Nhận thanh toán hộ Taobao nhanh chóng, thủ tục đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

OQC nhận thanh toán hộ Taobao an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Giúp người mua hàng giao dịch thành công khi mua sắm trên trang Taobao.com.

Thanh toán Taobao

OQC nhận thanh toán hộ Taobao

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order ship hàng hóa từ Taobao về Việt Nam, công ty OQC đã mở rộng thêm dịch vụ thanh toán hộ, để hỗ trợ người mua hàng trên Taobao có thể giao dịch đơn hàng thành công, với chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Bạn có thể hiểu dịch vụ thanh toán hộ đó chính là nhờ một bên thứ ba can thiệp vào bước thanh toán đơn hàng, để chốt hàng thành công. Và người mua nên nhớ, chỉ khi thanh toán thành công thì đơn hàng mới được hoàn tất.

+ Thủ tục thanh toán đơn giản

Về thủ tục thanh toán hộ thông qua công ty OQC vô cùng đơn giản. Chỉ cần cả hai bên có niềm tin vào nhau, việc thanh toán sẽ diễn ra theo hình thức online, không cần có mặt tại công ty, cũng không cần có giấy tờ hay biên lai phức tạp.

Thanh toán hộ Taobao 1688
OQC nhận thanh toán hộ an toàn phí 5%

Chỉ sau 2 đến 3 phút thủ tục sẽ hoàn tất và đơn hàng sẽ được thanh toán. Hệ thống sẽ thông báo đơn hàng đã được thanh toán thành công, rất đơn giản và an toàn.

+ Phí dịch vụ rẻ

Về chi phí để trả cho dịch vụ thanh toán hộ Taobao sẽ tùy thuộc vào khách hàng sử dụng trọn gói mua hộ, hay chỉ sử dụng riêng lẻ thanh toán. Nhân viên công ty sẽ tính phí dựa vào tổng số tiền cần thanh toán, tính trên % hoặc dựa vào số lần cần thanh toán để tính phí.

Ở thời điểm hiện tại, mỗi lần thanh toán đơn hàng, sẽ dao động từ 40 tệ trở lên, tùy vào từng đơn hàng của khách. Dựa vào thị trường chung thì chi phí thanh toán hộ thông qua công ty OQC vô cùng rẻ, hợp lý.

+ Xử lý vấn đề nhanh chóng

Tất cả các vấn đề trong quá trình thanh toán đơn hàng cho khách trên website Taobao sẽ do nhân viên công ty hỗ trợ và xử lý, giải quyết nhanh chóng. Bất kể đó là tình huống nào, có những trường hợp như: tiền đã được thanh toán nhưng bị lỗi ở hệ thống nên đơn hàng vẫn chưa được xác nhận đã thành công. Hoặc có nhiều trường hợp khác liên quan đến việc tiền đã bị trừ trong tài khoản, nhưng đơn hàng vẫn chưa được xác nhận.

Đối với những trường hợp tương tự, nhân viên công ty hoàn toàn có khả năng để xử lý những vấn đề này. Bởi vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng, kiến thức được cập nhật liên tục để thanh toán hộ Taobao thành công cho khách hàng.

+ Giao dịch thành công

Tất cả các đơn hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ thông qua công ty OQC đều thành công 100%. Trong trường hợp chúng tôi không thể xử lý được đơn hàng của khách, sẽ đưa lên cấp trên và tìm ra giải pháp tốt nhất. Từ trước đến nay chưa có đơn hàng nào khi thông qua công ty OQC mà không thanh toán thành công. Nên chúng tôi tự tin rằng đơn hàng của khách được giao dịch nhanh chóng.

Các bước thanh toán hộ Taobao tại OQC

Khi quyết định hợp tác, và tin tưởng công ty OQC, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau để việc thanh toán diễn ra dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Bước 1: gửi lệnh cần thanh toán

Đây là bước vô cùng quan trọng, nhân viên cần được tiếp nhận lệnh yêu cầu thanh toán đơn hàng trên Taobao thì việc thanh toán mới diễn ra. Có hai cách giúp bạn có thể gửi lệnh thanh toán hộ trên Taobao gồm:

Tài khoản Taobao
Gửi lệnh yêu cầu thanh toán bằng cách cung cấp User và Password truy cập web

 

  • Tại mục thanh toán đơn hàng, có phần sử dụng thanh toán hộ. Lúc này bạn cần liên hệ với nhân viên công ty OQC để được cấp mã ID và tài khoản Alipay. Từ đây nhân viên sẽ nhận lệnh thông qua tin nhắn được gửi về. Và nhân viên sẽ trực tiếp thanh toán hộ Taobao khi nhận được tin nhắn từ hệ thống Alipay.
  • Ngoài ra, còn có cách gửi lệnh yêu cầu khác đó là cung cấp User và Password, truy cập trực tiếp vào trang web Taobao.com. Cách này vô cùng đơn giản, dễ dàng và đảm bảo rằng tất cả ai cũng có thể thực hiện được. Đặc biệt, đối với những người mới chưa có kinh nghiệm trong quá trình order hàng Taobao, thì đây là cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.

Điều quan trọng là nhân viên công ty OQC nhận được lệnh cần thanh toán hộ Taobao theo yêu cầu của khách.

Bước 2: chuyển tiền cho OQC

Nhân viên sẽ tiếp nhận lệnh cần thanh toán, lúc này người sử dụng dịch vụ sẽ chuyển tiền trực tiếp cho công ty OQC thông qua hình thức online là chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi chuyển tiền cho công ty OQC, người dùng dịch vụ sẽ chuyển gồm những khoản phí sau: phí dịch vụ thanh toán hộ + toàn bộ tiền Việt sau khi đã được quy đổi từ nhân dân tệ Thành Việt Nam đồng. Tỷ giá quy đổi sẽ tính theo ngân hàng Vietcombank ở thời điểm chuyển tiền.

Bước 3: hoàn tất quá trình thanh toán hộ Taobao

Chỉ sau thời gian vài phút, đơn hàng sẽ được hoàn tất quá trình thanh toán. Lúc này hệ thống sẽ báo giao dịch thành công và khách hàng sẽ đi đến những bước tiếp theo như ship hàng từ Taobao về Việt Nam và nhận hàng tại nhà.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Taobao

Công ty OQC làm việc dựa vào niềm tin của khách hàng, do vậy chúng tôi không yêu cầu khắt khe ở giấy tờ, thủ tục. Thậm chí còn khuyến khích khách hàng làm việc theo hình thức online, để tiết kiệm thời gian, hạn chế ra ngoài và tiết kiệm việc di chuyển.

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ thông qua công ty OQC, người mua cần lưu ý những điều sau để giao dịch thành công và thuận lợi hơn:

Tỷ giá Nhân dân tệ được quy đổi trong quá trình chuyển tiền

Số tiền mà khách cần thanh toán là tiền nhân dân tệ. Còn số tiền mà khách cần chuyển cho đơn vị OQC là Việt Nam đồng. Do vậy, chúng tôi sẽ quy đổi từ nhân dân tệ thành Việt Nam đồng, tỷ giá sẽ tính theo ngân hàng Vietcombank ở thời điểm chuyển tiền.

Tính tiền Taobao
Tỷ giá NDT tính theo ngân hàng

Giao dịch cần dựa vào niềm tin

OQC là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ order, trong đó có thanh toán hộ Taobao. Chúng tôi hoạt động trong nhiều năm về lĩnh vực order ship hàng, do vậy thương hiệu và độ uy tín của công ty trên thị trường cực kỳ lớn. Điều mà chúng tôi tôi muốn khách hàng hiểu rõ đó là khi đã lựa chọn OQC, hãy tin tưởng 100% về dịch vụ để cả hai bên đều thoải mái trong quá trình hợp tác.

Sử dụng hình thức online

Việc chuyển tiền hay sử dụng dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng trên Taobao nên thực hiện theo hình thức online, để tiết kiệm chi phí và thời gian. Đội ngũ nhân viên của công ty OQC luôn hỗ trợ người mua hàng trong công việc thanh toán, chuyển tiền, giao dịch thành công. Do vậy người mua sẽ không cần phải đến tận công ty để giao dịch, mà chỉ cần liên hệ thông qua hình thức online tại website, hoặc hotline đều được.

Ngoài dịch vụ thanh toán hộ Taobao, công ty OQC còn hỗ trợ khách ở những dịch vụ chuyên nghiệp như:

  • Order hộ đa dạng các loại hàng hóa trên Taobao, không giới hạn số lượng, mẫu mã, hay tính chất hàng hóa.
  • Nhận ship hàng từ Taobao về Việt Nam an toàn, với chi phí thấp nhất. Phí vận chuyển ở thời điểm hiện tại thấp nhất là 18.000 trên 1kg.

OQC là đơn vị chuyên về thanh toán hộ khi mua hàng trên các website thương mại điện tử Alibaba. Nếu có nhu cầu thanh toán đơn hàng, hay chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc và ở ngược lại, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/