Order hàng Quảng Châu uy tín giá rẻ ship về Việt Nam 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Order hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ 2022, giúp người mua hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí . TKS là đơn vị order hàng Quảng Châu giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

Tóm tắt nội dung

Dịch vụ order hàng Quảng Châu là gì?

Là đơn vị mua hộ, đơn vị trung gian mua hàng theo yêu cầu của người sử dụng. Ví dụ đơn giản, thông qua dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu, người mua sẽ có được đơn hàng về tay an toàn, nhanh chóng với mức giá thấp hơn nếu mua ngoài thị trường. Và điều quan trọng là người mua sẽ chủ động đơn hàng, mua được hàng giá gốc, không cần quan tâm đến giấy tờ, đơn hàng sẽ được về tay sau thời gian dự kiến.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order Quảng Châu

– Để tiết kiệm thời gian:

Thay vì bạn ngồi mày mò, tìm hiểu về cách mua hàng, giao tiếp với người bán và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Chỉ cần bỏ ra 5% trên tổng giá trị đơn hàng, người mua sẽ được hỗ trợ từ A->Z, không cần tiêu tốn thời gian vô ích.

– Để tiết kiệm chi phí:

Nếu mua hàng trong nước, người mua sẽ phải mua hàng giá cao. Nhưng nếu dùng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu, người mua sẽ được mua hàng với giá gốc, đảm bảo là giá Nhân Dân Tệ được giữ nguyên tại web.

đặt hàng Quảng Châu
Dịch vụ trung gian order hộ hàng Quảng Châu thường order theo đơn hàng của khách

– Để mua được hàng chính hãng, theo đơn yêu cầu:

Điều quan trọng là bạn mua được hàng mà mình lựa chọn trên web. Dù đẹp hay xấu, dù chất lượng như thế nào, người mua cũng sẽ hài lòng vì mua được đơn hàng do mình chọn.

– Để được đảm bảo đơn hàng.

Khi tìm đến địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín, người mua sẽ an tâm hơn vì đơn hàng được đảm bảo. Nếu trường hợp xấu xảy ra, đơn hàng cũng sẽ được bồi thường thỏa đáng, giúp người mua được lưu giữ quyền lợi một cách tốt nhất.

Với những lý do đó, bạn càng cần tìm đúng địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ để hợp tác và nhập hàng.

TKS – đơn vị chuyên order hàng Quảng Châu giữ nguyên giá gốc

TKS là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực order hàng Quảng Châu, chúng tôi sẽ giữ nguyên giá gốc cho người mua, mua hàng theo yêu cầu, gợi ý nguồn hàng có sẵn, thương lượng giá với khách hàng… và quan trọng hơn là công ty sẽ chịu trách nhiệm đối với đơn hàng của bạn khi hàng về đến tay.

Lợi thế của TKS

+ Giữ nguyên giá gốc cho đơn hàng của khách:

Đơn hàng của bạn sẽ được tính theo công thức. Lấy giá web + phí ship nội địa (nếu có) = tổng. Lấy tổng * tỷ giá Nhân Dân Tệ tại thời điểm mua = Tiền Việt Nam.

Ví dụ: bạn mua chiếc áo khoác giá 200 tệ, phí ship là 10 tệ. Vậy theo công thức ta lấy 210 * 3.500 (tỷ giá NDT tại thời điểm mua) = 735 ngàn tiền Việt. Nhưng nếu bạn mua áo khoác đó ở Việt Nam thì giá có thể là gấp đôi số tiền mà bạn tính ra trong trường hợp này.

+ Mua hàng theo đơn yêu cầu:

Hầu hết khách sử dụng dịch vụ order hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc là vì bạn sẽ mua được đơn hàng theo đúng yêu cầu. Ví dụ, mua theo số lượng, mẫu mã, chủng loại, kích thước, màu sắc, shop giao dịch…

Vì mua được đơn theo yêu cầu nên người mua chủ động đơn hàng, không cần phải ôm lô giống như mua sỉ trên thị trường Việt Nam.

+ Thương lượng giá thành với nhà cung cấp:

Người mua sẽ được nhân viên mua hộ hỗ trợ giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp bên Trung Quốc. Việc thương lượng giá này cũng rất quan trọng, nếu mua hàng số lượng lớn với giá rẻ, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nguồn hàng Trung Quốc

Nguồn hàng Quảng Châu

+ Chia sẻ nguồn hàng giá tốt:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên order hàng Quảng Châu, nhân viên mua hàng đã có một list danh sách gồm các shop chuyên cung cấp quần áo, giày dép, túi xách… hàng Quảng Châu giá rẻ.

