Quynamtoolbar web taobao tiếng việt cho người việt.

Hiện nay, order hàng trên các trang điện tử thương mại online của trung quốc như taobao là xu hướng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng taobao chủ yếu là tiếng trung quốc nên những người biết tiếng trung thì quá trình thao tác tìm kiếm, order sẽ đơn giản hơn nhưng đối với những khách hàng không biết tiếng trung thì vẫn mua hàng taobao đơn giản bằng cách dịch trang taobao com sang tiếng Việt. Vậy taobao com dich sang tieng viet như thế nào, cách order web taobao tieng viet như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu cùng công ty Quý Nam ở ngay bài viết sau nhé.

Cách dịch taobao com dich sang tieng viet.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào taobao.com trên trình duyệt

Bước 2: Trên trình duyệt sẽ hỏi bạn có dịch toàn trang hay không. Trường hợp, không thấy hỏi mà khách hàng muốn taobao com dịch tiếng Việt bạn chỉ cần chuột phải vào trang website taobao.com sau đó lựa chọn dịch toàn bộ sang tiếng việt. Khi đó, tất cả trang website taobao.com sẽ được dịch hoàn toàn sang tiếng Việt điều này sẽ giúp bạn thao tác đơn giản hơn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm, mặt hàng, trước khi order.

Khách hàng muốn dịch 1 phần từ taobao com dịch sang tiếng việt thì bạn cần copy lại và paste vào google dịch để dịch từ tiếng trung sang tiếng Việt nhé.Quá trình dịch taobao việt nam cũng thật đơn giản phải không.

Để tiến hành order hàng thì khách hàng cũng chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào taobao.com và dịch taobao com dịch sang tiếng Việt và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu khách hàng chưa có tài khoản thì có thể đăng ký một tài khoản mới để giúp mua hàng thuận lợi hơn.

Bước 2: Khách hàng muốn tìm được chính xác sản phẩm mà mình muốn mua thì khách hàng cần phải gõ từ khóa tiếng trung vào ô tìm kiếm có hình cái kính lúp rồi nhấn tìm kiếm hoặc enter. Muốn nhập từ khóa tiếng trung khách hàng hãy sử dụng

google dịch để dịch từ tiếng việt sang tiếng trung nhé.

Bước 3: Bộc lọc sản phẩm của taobao sẽ lọc ra các sản phẩm tương ứng với từ khóa khách hàng nhập của rất nhiều cửa hàng online, nhiều mức giá thành và nhiều mẫu mã khác nhau. Việc của khách hàng cần lọc ra sản phẩm có mong muốn mua và có thể lọc chi tiết hơn theo giới tính, mức giá…

Trước khi order hãy kiểm tra mức độ uy tín của shop online trên taobao nhé. Khách hàng hãy dịch taobao com dịch sang tiếng Việt để xem các bình luận, đánh giá của những khách hàng đã từng mua…

Bước 4: order và thanh toán đơn hàng.

Quynamtoolbar web taobao tiếng việt cho người việt.

Cách dịch trang taobao com sang tiếng việt ở bên trên được áp dụng cho những khách hàng không biết tiếng trung hay tiếng anh. Còn 1 cách không cần phải dịch web taobao tieng viet mà ứng dụng đã có đầy đủ chức năng tiếng việt rồi. Khách hàng chỉ cần mua và tìm kiếm như các trang web mua hàng trực tuyến tại Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần cài đặt Quynamtoolbar trên trình duyệt chrome là khách hàng hoàn toàn mua hàng trên taobao toàn bộ bằng tiếng Việt vô cùng dễ dàng. Cách order hàng trên Quynamtoolbar cũng vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản trên Quynamtoolbar không chỉ tìm kiếm trên taobao.com mà còn có thể order hàng của nhiều trang thương mại điện tử khác của trung quốc như tmall, 1688, alibaba, aliexpress…và quản lý được tất cả các mặt hàng khách hàng đã order trên web.

Khách hàng muốn thanh toán, vận chuyển được hàng order trên taobao com dịch hay ở tiện ích Quynamtoolbar khách hàng đều phải sử dụng dịch vụ order hàng hộ, đặt hàng hộ từ công ty chuyên xuất nhập khẩu như Quý Nam.

Để nhờ đặt hàng hộ từ công ty Quý Nam khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 0909.181.545 – 0909.05.85.35 hoặc gửi email tới địa chỉ mail công ty Quý Nam 101@quynam.com . Trong đó, bao gồm tất cả các đường link của sản phẩm, số lượng sản phẩm, size, màu sắc, chú thích…sau đó nhân viên công ty Quý Nam sẽ báo giá cụ thể chi tiết đơn hàng cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với báo giá và chuyển 80%-100% giá trị đơn hàng để công ty Quý Nam order hàng hộ, còn phí vận chuyển từ trung quốc về Việt Nam, khách hàng có thể thanh toán sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *