Làm sao để order Xiaomi Tmall giá rẻ ship về Việt Nam an toàn?

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu order Xiaomi Tmall về Việt Nam, nhưng chưa biết làm sao để tiết kiệm chi phí và vận chuyển hàng hóa an toàn? Hãy tham khảo thêm qua nội dung bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích.

Đặc điểm của hãng Xiaomi Tmall

Xiaomi là một trong những tập đoàn công nghệ thuộc quyền sở hữu của Trung Quốc, có trụ sở chính tại Bắc Kinh. Chỉ 5 năm thành lập và phát triển Xiaomi đã trở thành nhà sản xuất các dòng điện thoại thông minh có thị phần đứng thứ 5 trên thế giới, và đứng đầu tại thị trường nội địa Trung Quốc.

Hiện tại, bạn có thể mua đa dạng các dòng sản phẩm Xiaomi ở thị trường Việt Nam hoặc Trung Quốc. Tại Trung Quốc, bạn có thể truy cập vào website Tmall.com để mua hàng chính hãng, giá rẻ nhất. 

Tmall.com là một trong những website thuộc hệ thống Tập đoàn Alibaba, đây là nguồn hàng uy tín, chuyên cung cấp hàng thương hiệu nội địa Trung Quốc và hàng hiệu quốc tế với giá rẻ, chất lượng tốt. 

Dưới đây là một số đặc điểm của hãng Xiaomi Tmall có thể bạn chưa biết:

+ Chính hãng 100%

Tmall chuyên bán hàng thương hiệu nên bất kỳ sản phẩm nào được bán tại website này đều được đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Cửa hàng mà bạn nhìn thấy trên website Tmall là do hãng Xiaomi mở, phân phối và bán hàng trên trang Tmall. Do vậy, khi người mua order hàng Xiaomi tại trang Tmall sẽ đảm bảo được quyền lợi.

Mua hàng Xiaomi trên Tmall thường có giá rẻ, hàng chính hãng
Mua hàng Xiaomi trên Tmall thường có giá rẻ, hàng chính hãng

+ Xiaomi Tmall Giá rẻ

Giá bán của các sản phẩm Xiaomi trên website timo thường rẻ hơn so với khi bạn mua tại cửa hàng truyền thống hoặc mua tại Việt Nam. Đặc biệt, để kích cầu khách hàng quốc tế, Xiaomi thường mở ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi trên website Tmall.com thu hút khách hàng.

Khi mua được hàng giá rẻ, người mua sẽ tiết kiệm chi phí hoặc có thể mua số lượng lớn về Việt Nam kinh doanh, thu lợi nhuận cao.

+ Cung cấp đa dạng sản phẩm

Ngoài sản phẩm chính là điện thoại, bạn có thể mua được đa dạng các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Xiaomi trên Tmall như: tivi, Đồng hồ thông minh, các thiết bị gia đình, thiết bị theo dõi sức khỏe, thời trang du lịch, xe điện. Ngoài ra còn có một số sản phẩm như robot hút bụi, lau nhà, máy lọc khí thông minh, thiết bị mạng, các phụ kiện như sạc dự phòng, dây sạc, cáp sạc, tai nghe, camera, loa bluetooth…

Thương hiệu Xiaomi cung cấp đa dạng các sản phẩm trên sàn Tmall nên bạn có thể thoải mái lựa chọn khi order hàng online.

Xiaomi có nhiều sản phẩm
Xiaomi có nhiều sản phẩm

+ Có chính sách bảo vệ người mua

Khi có nhu cầu mua hàng Xiaomi Tmall, người mua sẽ được bảo vệ quyền lợi bởi vì đây là nguồn hàng uy tín, được bảo vệ bởi những chính sách và quy định của tập đoàn Alibaba. Bất kỳ một sai sót nào về thông tin của sản phẩm cũng như những phản hồi mà khách hàng đưa ra khi mua hàng sẽ được xử lý, giải quyết nhanh chóng. 

Khách có thể đổi trả, hoặc khiếu nại nhà cung cấp nếu như sản phẩm nhận hàng không giống như những gì đã được mô tả.

Nếu có nhu cầu nhập các sản phẩm Xiaomi trên Tmall về Việt Nam để sử dụng và kinh doanh, bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn chi tiết về cách order ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng thông qua nội dung phần 2 của bài viết.

Hướng dẫn cách order Xiaomi Tmall ship về Việt Nam

Vì giao diện mua hàng trên Tmall bằng tiếng Trung và Tmall không nhận ship thẳng về Việt Nam, nên việc mua hàng sẽ có sự kết hợp giữa người mua và các đơn vị trung gian. Bạn có thể tham khảo quy trình từng bước cụ thể sau để tiết kiệm thời gian và mua hàng hiệu quả nhất.

Bước 1: truy cập vào đường link như đã gợi ý

Cửa hàng Xiaomi được bán trên trang Tmall.com chỉ có 1 cái duy nhất nên người mua sẽ không cần phải tìm kiếm shop uy tín, và không lo lắng về việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chỉ cần nhập vào đường link mà chúng tôi đã gợi ý dưới đây: https://xiaomi.tmall.com/

https://xiaomi.tmall.com/
Mua trực tiếp điện thoại Xiaomi trên Tmall.com

Bước 2: chọn sản phẩm cần mua

Xiaomi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm, bất kỳ sản phẩm nào của thương hiệu này đều đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng. Mỗi một thời điểm Xiaomi sẽ cho ra những dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể mua theo thể thị hiếu của thị trường hoặc mua theo nhu cầu xuất phát từ bên trong.

Mua hộ hàng Tmall
OQC nhận order ship hàng Tmall về Việt Nam

Bước 3: gửi đường link sản phẩm cho đơn vị mua hộ

Sau khi đã có được sản phẩm cần mua, bạn thống kê số lượng, màu sắc, chủng loại, kích thước, và gửi những thông tin này cho đơn vị mua hộ để được hỗ trợ mua hàng. Ví dụ bạn gửi những thông tin yêu cầu cho dịch vụ mua hộ hàng Xiaomi Tmall tại công ty OQC. Nhân viên sẽ hỗ trợ các bước sau:

  • Thanh toán hộ đơn hàng bằng tài khoản Alipay.
  • Hoàn tất các bước mua hàng ở phía sau để đơn hàng được về kho tại Trung Quốc.
  • Theo dõi sát sao đơn hàng của khách và hỗ trợ giải quyết vấn đề nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Nhận hàng tại kho Trung Quốc và ship hàng về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển, hoặc đường hàng không.

Bước 4: nhận hàng ở Việt Nam

Hàng hóa sau khi được ship về từ website Tmall.com sẽ có nhân viên liên hệ với người mua hàng. Khách có thể nhận hàng tại kho hoặc nhận hàng tại nhà, tùy theo nhu cầu của người mua.

Khi nhận hàng, khách sẽ thanh toán chi phí vận chuyển và những khoản phí, nếu có.

OQC là một trong những đơn vị chuyên order các loại hàng hóa đa dạng thương hiệu trên trang Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com và Taobao.com. Đối với thương hiệu Xiaomi Tmall, chúng tôi đảm bảo mua hàng chính hãng, giá giữ nguyên tại web và ship hàng về Việt Nam an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào trên trang Tmall, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Web: https://orderhangquangchau.net