Và nếu khách chưa có nguồn hàng uy tín, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ để khách tham khảo. Lưu ý, nguồn hàng chỉ mang tính chất tham khảo, còn uy tín và chất lượng hay không sẽ do sự lựa chọn của người mua.

+ Thanh toán nhanh chóng:

Việc thanh toán đơn hàng khi order hàng Quảng Châu thường dùng tài khoản Alipay. Và TKS đã có rất nhiều năm để làm thao tác thanh toán hộ nên thời gian thanh toán nhanh chóng, an toàn.

+ Kiểm soát đơn hàng chặt chẽ:

Nhân viên kho bên Trung Quốc sau khi nhận được hàng của khách ship về kho sẽ kiểm tra đơn hàng chặt chẽ, giúp đơn hàng về nước an toàn, nhanh chóng nhất có thể.

+ Hàng về nhanh, sau 1-2 tuần làm việc:

Hàng hóa của khách sẽ được chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường biển. Đối với đường biển, đơn hàng cần đạt số lượng lớn và hàng về TPHCM, còn đường bộ thì không cần điều kiện. Thời gian hàng về thông thường là 2-4 ngày làm việc đối với đơn hàng ở Hà Nội, và 7 – 10 ngày làm việc đối với đơn hàng về HCM.

Tuy nhiên, ở thời điểm dịch bệnh COVID 19, thời gian hàng về có thể sẽ diễn ra trong 1-2 tuần làm việc.

Ngoài những lợi thế nêu trên, khi order hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ TKS, người mua sẽ được bảo đảm quyền lợi. Trong trường hợp giao dịch đã thành công nhưng đơn hàng không về, hoặc về bị thiếu số lượng, hư hỏng do lỗi của nhà vận chuyển, công ty sẽ tiến hành đứng ra giải quyết vấn đề cho khách hàng, có thể là bồi thường thiệt hại.

Ship hàng Quảng Châu

 

Điều kiện sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu của TKS

Là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ, thanh toán hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong nhiều năm liền. Công ty chúng tôi cũng có vài điều kiện nhất định, áp dụng đối với người sử dụng. Cụ thể:

– Đơn hàng mua tối thiểu là 2 triệu đồng, và số cân nặng cần tối thiểu là 5 ký hàng hóa. Ở thời điểm hiện tại, đơn hàng cần > 20 ký thì TKS mới chấp nhận. Lý do là hàng về chậm, và nếu đi hàng lẻ thì dễ bị mất hoặc hư hỏng.

– Ngoài ra, người mua phải đặt cọc tiền hàng cho công ty TKS. Ít nhất tiền cọc hàng cần >50% giá trị đơn hàng khi được tính ra tiền Việt. Nhận được tiền cọc xong, công ty sẽ tiến hành hỗ trợ khách mua hộ và giao dịch.

Khi đáp ứng được 2 điều kiện nêu trên, công ty và quý khách sẽ cùng nhau hợp tác. Trong quá trình giao dịch và hoàn thành đơn hàng, nếu có vấn đề gì xảy ra, nhân viên của công ty sẽ tiến hành hỗ trợ giải quyết đơn hàng cho khách một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Quy trình order hàng Quảng Châu tại TKS

Khác với quy trình người mua làm việc trực tiếp với nhà cung cấp, khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ TKS, người mua hầu như không cần làm gì quá nhiều, vì mọi khâu đã do nhân viên công ty hỗ trợ. Tham khảo các bước sau để hiểu rõ thêm quy trình nhập hàng Quảng Châu tại TKS.

Bước 1: quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được hỗ trợ

Facebook: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe

Zalo, hotline: 0909 058 535

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 13, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu order hàng Quảng Châu (bất kỳ mặt hàng nào).

Bước 2: nhân viên chia sẻ nguồn hàng

Nhân viên công ty TKS sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng, tìm kiếm nguồn hàng cho khách nếu người mua chưa tìm được nguồn. Mặc dù chỉ là nguồn tham khảo nhưng đây cũng là cách giúp người mua tìm được đơn vị cung cấp uy tín, giá rẻ.

Bước 3: Gửi yêu cầu mua hàng cho chúng tôi

Đầu tiên, nhân viên sẽ gửi bảng Excel cho khách hàng. Sau đó, khách điền mọi thông tin vào bảng, gồm thông tin như: số lượng, màu sắc, kích thước, link sản phẩm, yêu cầu khác. Tiếp nhận yêu cầu của người mua, nhân viên tiến hành order trực tiếp trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, 1688…

Và sau khi yêu cầu đã được mua, TKS thông báo cho khách hàng về phí ship về đơn hàng và về tổng tiền thanh toán. Nếu khách đồng ý, vui lòng chuyển khoản tiền đặt cọc.

