hiện tại là 18.000 trên một ký. Tất nhiên đối với những mặt hàng có giá trị cao thường chi phí vận chuyển sẽ có phần chênh lệch, vì sẽ phải tham gia gói bảo hiểm hàng hóa.

vận chuyển hàng trung quốc về việt nam

+ Có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng

Tmall.com là một trong những website được đánh giá uy tín, chất lượng, chuyên bán hàng cao cấp. Ở đó họ có chính sách bảo vệ quyền lợi cho người mua hàng. Trong bất kỳ tình huống nào người mua hàng gặp bất lợi, nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo tiếp nhận những thông tin từ khách hàng để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Có rất nhiều lý do để thuyết phục bạn nên order các sản phẩm Nike tại trang Tmall.com. Và một lý do mà nhiều người lựa chọn đó chính là giá rẻ. Giá thành rẻ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, trong khi đó vẫn mua được hàng chính hãng chất lượng cao.

Tuy nhiên, để mua các sản phẩm Nike trên trang Tmall.com không phải đơn giản, bạn cần có thêm kiến thức, kinh nghiệm để việc mua hàng diễn ra dễ dàng. Hãy tham khảo qua nội dung tiếp theo của bài viết.

Hướng dẫn cách mua sản phẩm Nike Tmall

Bước 1: nhấp vào link cửa hàng

https://nike.world.tmall.com/

Một cửa hàng sẽ được cung cấp một đường link duy nhất hợp tác trên trang Tmall.com. Do vậy bạn chỉ cần truy cập vào đường link và chúng tôi gợi ý sau sẽ tìm kiếm tham khảo lựa chọn những sản phẩm chính hãng 100%.

Người mua sẽ không cần phải tìm kiếm shop bán hàng uy tín, bởi vì chỉ có một đường link duy nhất bán hàng Nike Tmall mà chúng tôi gợi ý trên.

Bước 2: gửi link cho đơn vị mua hộ

Ngay lúc này hãy lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất và gom link rồi gửi cho đơn vị mua hộ. Dịch vụ mua hộ sẽ hỗ trợ vợ khách chuyển đổi tiền tệ sang tiền Việt, tư vấn thông tin mua hàng cho khách, order ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn nhanh chóng.

OQC nhận mua hàng hộ từ Tmall về Việt Nam
OQC nhận mua hàng hộ từ Tmall về Việt Nam

Bước 3: đặt cọc tiền hàng

Trước khi hàng được order, khách cần phải đặt cọc tiền hàng, số tiền đặt cọc cần dao động từ 50 đến 80% so với tổng số tiền cần thanh toán. Việc đặt cọc tiền hàng giúp cho người mua có phần quyết tâm khi lựa chọn sản phẩm và mong chờ hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Bước 4: nhận hàng tại Việt Nam

Hàng hóa được về tại khu vực Việt Nam cụ thể kho hàng Hà Nội và Hồ Chí Minh. Lúc này khách sẽ nhận hàng Nike Tmall tại nhà hoặc tại kho đều được. Về chi phí vận chuyển sẽ tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa, đối với những đơn hàng có giá trị cao sẽ yêu cầu đóng thêm gói bảo hiểm giúp cho quyền lợi của khách hàng được bảo vệ ở mức tối đa nhất.

OQC là một trong những đơn vị hỗ trợ khách nhập đa dạng các loại hàng hóa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau tại website Tmall.com. 

Lưu ý:

Tmall.com là website uy tín, chuyên bán hàng thương hiệu có nhận mua lẻ với giá rẻ, tuy nhiên phí vận chuyển hàng từ Tmall về Việt Nam đối với hàng nhẹ thường là 200.000đ một kg hàng hóa. Nhưng nếu khách mua hàng sỉ số lượng lớn thì chi phí sẽ thấp nhất chỉ từ 18000₫ một kg hàng hóa.

Điều quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty OQC, chúng tôi sẽ đảm bảo đơn hàng của khách về nước an toàn, đúng với thời gian dự kiến, đúng với chất lượng sản phẩm mà khách yêu cầu order.

Nếu đang có nhu cầu nhập các mặt hàng Nike Tmall ship về Việt Nam an toàn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/