Temu là gì? Cách đăng ký tài khoản Temu đơn giản nhất  

5/5 - (1 bình chọn)

Cùng OQC tìm hiểu Temu là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản Temu đơn giản nhất để lựa chọn được những mặt hàng ưng ý nhất về kinh doanh “1 vốn 4 lời”.

Temu là gì
Temu là nền tảng mua sắm của Pinduoduo ở Trung Quốc có hàng hoá rẻ  

Temu là gì?

Temu là gì? Đây là nền tảng mua sắm của Pinduoduo Trung Quốc được ra mắt vào năm 2024. Khách hàng sẽ được lựa chọn những mặt hàng chất lượng tốt và giá cả hợp lý tại nền tảng mua sắm Temu. Trang thương mại điện tủ này cung cấp đa dạng nhiều mặt hàng như: Quần áo, giày dép, đồ trang sức… Điều thu hút nhất của Temu này đó là hàng hoá rất rẻ và và là đối thủ đáng gờm của nhiều trang TMĐT hiện nay

Lý do nên mua hàng trên Temu

Khi biết được Temu là gì, bạn cũng nên tìm hiểu xem vì sao trang TMĐT này lại được nhiều người lựa chọn để mua sắm hàng hoá đến vậy. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

– Temu cung cấp mua hàng theo nhóm, khách hàng có thể lập nhóm để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía nhà cung cấp.

– Temu phù hợp với nhóm khách hàng có nhu thập thấp với các sản phẩm có giá thành rẻ.

– Mặc dù mới hoạt động trong thời gian ngắn nhưng Temu nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu nhập hàng hoá.

– Lựa chọn Temu các nhà cung cấp sẽ không còn phải lo lắng về rào cản khi nhập hàng hoá, không cần phải tốn kém chi phí để duy trì và tiếp thị. Chính vì vậy giá cả hàng hoá trên Temu rất rẻ hoặc siêu rẻ.

– Lý do tiếp theo nên mua hàng tại Temu đó là có chính sách vận chuyển linh hoạt. Trong trường hợp người bán không giao hàng sau 48 tiếng tính từ khi nhận đơn, thì phía người tiêu dùng sẽ được tiền bồi thường.

– Hàng hoá trên Temu đa dạng với nhiều mặt hàng từ quần áo, mỹ phẩm, túi xách, giày dép tới các mặt hàng điện tử, đồ công nghệ, đồ gia dụng…

– Chất lượng hàng hóa trên trang TMĐT Temu đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ hơn so với các trang TMĐT khác vì không cần phí duy trì, đăng ký đơn giản.

Hàng hóa trên Temu
Hàng hoá trên Temu đa dạng với nhiều mặt hàng khác nhau 

Cách đăng ký tài khoản mua hàng trên Temu

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã biết được Temu là gì rồi đúng không? Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Temu để mua hàng đơn giản qua điện thoại và máy tính. Cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Đăng ký tài khoản mua hàng trên web Temu

Trong trường hợp sử dụng máy tính và để mua hàng trên Temu bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào trang chủ của Temu

Truy cập http://temu.com -> tìm kiếm sản phẩm cần mua trên giao diện của Temu.

Trang chủ Temu
Vào trang chủ của Temu  

Bước 2: Đăng ký mua hàng trên Temu

Ở góc phải giao diện chọn Sign in hoặc Register để đăng ký mua hàng -> điền số điện thoại hoặc email vào ô “Email or phone number” -> chọn “Continue” để tiếp tục đăng ký -> nhập mật khẩu email hoặc mật khẩu và chọn “Register” để đăng ký tài khoản -> hoàn thành đăng ký.

Đăng ký mua hàng Temu
Đăng ký mua hàng trên Temu
Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên Temu để đăng ký mua hàng 
Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên Temu để đăng ký mua hàng 

Đăng ký tài khoản mua hàng trên App Temu

Bên cạnh mua hàng bằng máy tính, bạn cũng có thể dễ dàng tải App Temu để đặt hàng rất đơn giản và tiện lợi. Cách tạo tài khoản mua hàng Temu bằng điện thoại như sau:

Bước 1: Tải App về điện thoại

Để mua hàng trên Temu bạn cần tải App về điện thoại bằng CH Play (trên Android) hoặc App Store (trên iOS).

Tải App Temu mua hàng trên điện thoại 
Tải App Temu mua hàng trên điện thoại 

Bước 2: Đăng ký tài khoản mua hàng trên Temu

Tại màn hình điện thoại chọn icon App Temu -> mở giao diện mua hàng -> chọn ô khoanh tròn để đăng ký tài khoản mua hàng trên Temu -> nhận email/số điện thoại vào “Email or phone number” -> chọn “Container” -> nhập mật khẩu -> chọn “Register” là xong.

Chọn ứng dụng Temu
Chọn ứng dụng Temu trên điện thoại di động sau khi tải về 
Đăng ký tài khoản Temu
Chọn ô để đăng ký tài khoản mua hàng 
Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản trên Temu 
Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản trên Temu 
Hoàn thành
Hoàn thành đăng ký mua hàng trên Temu 

Khi biết được Temu là gì? Cách đăng ký tài khoản Temu như thế nào đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình những mặt hàng chất lượng và có giá rẻ nhất trên Temu để kinh doanh nhé.

Nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc để kinh doanh, hãy liên hệ với OQC để được tư vấn cụ thể. Với kinh nghiệm hơn 10 năm mua hộ hàng Trung Quốc, OQC sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn hàng giá sỉ siêu tốt và có thời gian nhận hàng nhanh chóng ở Việt Nam chỉ sau vài ngày order.

Công ty TNHH OQC

CHUYÊN ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 55 65 45 (Gọi điện, Zalo, Viber)

Web: https://orderhangquangchau.net/

FB: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/