Bước 4: gửi tiền đặt cọc cho nhân viên sale

Tiền đặt cọc cần được gửi trước thời điểm chúng tôi tiến hành thanh toán đơn hàng cho khách. Và số tiền cần >50% so với tổng giá trị đơn hàng.

Bước 5: nhận hàng tại kho Việt Nam

Sau bước đặt cọc, những công đoạn còn lại sẽ do nhân viên công ty TKS đảm nhận. Còn người mua là khách hàng, chỉ việc chờ hàng về và nhận hàng tại kho hoặc tại nhà.

Sau khi nhận được cuộc gọi báo hàng về, nhân viên đến kho đóng tiền phí vận chuyển và tiền hàng còn lại để lấy hàng về. Giao dịch sẽ kết thúc tại đây.

Nên mua hàng gì ở Quảng Châu, mua ở đâu?

Mua hàng gì?

Quảng Châu có rất nhiều mặt hàng, từ thời trang cho tới phụ kiện, đồ chơi điện tử, đồ chơi xe,… và rất nhiều sản phẩm khác. Nếu muốn mua hàng về kinh doanh, bạn có thể tham khảo những mặt hàng phổ biến sau:

– Hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách…

– Văn phòng phẩm: máy in, máy photocopy, giấy, bút, mực…

– Phụ kiện, đồ điện tử, đồ gia dụng: đồ dùng trong nhà, đồ dùng trong bếp, đồ điện gia dụng…

Buôn hàng Quảng Châu

– Thực phẩm, mỹ phẩm: thực phẩm khô, đồ ăn vặt, mỹ phẩm như nước tẩy trang, sữa rửa mặt…

– Máy móc, vật liệu: một số dòng máy móc công nghiệp, vật liệu xây dựng…

Và còn rất nhiều mặt hàng khác đảm bảo những yếu tố như: giá thành rẻ, chất lượng tốt, đảm bảo phục vụ tốt cho khách hàng ở thị trường Việt Nam.

Mua hàng ở đâu?

Mua hàng gì chưa quan trọng bằng mua ở đâu để được giá rẻ. Hiện tại, bạn đọc có thể tìm đến những địa chỉ mua hàng Trung Quốc được nhiều người tin tưởng, lựa chọn:

– Taobao.com:

Đây là một trong những website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba. Trang web chuyên bán lẻ, giá thành siêu rẻ. Bạn có thể mua 1 món trên trang web này với giá thành vô cùng rẻ, hàng chất lượng, giao dịch an toàn.

– Alibaba.com:

Nếu muốn mua các loại máy móc, hàng nội thất… thì nên chọn Alibaba để nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam. Đặc điểm của web Alibaba là giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, giao diện bằng tiếng Anh nên dễ mua hàng. Alibaba cũng hỗ trợ khách ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Cách mua hàng trên Alibaba
Alibaba có giao diện bằng tiếng Anh nên người mua dễ dàng thao tác

– 1688.com:

Nếu kinh doanh quần áo, giày dép, hàng thời trang Quảng Châu thì không nên bỏ qua website này. Trang website cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang giá siêu rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng… đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, thị trường, xu hướng của người Việt.

– Tmall.com:

Là một trong những website của Trung Quốc duy nhất bán hàng hiệu. Hàng hiệu đến từ các hãng nổi tiếng như: Zara, Mango, Nike, Adidas… được bán với giá rẻ hơn so với khi bạn mua tại Store. Tmall cũng cung cấp hàng bán lẻ, giá rẻ, thường xuyên có đợt khuyến mãi, đảm bảo có lợi cho người kinh doanh.

Hầu hết người mua hàng đều chọn Taobao.com mà quên mất rằng, 1688.com cũng là website đáng để được tham khảo và giao dịch. Trang này chuyên cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, đặc biệt là giá thành rẻ hơn so với những website khác. Tuy nhiên, chỉ có người mua sỉ mới có thể nhập được hàng Trung Quốc tại 1688.com.

Những lưu ý khi order hàng Quảng Châu

– Hãy xác nhận nhà cung cấp uy tín:

Dù bạn tự order hàng Quảng Châu hay thông qua dịch vụ, chất lượng đơn hàng như thế nào là do bạn chịu trách nhiệm. Chất lượng đơn hàng tốt hay tệ, người mua sẽ phải chấp nhận khi hàng về tay.

