vận chuyển hàng Trung Quốc
vận chuyển hàng Trung Quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, nhận hàng nhanh

OQC nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, cước phí rẻ nhất thị trường và cam kết nhận hàng nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 ngày.

Mục lục nội dung

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Giá vận chuyển hàng Trung Quốc còn tuỳ theo vào phương thức vận chuyển, trọng lượng hàng hoá. Cụ thể:
phương thức gửi hàng

Phương thức gửi hàng

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường hàng không có thời gian nhận hàng nhanh chóng, nhưng sẽ có cước phí cao hơn so với đường bộ và đường biển.
trọng lượng hàng hóa

Trọng lượng hàng hóa

Đơn hàng vận chuyển càng lớn thì cước phí càng rẻ . Tại OQC khi gửi hàng có trọng lượng trên 20kg có giá cước ưu đãi tốt nhất.
hàng cồng kềnh

Loại hàng hoá gửi

Với các mặt hàng thông thường sẽ được tính theo bảng giá quy định. Tuy nhiên với những mặt hàng cồng kềnh, hàng có trọng tải lớn sẽ tính theo công thức: Dài * rộng * cao / 5000.
Tham khảo bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam mới nhất tại OQC dưới đây:
Số kg Đường bộ Đường biển
Hà Nội(Nghìn vnđ/kg) Sài Gòn(Nghìn vnđ/kg) Sài Gòn(Nghìn vnđ/kg)
< 30 35 45 50
31-50 30 40 45
51-100 25 35 40
101-300 20 30 35
301-500 19 25 30
501-800 18 20 25
801-1.000 17 19 22
1.001-5.000 15 17 20
> 10.000
Số khối: 1-3m3 3.2tr /m3 4.2 tr /m3 4.5 tr/ m3
Số khối: >3m3 2.9tr /m3 3.9tr /m3 4.2 tr /m3
ĐÓNG HÀNG: BAO:150K/BAO, GỖ:250K/KIỆN.Hàng đặc biệt, hoá chất, chất lỏng, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm: +5k/kg, mức vc tối thiểu: 500k.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của OQC

OQC tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm về vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Dưới đây là những lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển Trung – Việt tại OQC:
chi phí vận chuyển hợp lý

Chi phí vận chuyển hợp lý

Giá cước vận chuyển hàng tại OQC luôn tốt nhất thị trường, bảng giá công khai và minh bạch trên website.
Đặc biệt, khi khách hàng gửi với số lượng lớn sẽ nhận được mức giá siêu ưu đãi. OQC có chính sách giảm 10% cho tất cả các khách hàng mới gửi lần đầu.
thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

OQC hợp tác với các đơn vị vận chuyển quốc tế lớn nhất hiện nay, đa dạng nhiều phương thức gửi hàng và có hệ thống kho bãi rộng lớn.
Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian vận chuyển Trung Việt nhanh chóng chỉ sau vài ngày làm việc hàng hoá sẽ được giao tới đúng địa chỉ người nhận đầy đủ số lượng.
bảo hiểm hàng hóa

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại OQC luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu với chính sách bảo hiểm hàng hoá. Tất cả các đơn hàng gửi từ Trung Quốc về Việt Nam tại OQC đều được đóng bảo hiểm 100%.
Trường hợp xảy ra rủi ro khi vận chuyển, OQC cam kết đền bù đầy đủ cho khách hàng. Ngay cả với những đơn hàng không đóng bảo hiểm vẫn được OQC đền bù từ 50 – 100% giá trị đơn hàng.
nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của OQC với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tuyến Trung – Việt sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn được giải pháp vận chuyển tối ưu nhất.
Nhân viên của OQC luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 cả online và offline.
hàng về nhanh

Có kho hàng rộng rãi

OQC có hệ thống kho hàng rộng rãi ở Hà Nội và Sài Gòn. Đặc biệt, kho hàng có vị trí ở những tuyến đường huyết mạch, thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hoá.
Điều đó sẽ giúp cho quá trình vận chuyển nhanh chóng, cũng như đảm bảo an toàn khi chứa hàng.
chia sẻ nguồn hàng

Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Với những khách hàng không có thời gian tới trực tiếp kho để lấy hàng, thì có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nơi của OQC.
Nhân viên viên của OQC sẽ giao hàng door to door tại nhà, khách hàng được kiểm tra hàng hoá trước nhân viên đầy đủ số lượng.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại OQC khách hàng không phải mất thời gian chuẩn bị hàng, giấy tờ thủ tục… Vì tất cả đã có nhân viên của chúng tôi hỗ trợ từ A đến Z, cam kết hàng hóa giao tận tay người nhận ở Việt Nam. Quy trình ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tại OQC gồm các bước sau:
nhà cung cấp uy tín

Bước 1: Liên hệ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với OQC qua zalo hoặc hotline 0902556545 để được tư vấn về các mặt hàng được phép gửi, hàng cấm và thủ tục giấy tờ cần thiết.
đặt hàng theo yêu cầu

Bước 2: Nhân viên của OQC báo giá

Khi chốt đơn hàng vận chuyển, nhân viên của OQC sẽ gửi báo giá chi tiết và hợp đồng để khách hàng xác nhận.
kiểm soát chặt chẽ

Bước 3: OQC nhận hàng hoặc mua hàng tại Trung Quốc

Nhận hàng tại kho của OQC ở Trung Quốc. Nếu khách hàng vận chuyển với số lượng lớn có thể yêu cầu nhân viên của OQC hỗ trợ lấy hàng về kho.
Tiếp theo nhân viên của OQC sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo đúng quy định, làm thủ tục giấy tờ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng.
nhận hàng hóa và thanh toán

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán

Khi hàng hóa tại kho của OQC ở Việt Nam nhân viên sẽ liên hệ khách hàng tới kho nhận hoặc giao hàng tại nhà theo yêu cầu. Khách hàng thanh toán các khoản cước phí còn lại cho OQC và kết thúc quá trình vận chuyển.

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phổ biến

Tùy vào mặt hàng chuyển về cũng như yêu cầu về thời gian, loại hình chuyển hàng, OQC sẽ tư vấn hình thức chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phù hợp. Cụ thể, OQC hỗ trợ chuyển hàng theo nhiều hình thức như:
vận chuyển bằng đường bộ

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Đây là phương thức chuyển hàng truyền thống, lâu đời, cũng là cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phổ biến. Hệ thống mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng kết nối giữa hai nước rất phát triển, giúp khách chuyển hàng nhanh và tiện lợi hơn.
Phương tiện được sử dụng chủ yếu để chuyển hàng là ô tô, xe tải, xe container,và các loại phương tiện đường bộ khác…Cách chuyển hàng này có ưu điểm là chi phí khá rẻ nhưng tùy theo thời điểm mà thời gian chờ hàng về có thể nhanh hoặc chậm bất thường.
vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường thủy

Gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam thông qua đường thủy cũng là một trong những cách phổ biến. Tuy nhiên, hình thức này thường dành cho những đơn hàng có khối lượng và trọng lượng lớn.
Về chi phí, hình thức này có phí chuyển gửi rẻ đường bộ, tuy nhiên, thời gian chuyển hàng lâu hơn.
vận chuyển bằng đường sắt

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường sắt

Có thể thấy, hệ thống đường sắt kết nối giữa hai nước rất phát triển với những tuyến đường sắt quan trọng. Thêm đó, vận tốc tàu chở hàng cao sẽ nhanh chóng di chuyển hàng hóa của bạn về Việt Nam. Cước phí chuyển hàng đường sắt không thấp hơn so với đường bộ và không có tính linh hoạt cao.
vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc tiết kiệm thời gian. Có thể thấy, “điểm cộng” của vận chuyển đường hàng không là tốc độ chuyển nhanh, tính an toàn cao, xong lại khá đắt. Vì thế, hãy cân nhắc khi chọn lựa hình thức này.

Các khoản chi phí khi ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc tại OQC khách hàng sẽ phải thanh toán các khoản phí sau:

Các khoản chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc cố định

Chi phí cố định là khoản cước phí bắt buộc khi gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Phí cố định bao gồm:
phí ship hàng nội địa

Phí ship hàng nội địa ở Trung Quốc

Đây chính là khoản phí được tính từ nhà cung cấp tới địa chỉ của người mua hoặc kho hàng để gửi về Việt Nam. Đây là khoản phí bắt buộc phải đóng theo quy định nhập hàng.
phí ship hàng trung việt

Phí ship hàng Trung – Việt

Khoản phí này do đơn vị vận chuyển ở Trung Quốc quy định và được tính theo khối lượng, cân nặng hoặc khoảng cách giao hàng của nhà cung cấp dịch vụ.

Các loại phí không bắt buộc

Các loại phí không bắt buộc bao gồm phí kiểm đếm, phí đóng gói hàng hóa, phí đóng bảo hiểm, phí giao hàng… Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể sử dụng các khoản phí này sao cho phù hợp nhất.
phí kiểm hàng

Phí kiểm đếm

Khoản phí cần trả khi thuê nhân viên kiểm đếm số lượng hàng hoá. Mặc dù không phải là khoản phí bắt buộc, nhưng rất cần thiết vì sẽ giúp bạn tránh được tình trạng thiếu hàng hoặc mua phải hàng kém chất lượng.
phí đóng gói

Phí đóng gói hàng hoá

Là khoản phí mà người mua hàng cần phải thanh toán cho bên dịch vụ đóng gói hàng hoá để gửi hàng về Việt Nam.
phí bảo hiểm

Phí bảo hiểm

Bảo hiểm không phải là khoản phí bắt buộc phải đóng. Nhưng để đảm bảo quyền lợi cho đơn hàng khi vận chuyển trong trường hợp có rủi ro về thất lạc, mất mát, hư hỏng… khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng.
phí giao hàng tận nơi

Phí giao hàng tận nơi

Khi hàng hoá tới kho của OQC ở Việt Nam nhưng khách hàng không có thời gian đến nhận, thì có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi với một khoản phí nhỏ.

Một số mặt hàng mà OQC nhận vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

OQC nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam gồm các mặt hàng được phép theo quy định của pháp luật và các hãng vận chuyển bao gồm:
các mặt hàng nhận order
Hàng quần áo thời trang nam, nữ, đồ trẻ em, giày dép, túi xách, mũ nón…
Nhận vận chuyển các loại phụ kiện, đồ gia dụng, đồ dùng trong bếp, đồ điện, đồ dùng trong gia đình…
Các loại thực phẩm chức năng, thuốc men có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
Vận chuyển các loại thực phẩm khô, đồ ăn vặt, bánh kẹo, đồ uống…
Các loại mỹ phẩm của Trung Quốc như: Son môi, đồ trang điểm, kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, phụ kiện nail, mi làm đẹp…
OQC nhận vận chuyển các loại máy móc, phụ tùng, vật liệu xây dựng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Khách hàng cũng có thể gửi các loại tranh ảnh, giấy tờ, hồ sơ, đồ lưu niệm…
>> OQC từ chối vận chuyển các mặt hàng trong danh sách cấm theo quy định như: Vũ khí, dao kiếm, thuốc nổ, mặt hàng cấm (thuốc lắc, ma túy…), tranh ảnh sách báo về văn hoá phẩm đồi truỵ hoặc có nội dung phản động…

Các câu hỏi thường gặp

Thanh toán cước phí khi gửi hàng Trung Việt thế nào? Thời gian nhận hàng bao lâu? Cách xử lý rủi ro khi vận chuyển thế nào? Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi gửi hàng Trung – Việt. Cùng tìm hiểu câu trả lời cụ thể dưới đây:
Thanh toán cước phí khi vận chuyển hàng Trung Quốc thế nào?
OQC có hai hình thức thanh toán vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam gồm:
– Thanh toán tiền mặt trực tiếp: Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt cho nhân viên của OQC tại kho.
– Thanh toán chuyển khoản: Hoặc có thể chuyển khoản theo số tài khoản nhân viên của OQC cung cấp.
Thời gian nhận hàng ship từ Trung Quốc về Việt Nam bao lâu?
Thời gian ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam còn tuỳ theo vào từng phương thức vận chuyển. Đối với đường bay nhanh nhất là 3 đến 5 ngày. Nếu gửi bằng đường biển hoặc đường bộ từ 7 – 9 ngày hoặc lâu hơn.
Hàng hoá vận chuyển bị va đập hư hỏng bồi thường thế nào?
Mặc dù rất hiếm khi xảy ra tình trạng hàng hoá bị hư hỏng, thiếu khi vận chuyển, nhưng OQC luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Nếu có tình trạng hàng hóa gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng mà bạn đã kê khai.
5/5 - (4 bình chọn)
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, cước phí rẻ và có thời gian nhận hàng nhanh chóng tại OQC chính là giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh hiện nay. Không chỉ có được nguồn hàng Trung Quốc chất lượng, mà còn đảm bảo được công việc kinh doanh được thuận lợi nhất.
Công ty TNHH OQC
Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh