Thanh toán hộ 1688 tại OQC nhanh chóng và an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688 để giảm bớt khó khăn trong khâu thanh toán. Hiện nay OQC đang cung cấp dịch vụ thanh toán hộ an toàn và nhanh chóng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688 tại OQC?

Thanh toán hộ là việc bạn cần bỏ ra một khoản phí nhận định để thuê người khác thanh toán hộ hóa đơn của mình. Việc vận chuyển hàng hóa và thanh toán trên các trang thương mại điện tử ở nước ngoài như 1688 khá phức tạp. Vậy nên việc bạn tìm đến dịch vụ thanh toán hộ 1688 tại OQC được coi là giải pháp hoàn hảo.

Tất nhiên trên thị trường sẽ có rất nhiều công ty nhận thanh toán hộ, tuy nhiên vì nó liên quan đến tiền nong nên bạn cần phải chọn lựa cẩn thận. OQC là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thanh toán hộ 1688 uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi thuyết phục khách hàng bằng hàng loạt ưu điểm vượt trội như:

Thanh toán nhanh chóng

Thường thì những nhà buôn nhập hàng từ Trung Quốc rất hay canh giờ khuyến mại để có thể mua hàng với giá tốt nhất. Việc canh sale như vậy đòi hỏi bạn phải thanh toán nhanh chóng, nếu không hàng sẽ hết.

Tại OQC, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7. Chính vì vậy đơn hàng của bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng chỉ trong tích tắc. Nhân viên OQC đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán hộ nên có thể thao tác nhanh chóng, không làm bạn hụt khuyến mại.

Thanh toán hộ 1688
OQC sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng qua thẻ quốc tế

Có tính an toàn cao

Việc thanh toán quốc tế không đơn giản như khi thanh toán nội địa. Có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối như: hệ thống báo lỗi, số dư không đủ… Chính vì thế bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688 của OQC, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý các rắc rối này một cách nhanh gọn.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Nhờ sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688 bạn sẽ không phải điền thông tin cá nhân của mình trong quá trình thanh toán. Chính vì vậy bạn không cần lo ngại đến việc thông tin của mình bị rò rỉ ra ngoài, bị kẻ xấu xâm nhập.

Việc rò rỉ thông tin trên thẻ thanh toán rất nguy hiểm, kẻ gian có thể lợi dụng kẽ hở này để đánh cắp tiền có trong tài khoản. Chỉ cần bỏ một ít phí ra để sử dụng dịch vụ thanh toán hộ là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn bảo mật thông tin.

Bảo mật
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Quy trình sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688 tại OQC

Quy trình sử dụng dịch vụ tại OQC rất đơn giản nên bạn không cần băn khoăn hay lo lắng. Cụ thể thì bạn cần phải tiến hành qua 2 bước sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu thanh toán đến nhân viên gửi OQC

Bạn hãy gửi ID và mật khẩu tài khoản 1688 của mình cho nhân viên của OQC. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán trực tiếp trên tài khoản của mình, thao tác nhanh gọn và đảm bảo an toàn.

Bước 2: Thanh toán tiền hàng và phí

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhân viên OQC sẽ tính khoản tiền này sang tiền Việt cộng với phí thanh toán hộ 1688. Bạn cần thực hiện chuyển tiền, chụp hình thanh toán thành công để nhân viên thực hiện thanh toán hộ.

Như bạn có thể thấy, quá trình thanh toán hộ tại OQC rất đơn giản và an toàn. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu thanh toán hộ trên bất kỳ trang thương mại điện tự nào thì hãy liên hệ OQC để được hỗ trợ tốt nhất.

Điểm danh các hình thức thanh toán hộ 1688 tại OQC

Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức hỗ trợ thanh toán sau:

Dịch vụ thanh toán riêng lẻ

Trong gói dịch vụ này bạn chỉ sử dụng duy nhất dịch vụ thanh toán hộ 1688 mà thôi. Còn tất cả các khâu còn lại trong quá trình mua hàng như: đặt hàng, vận chuyển, giải quyết thủ tục hải quan.. bạn tự lo. Như vậy việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ như thế này thì bạn chỉ cần thực hiện qua 2 bước đơn giản ở trên mà thôi.

Thường thì ít có khách hàng chỉ sử dụng duy nhất dịch vụ thanh toán riêng lẻ này. Tối thiểu thì họ cũng sẽ sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển nữa, bởi lẽ các trang thương mại điện tử chỉ ship hàng ở trong nội địa Trung Quốc mà thôi. Sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển tại OQC sẽ giúp bạn nhận hàng tận nơi, hạn chế rủi ro.

Dịch vụ mua hàng trọn gói

Nếu bạn không rành rẽ việc đặt hàng từ Trung Quốc thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trọn gói. Như vậy ngoài việc thanh toán hộ 1688 thì nhân viên OQC còn giúp bạn đặt hàng, thương lượng giá, giải quyết thủ tục hải quan, vận chuyển hàng tận nơi.

Nhìn chung, việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ hay trọn gói còn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Tốt nhất bạn nên sử dụng luôn dịch vụ trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức. Hơn thế nữa những thao tác như giải quyết thủ tục hải quan hay vận chuyển cũng không đơn giản, bạn không nên tự làm.

mua hộ 1688

Cần chú ý điều gì khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688?

Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688 tại OQC bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Những địa chỉ mua sắm mà OQC nhận thanh toán hộ

Bạn nên lưu ý rằng OQC chỉ nhận thanh toán hộ khi bạn mua sắm trên các trang thương mại điện tử như 1688, Alibaba, Taobao hoặc Tmall.com. Trong trường hợp bạn muốn nhờ thanh toán hộ trên những trang web khác, ví dụ như QQ, wechat… chúng tôi sẽ không nhận.

Nguyên nhân xuất phát từ việc khi thanh toán trên website 1688, Alibaba, Taobao hoặc Tmall.com nếu không nhận được hàng, phát sinh lỗi khi thanh toán thì tiền được hoàn trả. Trong khi đó nếu bạn thanh toán tại các website ngoài thì tiền sẽ mất hoàn toàn. Chính vì vậy bạn nên lưu ý chỉ giao dịch trên các website kể trên để đảm bảo an toàn về mặt tài chính.

Số tiền được phép giao dịch

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688 tại OQC chúng tôi không giới hạn số tiền giao dịch. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn đặt một đơn hàng lớn, cần nhiều tiền. Bên cạnh đó, bạn càng thanh toán nhiều tiền thì chi phí dịch vụ và các khoản kèm theo càng thấp. Chính vì thế bạn nên tranh thủ gộp đơn để đặt trong một lần.

Có cần lo ngại đến rủi ro khi thanh toán hay không

Khi bạn đặt hàng trên bất kỳ trang thương mại điện tự nào cũng vậy, việc rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra. Ví dụ như thẻ thanh toán bị lộ, lỗi trong quá trình thanh toán… Nếu bạn tự mình thanh toán thì mọi rủi ro này bạn đều phải gánh chịu. Trong khi đó nếu sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688 tại OQC thì mọi rủi ro công ty sẽ gánh chịu.

Chính vì lý do này mà nhiều khách hàng thường thích sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688 hơn là tự mình thanh toán. Đây cũng là vấn đề bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi quyết định xuống tiền thanh toán tại bất kỳ trang thương mại điện tử nào.

Dịch vụ thanh toán hộ 1688 tại OQC luôn được khách hàng đánh giá cao bởi tính minh bạch và an toàn. Nếu lo sợ gặp rủi ro trong quá trình thanh toán, chưa có thẻ thanh toán quốc tế thì bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán . Nhờ có OQC quá trình nhập hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản, an toàn hơn rất nhiều, bạn nên cân nhắc và sử dụng.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/