Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam phí chỉ từ 18k/kg

5/5 - (1 bình chọn)

OQC đang có chương trình vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam với chi phí rẻ nhất, chỉ từ 18000₫ trên một ký. Khách gửi càng nhiều thì chi phí càng giảm.

Ưu đãi phí vận chuyển hàng Quảng Châu

Chương trình ưu đãi về phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty OQC với mức giá thấp nhất từ 18 ngàn một ký, chỉ áp dụng đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn.

Đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn, và những mặt hàng vận chuyển là hàng gọn nhẹ, hàng dễ dàng ship từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sẽ giảm chi phí ở mức thấp nhất, giúp cho người vận chuyển tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

vận chuyển hàng quảng châu

Một số yếu tố quyết định chi phí vận chuyển:

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thông qua công ty OQC, sẽ có một số yếu tố quyết định đến chi phí như:

  • Số lượng hàng hóa vận chuyển càng lớn thì chi phí được tính cho khách hàng càng thấp. Lưu ý vận chuyển vẫn được tính bằng cân nặng hàng hóa.
  • Mặt hàng khách gửi về từ Quảng Châu Trung Quốc là hàng gọn nhẹ, cồng kềnh, hàng dễ gửi hay khó gửi. Đối với những đơn hàng gọn nhẹ và dễ gửi thì chi phí sẽ rẻ hơn so với những mặt hàng còn lại.
  • Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Thông thường đơn hàng được ship về Hà Nội sẽ có chi phí rẻ hơn so với Hồ Chí Minh và những tỉnh thành khác.
  • Hình thức vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hay đường hàng không. Trong đó đường biển sẽ có phí vận chuyển thấp nhất, đến đường bộ, và cuối cùng là đường hàng không.

Chúng tôi sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố trên để đi đến quyết định về bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam. Đảm bảo mỗi đơn hàng sẽ được tính cước phí vận chuyển hợp lý, phù hợp với với những yếu tố vừa nêu trên.

5 lý do bạn nên lựa chọn OQC khi vận chuyển hàng Quảng Châu

OQC là một trong những đơn vị chuyên ngành vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, trong đó những đơn hàng từ Quảng Châu về khu vực Hà Nội và Sài Gòn cực kỳ lớn. Mỗi tuần sẽ có khoảng 3 đến 4 đơn hàng được vận chuyển về Việt Nam. Lý do mà những đơn hàng của khách ở Việt Nam sử dụng dịch vụ tại công ty OQC bởi vì;

Cước phí vận chuyển rẻ, hợp lý

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty OQC sẽ dựa vào tính chất đơn hàng của khách. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi thu phí rẻ nhất là 18 ngàn một ký, đơn hàng này sẽ được áp dụng đối với những khách vận chuyển số lượng lớn.

Nhận hàng khắp Trung Quốc và Việt Nam

Hàng hoá không chỉ được nhận ở Quảng Châu mà chúng tôi còn hỗ trợ khách nhận tại một số khu vực ở Trung Quốc. Khách chỉ cần vận chuyển hàng về kho theo đúng địa chỉ mà nhân viên cung cấp. Ở Việt Nam, chúng tôi có 2 kho hàng chính là Hà Nội và khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nhân viên sẽ hỗ trợ book ship giao hàng tận nhà để khách có thể yên tâm và tiết kiệm thời gian chi phí cho việc nhận hàng.

Vận chuyển hàng Quảng Châu không giới hạn

OQC sẽ nhận vận chuyển hàng hóa từ khu vực Quảng Châu về Việt Nam không giới hạn. Đơn hàng tối thiểu là 5 ký, còn tối đa là không giới hạn, khách có thể vận chuyển 1 tấn, 10 tấn và số lượng khủng đều được. Ưu điểm của những khách vận chuyển số lượng lớn đó là hàng về rất nhanh, vì đã đủ số lượng quy định đối với công ty. Và điều quan trọng đó là vận chuyển số lượng lớn thì chi phí sẽ được giảm ở mức thấp nhất.

vận chuyển hàng quảng châu về việt nam

Hàng về an toàn, có bảo hiểm

Dù hàng hóa khách gửi thông qua công ty OQC là mặt hàng nào, số lượng bao nhiêu vẫn được đảm bảo an toàn khi về nước. An toàn ở đây là nguyên kiện, là đủ số lượng, là đúng chất lượng. Trong trường hợp hàng về không đúng so với quy định của công ty OQC, chúng tôi sẽ có chính sách bồi thường dựa vào gói bảo hiểm mà khách đã tham gia trước đó.

– Đối với những đơn hàng có tham gia gói bảo hiểm sẽ được bồi thường 100% dựa vào tổng giá trị đơn hàng mà khách kê khai cho nhân viên công ty.

– Còn đối với những đơn hàng không tham gia gói bảo hiểm sẽ được bồi thường khoảng 50% so với giá trị đơn hàng khách kê khai. Hoặc sẽ có những chính sách thông thường khác phù hợp với từng đơn hàng của khách.

Điều quan trọng là chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất nhất có thể.

Thời gian nhận hàng nhanh

Thời gian vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thông qua công ty OQC sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phương thức vận chuyển sẽ là yếu tố quyết định. Nếu khách vận chuyển bằng đường bộ, hàng hóa về Việt Nam dao động từ 2 đến 10 ngày tuỳ khu vực nhận hàng. Còn nếu như vận chuyển bằng đường biển thì hàng hóa sẽ về nước dao động từ 1 đến 2 tuần.

Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tại OQC

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu khi hàng đã có sẵn hoặc thông qua hình thức order hàng hóa trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com hay Taobao.com.

Về quy trình khách có thể tham khảo qua những bước sử dụng dịch vụ tại OQC như sau:

Bước 1: một liên hệ với nhân viên công ty OQC

Bạn cần liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi theo hình thức online để tiết kiệm chi phí và thời gian, bên cạnh đó sẽ chủ động thêm thông tin. Bạn có thể hỏi bất cứ một câu hỏi nào thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn, có thể về chi phí, địa chỉ nhận hàng tại Quảng Châu, hay bất kỳ thông tin nào khác.

Bước 2: gửi hàng về kho tại Quảng Châu

Chúng tôi có kho hàng vô cùng lớn tại Quảng Châu, khách vui lòng gửi hàng về đây. Tại đây sẽ có nhân viên đóng gói hàng hóa, cung cấp mã khách hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa nếu khách yêu cầu.

Sau khi đơn hàng gom đủ số lượng như đã quy định, sẽ được vận chuyển theo hình thức mà khách yêu cầu hoặc theo gợi ý của nhân viên công ty OQC. Chúng tôi luôn tư vấn hình thức vận chuyển tốt và phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

Bước 3: nhận hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc tại nhà

Khách có thể đến kho hàng ở Hà Nội và khu vực Hồ Chí Minh để nhận hàng. Đối với một số khách ở khu vực tỉnh có thể nhận hàng tại nhà thông qua dịch vụ ship hàng nội địa mà OQC hợp tác, hỗ trợ.

Muốn nhận được đơn hàng khách chỉ cần đọc mã khách hàng và thanh toán cước phí vận chuyển theo quy định của công ty OQC.

OQC là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín, an toàn, đảm bảo chuyên nghiệp nhất. Khách có thể gửi bất cứ mặt hàng nào với số lượng không giới hạn thông qua công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của OQC để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/