Cách tìm nguồn quần áo nam Quảng Châu chất lượng, giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Kinh doanh quần áo nam Quảng Châu là công việc kiếm được lợi nhuận cao nếu có nguồn hàng tốt, giá tận gốc. Làm sao để tìm nhập được nguồn quần áo nam từ Quảng Châu chất lượng, giá rẻ?

Kinh doanh quần áo nam Quảng Châu có lãi không?

Kinh doanh quần áo nam Quảng Châu có lãi không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi quyết định nhập mặt hàng này về bán. Việc kinh doanh sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cao, tuy nhiên bạn phải bán được hàng và biết cách tìm nguồn hàng chất lượng, giá gốc. Đầu ra rất quan trọng nhưng nguồn nhập hàng đầu vào cũng là yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh.

quần áo quảng châu nam

Để có thể kinh doanh quần áo nam Quảng Châu đem lại lợi nhuận cao thì bạn cần tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ, độc đáo, giúp cho việc bán ra tốt hơn, tiết kiệm chi phí nhập hàng.

Kinh doanh quần áo Quảng Châu nói chung và quần áo nam Quảng Châu nói riêng đang là xu hướng kinh doanh được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Bởi vì quần áo là mặt hàng cần thiết trong cuộc sống, ai cũng cần phải có quần áo.

Quần áo nam Quảng Châu có nhiều ưu điểm như mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người trẻ đến có tuổi. Giá cả quần áo Quảng Châu rất cạnh tranh, nếu biết cách tìm nguồn, bạn sẽ nhập được lô hàng giá rẻ, chất lượng giúp bán có lời gấp nhiều lần. Với lợi nhuận cao như vậy, buôn bán mặt hàng quần áo nam Quảng Châu là lựa chọn của nhiều người kinh doanh tại Việt Nam hiện nay.

Đây là một quyết định đúng đắn của người kinh doanh nếu muốn thu về lợi nhuận cao. Do vậy rất nhiều người đặt câu hỏi về cách để tìm được nguồn quần áo nam Quảng Châu chất lượng, giá rẻ. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh mặt hàng này và chưa biết cách làm sao để tìm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng thì hãy tham khảo ngay những cách dưới đây.

Cách tìm nguồn quần áo nam Quảng Châu chất lượng, giá cả hợp lý

Để nhập nguồn quần áo nam Quảng Châu, người kinh doanh sẽ có nhiều cách khác nhau. Hãy tham khảo một vài cách lấy hàng phổ biến mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

Nhập hàng từ các khu chợ đầu mối ở Việt Nam

Nhập hàng từ các khu chợ đầu mối ở Việt Nam là một trong những nguồn hàng được không ít người kinh doanh lựa chọn. Hình thức nhập hàng này giúp người kinh doanh tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại, vận chuyển, không cần đi xa vẫn có thể nhập được hàng chất lượng.

Khi trực tiếp mua hàng tại các khu chợ đầu mối, bạn có thể tự tay cầm và lựa chọn sản phẩm mong muốn. Đồng thời có thể trao đổi và thương lượng với người bán để có thể nhập hàng với mức giá hợp lý nhất.

Tuy nhiên nhập hàng từ các khu chợ đầu mối trong nước cũng có hạn chế. Đầu tiên là về mức giá nhập vào sẽ cao hơn so với các hình thức khác. Bên cạnh đó mẫu mã ở đây cũng không quá đa dạng, thường bị trùng lặp mẫu.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều các khu chợ đầu mối cho bạn lựa chọn nhập hàng. Nếu ở miền Bắc bạn có thể đến các chợ như: chợ Ninh Hiệp, chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh, chợ Đồng Xuân,… Còn nếu ở khu vực miền Nam, bạn có thể đến chợ Tân Bình, chợ Hạnh Thông Tây hay chợ Phạm Văn Hai để tìm kiếm nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu.

Nhập hàng từ các khu chợ đầu mối trong nước sẽ có giá cao hơn
Nhập hàng từ các khu chợ đầu mối trong nước sẽ có giá cao hơn

Sang tận Quảng Châu nhập hàng

Hình thức nhập hàng này tuy truyền thống nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng vì những lợi ích nó mang lại.

Khi trực tiếp sang Quảng Châu, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nguồn hàng quần áo nam đa dạng hơn, mẫu mã phong phú, và đặc biệt là có giá rẻ. Quần áo nam Quảng Châu ở đây được bày bán rất nhiều, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã yêu thích để nhập hàng. Đồng thời trao đổi với người bán tại đây để làm sao có thể nhập được hàng với mức giá rẻ nhất.

Tuy nhiên hạn chế của hình thức nhập hàng bằng cách trực tiếp sang Quảng Châu là khá tốn kém chi phí. Bạn sẽ phải tốn kém một khoản tiền cho việc đi lại, ăn ở, vé máy bay, tiền thuê phiên dịch,… Chưa kể đến việc nếu không thành thạo đường đi lối lại ở đây bạn có thể gặp nhiều khó khăn.

Nếu sang trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng, bạn có thể đến các khu chợ như chợ Sha He, chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, …

Ký gửi hàng Trung Quốc

Nhập hàng qua website điện tử của Trung Quốc

Nếu không có điều kiện để trực tiếp đi lấy hàng, bạn vẫn có thể tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ ngay tại nhà của mình. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là bạn đã có thể tiếp cận được kho hàng quần áo nam Quảng Châu khổng lồ thông qua các trang bán hàng trực tuyến của Trung Quốc. Một số trang bán hàng nổi tiếng và uy tín để bạn có thể nhập hàng như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall,…

Tại các trang bán hàng online của Trung Quốc có rất nhiều mặt hàng quần áo nam Quảng Châu với mẫu mã đa dạng, phong phú để bạn lựa chọn. Đồng thời có rất nhiều nhà cung cấp với các mức giá cạnh tranh khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều shop khác nhau để có thể đưa ra quyết định cuối cùng, làm sao nhập được hàng chất lượng, giá tốt.

Hình thức nhập hàng này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đi lại và đỡ tốn kém thời gian hơn. Tuy nhiên nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm cũng sẽ khó tránh khỏi những khó khăn khi đặt hàng.

Khi mua hàng thông qua các trang bán hàng trực tuyến của Trung Quốc, bạn cần có một chút vốn tiếng Trung để có thể trao đổi với người bán và hiểu hơn về sản phẩm. Nếu không biết tiếng Trung bạn vẫn có thể sử dụng công cụ dịch nhưng sẽ không thể chính xác hoàn toàn.

Ngoài ra bạn sẽ cần có thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard để trả tiền cho người bán khi mua hàng. Đây đều là các trang bán hàng nội địa của Trung Quốc, vì vậy họ không hỗ trợ ship hàng quốc tế. Do vậy bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc để người bán có thể giao hàng.

Nhập hàng online giúp tiết kiệm chi phí nhưng sẽ khó khăn với những người mới, chưa có kinh nghiệm
Nhập hàng online giúp tiết kiệm chi phí nhưng sẽ khó khăn với những người mới, chưa có kinh nghiệm

Nhập hàng qua đơn vị trung gian

Nếu các hình thức nhập hàng kể trên khiến bạn gặp khó khăn thì hãy tham khảo ngay cách này. Hiện nay nhập hàng thông qua các đơn vị trung gian là lựa chọn của nhiều người kinh doanh, bởi vì nó mang lại những lợi ích thiết thực. Đồng thời giúp cho việc nhập hàng của bạn đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn.

Bạn sẽ không cần lo lắng về những khó khăn gặp phải khi nhập hàng quần áo nam Quảng Châu. Bởi vì đơn vị trung gian sẽ thay bạn làm tất cả những việc đó, bạn chỉ cần ngồi nhà và chờ hàng về.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị khác nhau, điều bạn cần đó là làm sao lựa chọn được đơn vị uy tín để hợp tác.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được cách để nhập quần áo nam Quảng Châu chất lượng, giá rẻ. Nếu có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ với OQC theo số điện thoại 0909 181 545 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/