Công ty order hàng Taobao uy tín, mua hàng online, phí thấp

5/5 - (1 bình chọn)

Làm sao để đánh giá được một công ty order hàng Taobao uy tín, chuyên nghiệp? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là thị trường đang có rất nhiều công ty chuyên order hàng Taobao.

Làm sao đánh giá được độ uy tín của công ty order hàng Taobao?

Có người nói “Nhỡ mình đặt cọc tiền rồi hàng không về thì sao?” hay có người nghi ngại “Hàng không về có được bồi thường thật không?” Thậm chí còn có một số người còn đưa ra trường hợp “công ty lấy hàng của khách và giả vờ nói hàng không về, rồi không chịu đền bù…”

Đó có vẻ là những nghi ngờ khá hợp lý của khách hàng, đặc biệt là với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ order hàng Taobao, hoặc là từ công ty này chuyển qua công ty nọ.

Ship hàng Taobao uy tín
Tìm được đơn vị order ship hàng Taobao uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí

Vậy giờ làm sao để lựa chọn được công ty order hàng Taobao uy tín và làm việc chuyên nghiệp? Hãy dựa vào những yếu tố sau:

– Thời gian thành lập công ty: thành lập càng lâu thì độ uy tín càng cao.

– Quy mô lớn, nhỏ của công ty: công ty lớn sẽ khó có thể “ăn quỵt” được khách hàng.

– Mã số Thuế công ty: hãy yêu cầu nhân viên cung cấp thông tin về công ty, hoặc mã số thuế…

– Cách phục vụ: nên ưu tiên sự chân thành và chu đáo hơn là chuyên nghiệp. Vì có những vụ việc đáng tiếc xảy ra là do chúng ta nghe được những điều mật ngọt về cam kết, về lời hứa.

– Bảo hiểm: đối với những đơn hàng có hóa đơn, chắc chắn công ty sẽ có bảo hiểm cho khách. Nhưng ngược lại, hàng hóa không có hóa đơn thì rất khó để đảm bảo được điều này.

– Cách xử lý, giải quyết vấn đề cho khách hàng: cần phải nhanh – gọn và hiệu quả. Nên ưu tiên lợi ích của khách hàng.

Nhìn chung, để tìm dịch vụ order Taobao uy tín, làm việc chuyên nghiệp không quá khó, chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu, bạn sẽ biết được doanh nghiệp đó có uy tín hay không.

Quy trình đặt hàng Taobao chuyên nghiệp tại OQC

*Với khách hàng CHƯA CÓ nguồn hàng:

Vui lòng tham khảo trên website Taobao.com, có thể tìm kiếm bằng từ khóa hoặc hình ảnh đều được. Cách tốt nhất nên tham khảo video sau do OQC thực hiện để tìm cho mình sản phẩm phù hợp, sản phẩm mong muốn khi order hàng Taobao.

Khi đã tìm cho mình được nguồn hàng, bạn sẽ là đối tượng khách hàng đã có nguồn hàng, chỉ cần làm theo các bước sau.

* Với khách hàng ĐÃ CÓ nguồn hàng

Đối với những khách hàng đã có sẵn nguồn hàng, hãy làm theo các bước sau đây:

Bạn muốn nhận báo giá (phí vận chuyển, phí mua hộ) NGAY, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 181 545

Hoặc qua fanpage: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/
Bước 1: Tải FILE ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

(Điền thông tin cần có trong file đặt hàng: số lượng, link shop, màu sắc, ghi chú…)

Bước 2: gửi file về email: hoặc gửi qua zalo, facebook (kết bạn với số điện thoại: 0909.181.545).

Bước 3: Nhận báo giá chính xác đơn hàng (tiền hàng + phí ship nội địa (nếu có), phí vận chuyển tính theo ký, hoặc có phí phát sinh).

Bước 4: khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc. Số tiền đặt cọc cần > 50% so với tổng giá trị đơn hàng. Đặt cọc theo hình thức: tiền mặt (đến văn phòng công ty: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM) hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Bước 5: chờ hàng về. Khi hàng hóa về nước, nhân viên OQC sẽ liên hệ với khách để giao hàng. Có thể nhận hàng tại kho hoặc nhận hàng tại nhà thông qua dịch vụ vận chuyển, ship hàng nội địa.

Bước 6: kết thúc quá trình đặt hàng Taobao, khách nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại + phí vận chuyển. OQC cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ order hàng Taobao.

OQC – hơn 10 năm order hàng Taobao

OQC là một trong những công ty order hàng taobao uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đã có 10 năm hình thành và phát triển, công ty từ <5 nhân viên, bây giờ đã trở nên lớn mạnh <100 nhân viên gồm nhân viên sale, CS và đội ngũ marketing. Tất cả hợp sức, đồng lòng để giúp công ty ngày càng phát triển hơn.

Nhưng lý do mà công ty phát triển, có chỗ đứng như hiện nay tất cả là nhờ vào niềm tin của khách hàng. Nhờ có khách hàng, chúng tôi mới có động lực để đưa công ty ngày càng phát triển hơn.

Tại sao chọn OQC – công ty order hàng Taobao uy tín?

Tất nhiên, trước khi chọn bất kỳ dịch vụ order taobao nào, bạn cũng cần phải cân nhắc, tại sao tôi nên chọn công ty A mà không phải là B, C, D F???

Câu trả lời của chúng tôi rất đơn giản, hãy nhìn vào lợi ích (quyền lợi) của bạn rồi quyết định:

– Hàng về nhanh: dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tắc biên, covid hay thời tiết lũ lụt, chúng tôi cũng luôn làm việc hết mình để đơn hàng của khách về nước an toàn, nhanh chóng. Chỉ sau 2-4 ngày làm việc nếu đơn về Hà Nội, và 7-10 ngày nếu đơn về HCM và các tỉnh thành khác.

Order hàng taobao
Đơn hàng được vận chuyển về nhanh và an toàn, nguyên kiện

– Hàng về an toàn: tất nhiên, điều mà chúng tôi đảm bảo cho khách hàng đó chính là hàng hóa an toàn khi về nước. An toàn về số lượng, chất lượng, đảm bảo khách đặt hàng như thế nào, chúng tôi giao hàng như vậy.

– Cước phí thấp: phí mua hộ là 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Phí vận chuyển tính theo ký hàng hóa, hàng càng nặng thì phí càng được giảm mạnh.

– Quy trình mua hàng chuyên nghiệp: khách chỉ việc gửi thông tin, đơn hàng sẽ được nhân viên mua hộ và hoàn tất giấy tờ, thuế phí để ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất.

– Có bảo hiểm hàng hóa: đối với tất cả các đơn hàng có hóa đơn đầy đủ, được OQC mua hộ order hàng Taobao, chắc chắn sẽ có bảo hiểm. Khi hàng hóa về nước không trọn vẹn, công ty sẽ bồi thường thiệt hại đúng với quy định, đảm bảo có lợi cho người mua.

– Thủ tục, giấy tờ đơn giản: không chỉ order hàng taobao giá rẻ, khi quý khách muốn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, về khâu giấy tờ, thủ tục sẽ được đơn giản hóa, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho người mua hàng.

Phí order hàng Taobao là bao nhiêu?

Về chi phí, chúng ta cần làm rõ những mức phí khách hàng phải thanh toán (ngoài tiền hàng) như sau:

Tỷ giá ở thời điểm hiện tại: 1 Nhân Dân Tệ = 3 ngàn 600 Việt Nam đồng.

– Phí mua hộ hàng hóa = 5% trên tổng giá trị đơn hàng.

– Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam (phí này thanh toán tại Việt Nam, hàng về cân ký lên rồi tính phí, hàng càng nặng phí càng thấp).

– Phí phát sinh: có thêm phí phát sinh như phí ship nội địa website và phí ship hàng nội địa tại Việt Nam.

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Địa chỉ nhận hàng: Ở Hà Nội cước phí thấp hơn so với TPHCM. Thấp hơn từ 5-10k/ký hàng hóa.

– Tính chất hàng hóa: chúng ta cần phân biệt các loại hàng hóa khác nhau như: hàng thông thường, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng gọn nhẹ, hàng đặc biệt… mỗi loại hàng hóa sẽ có cách tính phí khác nhau. Và hàng gọn nhẹ, hàng thông thường bao giờ cũng có cước phí thấp nhất.

– Số lượng hàng hóa: hàng hóa khách vận chuyển về nước càng nhiều thì mức phí càng được giảm tối đa. Ưu tiên khách đặt hàng trên Taobao với số lượng lớn về kinh doanh.

Nhìn chung, dù mức phí nào, khi OQC thu của khách hàng đều có hóa đơn, công khai minh bạch, đảm bảo đúng và hợp lý nhất.

Lợi ích khi đặt hàng Taobao số lượng lớn

Khi khách order Taobao với số lượng lớn, những lợi ích đạt được sẽ là:

– Được nhân viên order ngay, dù ngày hay đêm, dù bất kể thời gian nào.

– Được ưu đãi về giá, hàng càng nặng – phí càng thấp.

– Được đảm bảo hàng hóa về an toàn, không lẫn lộn, không xảy ra sơ sót. Vì hàng hóa được đóng thành kiện lớn nên chắc chắn thất lạc là điều không thể xảy ra.

Tính tiền Taobao
Đặt hàng Taobao số lượng lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển

Một lần đặt hàng là một lần khó, hãy đặt nhiều lên để nhận được nhiều ưu đãi nêu trên các bạn nhé! Chưa kể, mua hàng Taobao số lượng lớn sẽ được chiết khấu, giảm giá ngay trên hóa đơn sản phẩm.

Lưu ý dành cho khách hàng lẻ

OQC vẫn nhận order đối với khách hàng lẻ, mua hàng Taobao <5 ký, hoặc hóa đơn <2 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng cần thanh toán phí vận chuyển khá cao. Cụ thể:

– 300k/lần vận chuyển đối với đơn hàng về Hà Nội.

– 400k/lần vận chuyển đối với đơn hàng về TPHCM.

Mức giá có thể thay đổi theo từng giai đoạn trong năm. Do vậy, khách hàng nên chủ động liên hệ với OQC để được hỗ trợ tốt nhất.

OQC – đặt hàng Taobao giữ nguyên giá gốc, mua hàng theo đơn, thời gian hàng về dao động từ 2-10 ngày làm việc (kể từ khi hàng về kho tại Trung Quốc). Cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng về dịch vụ và tư vấn chuyên nghiệp.

Đối với những đơn hàng khách tự order vẫn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng Taobao tại OQC, nhân viên cung cấp địa chỉ kho hàng, khách chỉ cần nhập vào web là xong, nhân viên nhận hàng sẽ kiểm kê miễn phí cho khách, đảm bảo hàng về tận tay an toàn.

Hãy chọn ngay công ty order hàng Taobao uy tín, chuyên nghiệp OQC để nhận được nhiều ưu đãi và sự tư vấn hữu ích nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Web: https://orderhangquangchau.net/