Chi tiết cách mua hàng Tmall Zara giá tốt nhanh chóng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Làm sao để mua hàng Tmall Zara giá tốt một cách nhanh chóng là điều mà nhiều người thắc mắc mỗi mùa sale. Nếu bạn cũng đang nhắm mua các sản phẩm của Zara trên Tmall thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Hàng Tmall Zara có phải là hàng auth không?

Zara là một trong những thương hiệu quần áo nổi tiếng nhất thế giới đến từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm của Zara được khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng và mẫu mã, thiết kế. Các sản phẩm của Zara không chỉ bán chạy tại store mà còn bán chạy trên các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là sàn Tmall của Trung Quốc.

Tmall Zara
Hàng trên Tmall Zara có phải là hàng auth hay không?

Nhiều người khi nghe đến hàng Trung Quốc vẫn còn ngần ngại vì sợ sản phẩm bị làm nhái kém chất lượng. Tuy nhiên nếu mua hàng trên Tmall thì bạn hoàn toàn có thể yêu tâm bởi Tmall luôn có sự cam kết rất cao với sản phẩm của mình.

Ngoài ra với các sản phẩm lớn đến từ hãng nổi tiếng như Zara, Tmall Zara có rất nhiều các chương trình ưu đãi theo từng đợt sale trong năm. Nếu biết cách mua và áp dụng mã giảm giá thì bạn sẽ mua được hàng hiệu Zara trên Tmall với giá rất hời.

Chi tiết cách mua hàng Tmall Zara giá tốt, thuận tiện và nhanh chóng

Chắc hẳn bạn đã rất sốt ruột muốn biết cách mua hàng Tmall Zara như thế nào đúng không? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách giúp bạn có thể mua được hàng trên Tmall Zara nhanh chóng và thuận tiện nhất:

Tự mua hàng

Tự mua hàng trên Tmall Zara hiện chưa quá phổ biến bởi để sử dụng được cách này, bạn cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện của sàn thương mại điện tử này.

Bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện để mua hàng Tmall Zara

Điều kiện để tự mua hàng Tmall Zara

Để có thể tự mua hàng Tmall Zara, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Có tài khoản trên Tmall:

Bạn cần tạo và lập được tài khoản trên Tmall, sau đó mới có thể thực hiện đặt hàng trên sàn thương mại điện tử này. Nếu bạn đã có tài khoản trên một số sàn khác liên kết với Tmall như Taobao, 1688 thì có thể trực tiếp sử dụng những tài khoản này.

Có thể thanh toán bằng Alipay:

Hiện nay phương thức thanh toán chủ yếu của Tmall được khách hàng sử dụng là Alipay. Vì thế bạn cần có thẻ ngân hàng Trung Quốc, lập tài khoản Alipay và đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng ví điện tử này.

Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc:

Hiện nay Tmall vẫn chưa có dịch vụ vận chuyển quốc tế. Vì thế bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc sau đó mới thực hiện vận chuyển hàng từ địa chỉ này về Việt Nam.

Tìm được đơn vị vận chuyển hàng uy tín:

Như đã nói thì bạn cần tìm đến bên thứ ba mới có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Để hàng được vận chuyển một cách an toàn thì bạn cần lựa chọn được đơn vị hợp tác uy tín.

Các bước tự mua hàng Tmall Zara

Nếu bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên thì bạn đã có thể tự mua hàng Tmall Zara, các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mà bạn cảm thấy ưng ý. Bạn lưu ý lựa chọn sản phẩm từ các shop được đánh giá là uy tín dựa vào số sao và đọc đánh giá của khách hàng
  • Bước 2: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Mua hàng và thanh toán đơn hàng bằng tài khoản Alipay
  • Bước 3: Nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc mà bạn đã lựa chọn

Sau khi hàng được thông báo đã về tới kho Trung Quốc, bạn liên hệ với đơn vị vận chuyển đã thương lượng trước để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Các bước tự mua hàng Tmall Zara

Mua hàng qua dịch vụ của OQC

Trong trường hợp bạn không thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu nêu trên thì bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hàng Tmall Zara của OQC.

Hiện nay OQC cung cấp dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc, giúp bạn có thể đặt hàng nhanh chóng, thuận lợi trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như: Tmall, Taobao, 1688,…

Để có thể mua hàng Tmall Zara qua dịch vụ của OQC, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Gửi link sản phẩm mà bạn cần mua cho OQC
  • Bước 2: OQC thực hiện báo giá cho quý khách dựa trên tỷ giá ngày giao dịch. Giá mà OQC báo cho khách hàng sẽ bao gồm giá sản phẩm và tiền phí mua hàng tại OQC. Ngoài ra bạn còn có thể được trừ tiền nếu sản phẩm được áp dụng mã giảm giá vào các dịp sale trong năm.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà OQC đưa ra, khách hàng cần thực hiện chuyển khoản từ 70% trở lên giá trị của đơn hàng
  • Bước 4: Sau khi nhận tiền từ khách hàng, OQC thực hiện việc mua hàng. Sau khi hàng về Việt Nam, OQC có thể vận chuyển hàng đến tận nhà cho quý khách.

Hàng được khách đặt sẽ về sau từ 7 đến 10 ngày làm việc. Khi hàng về đến Việt Nam, bạn sẽ nhận được thông báo qua điện thoại hoặc email.

Các bước mua hàng Tmall Zara
Mua hàng Tmall Zara qua dịch vụ của OQC uy tín, nhanh chóng, thuận tiện

Như vậy nếu không có các điều kiện để có thể mua hàng trực tiếp trên Tmall Zara, bạn hoàn toàn có thể mua hàng qua dịch vụ của OQC. Với dịch vụ mua hàng Tmall Zara tại OQC, bạn sẽ không cần trải qua bất cứ thủ tục lằng nhằng nào và chỉ việc mua sắm một cách thuận tiện.

Một số điều cần lưu ý khi mua hàng Tmall Zara

Để có được những sản phẩm ưng ý, yêu thích với mức giá tốt nhất, bạn nên lưu ý một số điều sau khi thực hiện mua hàng Tmall Zara:

  • Nên lựa chọn các đợt khuyến mãi để mua hàng: Những đợt khuyến mãi lớn thường được tổ chức tại Trung Quốc đó là Black Friday, 11/11,…
  • Nên thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển để tránh việc bị lừa đảo, đánh tráo sản phẩm
  • Nếu bạn không biết tiếng Trung thì có thể liên hệ với OQC để được giải đáp các thắc mắc liên quan. Từ đó tránh được những sự cố không đáng có trong quá trình mua hàng.

Mua hàng Tmall Zara là một cách rất thuận lợi để bạn có thể có được những sản phẩm hàng hiệu yêu thích với mức giá cực kỳ tốt. Hy vọng bài viết ngày hôm nay sẽ giúp ích các bạn trong quá trình mua hàng Tmall Zara. Và đừng quên liên hệ với OQC nếu bạn gặp phải bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình mua hàng nhé.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0902 55 65 45

Web: https://orderhangquangchau.net