Do vậy, để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra, người mua nên tìm hiểu kỹ thông tin của nhà cung cấp, thông tin của sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng, sản phẩm bạn mua đúng chất lượng như mong đợi thông qua sự uy tín của nhà cung cấp.

Hãy xem thêm đoạn video sau để tìm kiếm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng:

– Hãy order hàng Quảng Châu số lượng lớn để tiết kiệm chi phí

Order hàng Quảng Châu số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền vì giá sản phẩm sẽ giảm xuống khi khách mua hàng nhiều, đồng thời cước phí vận chuyển hàng hóa cũng được ưu đãi đối với đơn hàng số lượng lớn.

Không những vậy, mua hàng số lượng lớn sẽ giúp người mua tránh được trường hợp hàng hóa về nước bị thất lạc, mất mát. Vì hầu hết đơn hàng bị thất lạc, hư hỏng là đơn hàng nhỏ lẻ, còn hàng lớn chưa xảy ra bao giờ.

– Tìm đơn vị, địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín

Đây là bước vô cùng quan trọng trong công cuộc order hàng Quảng Châu về kinh doanh hoặc sử dụng. Vì tìm đơn đơn vị trung gian uy tín, người mua sẽ không lo sợ đơn hàng của mình bị mất không rõ lý do, mà nếu mất cũng sẽ được đền bù. Ngoài ra còn có những điểm lợi như được hỗ trợ từ A->Z, được đảm bảo hàng về,…

Và TKS là một trong những đơn vị chuyên order hàng Quảng Châu uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo rằng, quyền lợi của quý khách sẽ được lưu giữ trong mọi trường hợp. Ngoài ra, công ty có chính sách ưu đãi về phí vận chuyển đối với những khách có số lượng lớn, hàng càng lớn thì phí càng giảm.

– Cân nhắc về mặt hàng nhập từ Quảng Châu

Thực tế cho thấy, hàng Quảng Châu rất đa dạng và nhiều cấp độ. Có hàng cao cấp giá cao thì cũng có hàng trung bình giá rẻ. Điều quan trọng là đối tượng khách hàng của bạn là ai? Là người mua hàng cao cấp hay bình dân. Dựa vào đó để biết được rằng, mặt hàng nào mình nhập về bán sẽ phù hợp.

TKS – đơn vị order hàng Quảng Châu uy tín

Ngoài là đơn vị trung gian, địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín, TKS còn là đơn vị thanh toán hộ đơn hàng cho khách bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc. Và nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn.

– Thanh toán hộ phí thấp, tỷ giá nhân dân tệ tính theo ngân hàng Vietcombank ở thời điểm chuyển tiền. Quy trình thanh toán nhanh chóng, đơn giản, an toàn.

Order hàng Quảng Châu
TKS nhận thanh toán hộ đơn hàng an toàn, nhanh chóng

– Vận chuyển hàng Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn… về Việt Nam bằng đường biển hoặc đường bộ. Đảm bảo quá trình chuyển hàng an toàn, không xảy ra sự cố, giấy tờ gửi hàng được hỗ trợ hoàn tất nhanh và an toàn.

Thời gian hàng về là bao lâu?

Thời gian hàng về dao động từ 2-4 ngày làm việc đối với đơn hàng về Hà Nội. Và 7-10 ngày làm việc đối với đơn về HCM. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, đơn hàng có thể sẽ về nước sa 1-2 tuần làm việc.

Chi phí mua hộ, bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Phí mua hộ, order hàng Quảng Châu chỉ từ 5% trên tổng hóa đơn mua hàng. Sau khi chốt đơn, nhân viên sẽ tiến hành tính toán phí mua hộ. Thông thường phí này sẽ được cộng vào giá trị đơn hàng của khách, tính bằng phí dịch vụ.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ tùy thuộc vào cân nặng, hoặc tính chất đơn hàng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng là ở Hà Nội, TPHCM hay các tỉnh thành trên cả nước. Và mỗi giai đoạn nhập hàng sẽ có sự thay đổi của bảng giá. Do vậy, hãy liên hệ với nhân viên công ty TKS qua những hình thức sau để nhận báo giá chính xác nhất.

Là một trong những địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín, TKS đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được order theo đúng yêu cầu của người mua, sau đó ship hàng về nước an toàn, trong thời gian nhanh chóng nhất có thể.

Hãy liên hệ với TKS qua những hình thức sau khi có nhu cầu order hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn, giá rẻ.

Hotline: 0909 058 535

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 13, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh